[Review] Slither.io เจ้างูน้อยเลื้อยสยองโลก!

By Wine Spirits
Posted at 05/05/2016 18:03

เมื่อพูดถึงเกม multiplayer ที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันในเวลานี้ ผมคิดว่า จะต้องมีหลายคนนึกถึง Slither.io เกมบน web-based ที่สามารถเล่นได้ในหน้าเว็บไซต์ Slither.io ซึ่งในเวลานี้ตัวเกมสามารถเล่นได้แล้วบนสมาร์ทโฟน 

Read more
2006 reads

[ขุดกรุเกมเก่า] Batman Arkham Origins: อัศวินผู้พิทักษ์ยามค่ำคืน สุดยอดเกมซุปเปอร์ฮีโร่บนสมาร์ทโฟน

By Wine Spirits
Posted at 01/02/2016 13:07

ยามค่ำคืนถือเป็นห้วงเวลาที่ใครหลายคนไม่อยากเผชิญ เพราะว่าความมืดนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้เราไม่อาจคาดเดาได้ว่า สิ่งที่อยู่เบื้องหน้านั้นคืออะไร อดีตกาลสมัยที่มนุษย์ยังไร้ซึ่งเทคโนโลยี องค์ความรู้ยังไม่บังเกิด มนุษย์ต้องเผชิญหน้ากับความมืดอย่างยากลำบาก จนทำให้เกิดพิธีกรรมต่างๆ เพื่อช่วยลดทอนให้ความน่ากลัวบรรเทาลงไป

ปัจจุบันมนุษย์ก็ยังต้องเผชิญกับความมืดเหมือนเดิม แม้นว่าเทคโนโลยีจะเข้ามาช่วยให้ความน่ากลัวลดลงไป แต่เหนือสิ่งอื่นใดมนุษย์ด้วยกันเองนี่แหละ ที่ใช้ความมืดเป็นเครื่องอำพราง เร้นกายตัวเองให้มนุษย์ด้วยกันไม่อาจมองเห็น แต่ที่เมืองหนึ่งทุกค่ำคืนเขาคนนี้จะออกมาเคลื่อนไหว ปราบปรามเหล่ามนุษย์ที่ใช้ความมืดซ่อนกายของตัวเองในการสร้างความน่ากลัวต่อเพือนมนุษย์ด้วยกัน บุคคลนี้ถูกขนานนามว่า อัศวินแห่งรัตติกาล เขาคือ Batman 

Read more
2084 reads

Star Wars: Galaxy of Heroes อัปเดทเพิ่มตัวละครใหม่จากภาค The Force Awakens

By Wine Spirits
Posted at 20/12/2015 00:16

EA ร่วมดันกระแสหนังแฟรนไชส์ Star Wars ภาคใหม่ The Force Awakens ด้วยการเพิ่มเติมตัวละครจากภาคใหม่ Episode VII ครบครันทั้ง Rey, Finn, Poe และ Kylo Ren

Read more
5848 reads

Imangi ออกอัปเดทตอนใหม่ของ Temple Run 2 ในชื่อ Frozen Shadows

By Wine Spirits
Posted at 04/12/2015 15:47

ต้นตำรับ Endless Game อย่าง Temple Run ออกอัปเดทใหม่ของเกม เป็นฉากหิมะ ในชื่อตอน Frozen Shadows 

แน่นอนว่า ในภาคเสริมของ Temple Run สิ่งที่ผู้เล่นจะต้องวิ่งหนียังเป็นเจ้าเก่าหน้าเดิม นั่นคือเจ้า Demon Monkeys ที่จะคอยไล่ล่าเราให้ตายกันไปข้างหนึ่ง

Read more
1335 reads

[Review] Devil Eater: เจ้าปีศาจร้าย จงออกไป!

By Wine Spirits
Posted at 25/11/2015 08:46

Devil Eater เป็นเกมที่น่าสนใจมาก เพราะจากที่ดูภาพสกรีนช็อตมันชวนให้นึกถึงประหนึ่ง Constantine แม้อาจไม่เหมือนเสียทีเดียว แต่ก็ถือว่าเป็นเกมที่เล่นแล้วเพลิดเพลินใช้ได้เลยครับ

Read more
1916 reads

Rogue Agent เกมแนว Stealth น่าเล่น เปิดดาวน์โหลดปีหน้า

By Wine Spirits
Posted at 23/11/2015 15:58

ใครที่กำลังมองหาเกมประเภทลอบเล้น ต้องไม่พลาดหลังค่ายเกมน้องใหม่นามว่า Roguebox ได้ปล่อยตัวอย่างเกมที่มีชื่อว่า Rogue Agent 

ภายในเกมผู้เล่นจะต้องรับบทเป็น Agent เข้าไปปฏิบัติภารกิจสุดเร้นลับ โดยมีเงื่อนไขว่าต้องไม่ให้ลูกลูกน้องของฝ่ายที่เราเข้าไปปฏิบัติภารกิจเห็นตัวโดยเด็ดขาด 

Read more
711 reads

4 เกมสุดหลอนที่คุณต้องมีในคืนวัน Halloween

By Wine Spirits
Posted at 30/10/2015 17:07

พรุ่งนี้เป็นวันฮาโลวีนเป็นวันที่ฝรั่งมังค่าเขาจะปล่อยผีกันเต็มที่ ส่วนในบ้านเราคิดว่า คงมีใครหลายคนเตรียมตัวเที่ยวให้สนุกสุดสวิงกันเป็นแน่แท้ แต่ใครหลายคนที่ไม่ได้ออกไปไหน ผมก็มีเกมแนะนำให้ลองเล่นกันดู ซึ่งเป็นเกมที่ผมเล่นแล้ว รู้สึกว่าสนุก จึงอยากร่วมแชร์ประสบการเล่นเกมหลอนๆ รับคืน Halloween ครับ

ไม่เป็นการเสียเวลา ขอแนะนำกันเลยครับ

Into the Dead

Read more
5333 reads

Telltale ปล่อยตัวอย่างเกม Minecraft

By Wine Spirits
Posted at 02/10/2015 17:01

ย้อนหลังกลับไปที่ Telltale เกมบอกว่าจะพัฒนาเกม Minecraft ให้อยู่ในรูปแบบของเกม RPG เรียกว่าสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ของเกมนี้ถ้วนหน้า

ล่าสุด Telltale ได้เปิดเผยคลิปวิดีโอตัวอย่างของ Minecraft: Story Mode -The Order of the Stone โดยตัวเกมจะแบ่งออกเป็น 5 episode ซึ่งในแต่ละ episode จะเชื่อมโยงถึงกันหมด แบบเดียวกับเกมในอื่นๆ ของ Telltale เช่น The Wolf among Us, Walking Dead และ Game of Thrones 

Read more
699 reads
+