แนะนำ 3 สตาร์ทอัพหน้าใหม่ น่าใช้บริการจากโครงการ dtac accelerate

By Gimme
Posted at 22/08/2016 15:41

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาพอดีได้ไปดูงาน demo day จากโครงการ dtac accelerate ที่เรียกได้ว่าเป็นโครงการเพาะบ่ม Startup โครงการหนึ่งที่ดีที่สุดของไทยในปัจจุบันก็ว่าได้ ซึ่งงานนี้ก็มี Startup ไอเดียเจ๋งๆน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นตลาดหาคนดูแลผู้สูงอายุ แหล่งรวมซัพพลายเออร์วัตถุดิบร้านอาหาร หรือตลาดงานฟรีแลนซ์ ซึ่งผมก็ขอเลือกเอาตัวเด็ดเหล่านี้มาแนะนำต่อให้เพื่อนๆเผื่อไปลองใช้กันดูครับ

Read more
9741 reads

เปิดรายละเอียด Dtac Accelerate ทำไมคนทำ Tech Startup ถึงน่าสมัครเข้าร่วมโปรแกรม

By Gimme
Posted at 15/03/2016 13:02

เหล่า Tech Startup ที่กำลังพยายามสร้างสรรค์งานออกมาให้ผู้คนได้ใช้ ณ ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักโครงการ Dtac Accelerate ที่ช่วยปั้นและส่งเสริมให้ผู้ที่มีความฝันไปถึงจุดหมาย ถึงตอนนี้ก็ย่างเข้าปีที่ 4 แล้ว ซึ่งแต่ละปีทางทีมผู้จัดก็มีการพัฒนาและปรับปรุงโครงการอย่างสม่ำเสมอ เพื่อทำให้เหล่าสตาร์ทอัพที่ได้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความสามารถ พร้อมเข้าสู่โลกแห่งธุรกิจ และในปีนี้ก็มีความน่าสนใจหลายๆ อย่างซึ่งขอสรุปมาให้เหล่า Startup ได้ทราบกันดังนี้

Read more
10168 reads

DTAC Accelerate เปิดรับสมัครเหล่า Startups ปีที่ 4

By Gimme
Posted at 04/03/2016 11:51

สำหรับน้องๆเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากเป็น Tech Startup แล้วล่ะก็ น่าจะเคยได้ยินโครงการ dtac accelerate มาบ้างแล้ว และตอนนี้เค้าก็ได้เปิดรับสมัครโครงการ 4 กันแล้ว โดยในครั้งนี้ก็ยังพกเงินทุนมารอสนับสนุนหลักสิบล้านบาท และเมนทอร์ชื่อดังหลากหลายคนจากในวงการเทค และสตาร์ทอัพในเมืองไทย เด่นๆในครั้งนี้ก็คือมีคุณบี๋ อริยะ กรรมการผู้จัดการของ LINE ที่กุมช่องทางเข้าถึงลูกค้ากว่า 33 ล้านรายทั่วประเทศอยู่ และอื่นๆอีกมากมาย ยังไงใครสนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมใน http://accelerate.dtac.co.th/ ได้เลย เปิดให้ลงทะเบียนและส่งผลงานตั้งแต่ 4 มีนาคม - 17 เมษายน 2559 นี้ครับ

Read more
3085 reads
+