Google Trip แพลนเที่ยวง่ายๆ ในแอพเดียว

By Kengkawiz
Posted at 09/12/2016 08:23

เชื่อว่าทุกคนต้องเคยพยายามจะจัดทริปไปเที่ยวที่ไหนสักที่นึงแล้วก็ต้องวุ่นวายกับการเปิดเว็ปนั้น ใช้แอพโน้นเปิดดูข้อมูล สลับมาดูการเดินทางด้วย Google Maps มีภาพที่แคปมาจากที่นั่นที่นี่ ซึ่งกว่าจะรวบรวมทั้งหมดนี้ไว้ให้ลงตัวได้นั้นเสียเวลามากๆ แต่ว่าตอนนี้ปัญหาจะหมดไปเมื่อ Google เปิดตัวแอพ Google Trips มาช่วยจัดการแพลนทุกทริปตั้งแต่ต้นจนจบ งานนี้วางแผนเที่ยวปลายปีง่ายเลย!

Read more
2026 reads

Instagram เปิดตัวสองบริการใหม่ Live video และ Instagram Direct เตรียมปล่อยอัพเดทเร็วๆ นี้

By CloSeR
Posted at 22/11/2016 17:59

Instagram เปิดตัวสองบริการใหม่ Live Video และ Instagram Direct ซึ่งเป็นสองบริการที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถพูดคุยกับแบบสดๆ หรือส่งข้อความหากันตรงๆ ในรูปแบบ VDO ผ่านตัวแอพพลิเคชั่นของ Instagram ได้ทุกเวลา พร้อมทั้งในโหมด Live Video ยังสามารถโต้ตอบกับเพื่อนด้วยคอมเม้นท์เป็นข้อความ หรือกดส่งหัวใจโต้ตอบกันได้แบบไม่จำกัดครั้ง

Read more
162 reads

UberEATS ทางเลือกใหม่สำหรับนักกิน

By Surapa
Posted at 31/10/2016 10:44

UberEATS ทางเลือกใหม่สำหรับนักกิน

ถ้าหากคุณท้องร้อง หิวข้าว แต่ไม่อยากทำกับข้าว ถ้าหากเป็นสมัยก่อน คุณจะทำอย่างไร? ขับรถแล้วออกไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารใช่ไหม หรือไม่งั้นก็คงออกไปซื้ออาหารกลับมารับประทานที่บ้าน แต่ถ้าเป็นสมัยนี้ละ เราจะไม่ต้องทำอย่างนั้นอีกต่อไปแล้ว เพราะ UberEATS คือคำตอบที่จะช่วยแก้ปัญหาความหิวให้กับคุณโดยที่ไม่ต้องก้าวเท้าออกจากบ้านด้วยซ้ำ

UberEATS คืออะไร

Read more
634 reads

10 แอพแอนดรอยด์ที่น่าควักกระเป๋าซื้อมาใช้งานจาก Play Store

By Kengkawiz
Posted at 24/12/2015 11:25

แอปบน Play Store มีให้เลือกโหลดอยู่มากมายหลักล้านแอป และส่วนมากก็จะเป็นแอปที่โหลดได้ฟรี แต่ความจริงแล้วเหล่าแอปเสียตังค์นั้นก็มีหลายตัวที่ใช้งานได้ดีและมีฟีเจอร์เจ๋งๆ เหมือนกันนะ วันนี้ก็เลยจะพาไปดู 10แอพเสียตังที่น่าควักกระเป๋าจ่ายค่ะ

Read more
4474 reads

เร่เข้ามา~ ถ่ายรูปลงแอป 3 รูป รับเงินคืนสูงสุด 900 บาท

By Peanutto
Posted at 14/10/2015 08:30

หลังจากที่เราได้รีวิว iPick แอปค้นหาร้านอาหารทางเลือกใหม่ไปเมื่อไม่นานนี้ ล่าสุดเราเพิ่งไปเห็นว่าตัวแอปออกโปรสุดโหดออกมายั่วให้เราๆต้องไปลองใช้ลองเล่นกันสักหน่อย ด้วยการคืนเข้ากระเป๋า 300 บาทกันง่ายๆแค่ถ่ายรูปจากร้านอาหารแล้วอัพโหลดขึ้นแอปไป เล่นได้สูงสุด 3 ครั้งก่อนหมดสิทธิ์ คิดเป็นเงินรวม 900 บาทเลยจ้า แต่ว่าจะมีรายละเอียดปลีกย่อยนิดนึงนะ ซึ่งขอสรุปมาให้ตามนี้ค่ะ

Read more
3498 reads

iPick แอปค้นหาร้านอาหารแนวใหม่ หาร้านอาหารง่าย รีวิวเพียบ

By Peanutto
Posted at 05/10/2015 14:45

แอป iPick เห็นแวบแรกคิดว่าแอปแต่งภาพ ที่ไหนได้เป็นแอปหาร้านอาหาร ร้านขนมของกินนี่เอง เอาหล่ะดีเลย! ไหนๆก็เป็นคนชอบหาของกินเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว งั้นขอลองใช้แอป iPick ค้นหาร้านอาหารบ้างดีกว่า >_< จะได้ไม่ต้องไปเดินตระเวนหาให้สิ้นเปลืองพลังงาน ว่าแล้วเราไปลองเล่นกันเลยดีกว่าว่า iPick เนี่ยจะหาร้านของกินให้ได้มากแค่ไหนกันนน

Read more
3686 reads

Wongnai เริ่มเปิดขาย e-voucher จับร้านเด็ดราคากระเป๋าฉีกมาลดให้ไปอร่อยกันแบบชิวๆ

By Peanutto
Posted at 11/09/2015 11:16

Wongnai ได้ปล่อยอัพเดทล่าสุด ให้เราสามารถซื้อ e-voucher ผ่านแอปได้ง่ายๆแล้ว โดยเลือกร้านที่ต้องการรับส่วนลด และไปชำระเงินผ่านบัตรเครดิต (แบบ online) หรือผ่าน 7-Eleven , เคาท์เตอร์เซอร์วิส (แบบ offline) เราก็สามารถรับ voucher มาเป็นส่วนลดที่ร้านอาหารนั้นๆทันที เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่ามีร้านน่าสนใจบ้าง

Read more
6174 reads

Meitu บริษัทผู้ผลิตแอป MakeupPlus ขอโทษคนไทย กรณีนำรูปอัพโหลดขึ้นเว็บไซต์ในจีน

By Deurimo
Posted at 07/09/2015 13:16

เป็นข่าวฮือฮากันไปยกใหญ่เมื่อมีคนพบว่าแอปแต่งหน้าจากจีนชื่อว่า MakeupPlus ที่กำลังเป็นที่นิยมในไทยนั้น นำรูปภาพของผู้ใช้อัพโหลดกลับไปยังเซิร์ฟเวอร์ในจีน ที่น่าสะพรึงคือรูปที่ถูกดึงข้อมูลไปเป็นรูปหน้าสด หลายๆคนก็ตกอกตกใจคิดว่านำไปทำอะไรรึเปล่า? และล่าสุดทางเว็บไซต์ข่าว Tnamcot ของไทยก็ติดต่อไปยังบริษัท Meitu ประเทศจีนผู้ผลิตแอปพลิเคชั่น ซึ่งทางนั้นก็ได้ทำการขอโทษคนไทย พร้อมอธิบายว่าการอัพโหลดรูปนั้นทำเพื่อนำไปพัฒนาปรับปรุงการใช้แอปพลิเคชัน ไม่ได้มีเจตนาไม่ดี และเตรียมสั่งยกเลิกการอัพโหลดรูปภาพขึ้นเซิร์ฟเวอร์แล้ว

Read more
9123 reads

MasterCard เผยเทคโนโลยีใหม่ สามารถยืนยันการทำธุรกรรมออนไลน์ด้วยการ Selfie

By Deurimo
Posted at 06/07/2015 12:48

เทคโนโลยีที่ใช้ในการยืนยันตัวตนนั้นมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งการใช้ Password , PIN codes, การสแกนลายนิ้วมือ รวมถึงการใช้รหัสผ่านแบบใช้งานครั้งเดียวหรือ OTP ไม่นานมานี้ Ajay Bhalla หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ด้านการรักษาความปลอดภัยของ MasterCard แอบเผยว่า อีกไม่นานจะเริ่มมีใช้การยืนยันตัวตนในการทำธุรกรรมการเงินทางออนไลน์ผ่านการถ่ายรูป Selfie โดยจะร่วมกับผู้ผลิตมือถือรายใหญ่ อย่างเช่น Apple, Samsung, Microsoft และ Blackberry

Read more
2552 reads

[เพิ่มเติม โปรโมชั่น] ได้ใช้แล้ว... Starbucks เมืองไทยเปิดให้จ่ายเงินผ่านแอพได้แล้วทั้งบน Android และ iOS

By Ong29673
Posted at 17/03/2015 18:57

 

หลังจากที่มองเมืองนอกตาปริบๆอยู่นาน ในที่สุด Starbucks เมืองไทยก็เปิดให้ใช้บริการจ่ายเงินผ่านแอพ Starbucks Thailand ได้แล้ว! เพียงเราทำการลงทะเบียนบัตรสมาชิกเข้าไปในแอพ เราก็สามารถใช้มือถือของเราแทนบัตรได้เลย ช่วยลดปริมาณบัตรในการเป๋าสตางค์ไปได้อีก 1 ใบ จะใช้งานก็แค่ยื่นโทรศัพท์ที่ปกติก็ยืนจิ้มตลอดเวลาอยู่แล้วให้บาริสต้าเค้าเอาไปแตะกับเครื่องอ่านได้ทันที เท่ห์ซะไม่มีอ่ะ~ โดยเจ้าแอพนี้เริ่มเปิดให้ใช้ไปตั้งแต่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาครับ

Read more
5409 reads
+