รีวิว 10 ฮีโร่ Rov ที่ต้องซื้อไว้ไต่แรงค์

Home Forums Game Discussion General Game Discussion รีวิว 10 ฮีโร่ Rov ที่ต้องซื้อไว้ไต่แรงค์

 • Js Js
  Participant

  Game zone13322 ขอแนะนำฮีโร่ที่คุ้มค่า น่าลงทุนซื้อเอาไว้เล่นไต่แร็งค์ ในโหมดจัดอันดับยาวๆ 10ฮีโร่ ที่เหมาะสมจะซื้อเอาไว้ฝึกเล่นเพื่อไต่แร็งค์ได้แบบยาวๆ และที่สำคัญ มีตำแหน่งที่หลากหลาย สามารถเล่นได้หลายรูปแบบ และมีสกิล หรือความสามารถ ที่เป็นประโยชน์กับทีมมากมาย

  1. Nakroth สำหรับฮีโร่ตัวนี้ คงไม่ต้องพูดอะไรมาก มันมีความสามารถ และสกิลที่เจ๋งที่สุดในเกมอยู่แล้ว เพียงแต่ว่า ผู้เล่น จะมีความสามารถพอ ที่จะเล่นมันจนเทพได้แค่ไหน เอาเป็นว่า จุดเด่นของมัน ก็คือ ฟาร์มไว เคลื่อนที่ไวสุดๆ จับตัวได้ยาก หรอยป้อมดีมาก และลอบฆ่าได้เร็วสุดๆ แต่ปัจจุบัน แม้จะมีคนเอาวิธีการเล่น Nakroth แบบเทพๆ มาสอนกันมากมาย แต่มันก็ยังยากจริงๆ ที่จะหาคนเล่น Nakroth เก่งๆ เพราะมันต้องใช้เวลา และประสบการณ์ในการฝึก ที่มากมายกว่าคนอื่นหลายเท่าจริงๆ ครับ

  2. Murad ฮีโร่ตัวนี้ มันสุดยอดจริงๆ ครับ มันเป็นตัวที่น่าเล่นมากๆ แต่ก็เป็นตัวที่โดนแบนในโหมดจัดอันดับ ระดับสูงๆ มากเช่นเดียวกัน แต่เอาเป็นว่า ถ้าไม่โดนแบน ก็ต้องรีบเล่นเลยครับ เพราะตัวนี้ มันช่วยทีมได้มากจริงๆ ทั้งโหด และปลอดภัย ทั้งนี้ ก็เหมือนเดิมครับ ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้เล่นด้วย ว่าจะเล่นมันได้เทพแค่ไหน

  3. Alice หนึ่งในฮีโร่ที่ถูกแบนมากที่สุด ถ้าทีมไหนมี Alice ทีมนั้น ในช่วงกลางเกม ถึงท้ายเกม จะโหดจนน่ากลัวที่สุด เป็นอีกหนึ่งฮีโร่ในระดับสูง ที่จะโดนแบนกันบ่อยมากๆ เพราะสกิลอัลติเมทของมัน ทำให้ฮีโร่ทุกตัว กลายเป็นง่อย และหมดอนาคตไปเลยครับ แต่ในช่วงไต่แร็งค์ ในระดับต่ำๆ ขึ้นมาถึง Diamond ผมแนะนำว่า คนที่เล่นไม่ค่อยเก่ง ควรใช้ Alice ไต่แร็งค์ จะดีที่สุดครับ

  4. Violet ฮีโร่ที่มีระยะการโจมตีไกลสุด และว่องไวมากๆ ถ้าผู้เล่น ฝึกเล่นให้ดีๆ จะเป็นตัวหรอยฮีโร่ ที่ฝ่ายตรงข้าม เกลียดมากที่สุด เพราะมันทั้งแรง และไกล เหมือนคนที่มีช่วงชกยาวกว่านั่นเอง ซึ่งจะเห็นได้ว่า มีคนเล่น ไวโอเล็ต เพื่อไต่แร็งค์ เป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน แต่ผมบอกเลย ที่เล่นเก่งๆ สเต็ปดีๆ นั้น ยังคงมีน้อยอยู่ครับ

  5. Raz ฮีโร่ในตำแหน่ง เมจแอสซาซิน ตัวนี้ ดูเหมือนไม่มีอะไร แต่จริงๆ แล้ว มันเหมาะที่สุด ที่จะใช้เล่นในโหมดจัดอันดับ เพราะมันทั้งโหด และรวดเร็ว แถมหนีได้ไวอีกด้วย พูดง่ายๆ คือ ถ้าไม่ซุ่มโจมตี หรือไม่ถูกจับล็อคไว้ด้วยสกิล หรือทำให้ติด Slow ก็ยากที่จะฆ่าเจ้าตัวนี้ได้นะครับ ที่สำคัญคือ การทำดาเมจ ของมัน รุนแรงมากจริงๆ

  6. Preyta ฮีโร่ที่โดนปรับลดความสามารถลงไป ถึง 2 ครั้ง จากการอัพเดตใหญ่ 2 ครั้ง เพราะมันเทพมากจริงๆ ครับ ก็เลยโดนปรับลดความสามารถลงไป แต่.. แม้จะโดนปรับลดความสามารถลงไปแล้ว มันก็ยังเก่ง และมีสกิลที่ได้เปรียบคู่ต่อสู้ มากอยู่ดีครับ เป็นเมจซัพพอร์ต ที่น่ากลัวที่สุดตัวนึง ของเกม ROV เลยทีเดียว

  7. Zill ฮีโร่ในตำแหน่งเมจ แอสซาซิน ที่สร้างปัญหาให้กับพวกสายแท็งค์ ไฟต์เตอร์ และแครี่ เป็นอย่างมาก รวมทั้งพวกสายแอสซาซิน อย่าง Murad ที่ว่าแน่ๆ ก็ยังโดน Zill ไล่ฆ่าได้ เพราะมันเป็นฮีโร่ตัวเดียว ที่มีสกิลที่สามารถติดตาม การวาบของ Murad ได้ เพราะในขณะที่ใช้สกิล 3 ไล่ฟัน Murad หาก Murad แว้บร่างกลับไปที่ร่างทราย ก็ยังถูก Zill ไล่ตามไปฟันด้วย คือ หนีไม่รอดว่างั้น เป็นฮีโร่ตัวเดียว ที่มีสกิลที่สามารถสยบ Murad ได้ นั่นเองครับ

  8. Chaugnar ฮีโร่ที่คนส่วนใหญ่ ยังไม่ค่อยเห็นความสำคัญ แต่ในปัจจุบัน เริ่มมีคนเห็นแล้วว่า เจ้า Chaugnar มันเก่ง และเทพมากแค่ไหน จุดเด่นจริงๆ ก็คือ การยกเลิกการติดสถานะของตัวเอง และของเพื่อนร่วมทีมทุกคนในพื้นที่ เรียกได้ว่า เป็นสกิลที่เอามาไว้สู้กับ สกิลอัลติเมทของ Alice นั่นเองครับ เป็นฮีโร่อีกหนึ่งตัว ที่ติดอันดับ ต้องถูกแบน เวลาเล่นในโหมดจัดอันดับระดับสูงๆ ครับ

  9. Ormarr ไฟต์เตอร์ ที่ปัจจุบัน ก็ยังคงน่าเล่น และเทพเหมือนเดิมครับ ด้วยคอมโบสตั้น ที่จะทำให้ศัตรู หนีไม่รอด ไม่ต้องสร้างดาเมจเยอะ ในเวลาอันสั้น แต่เน้นความอึด ความถึก ของไฟต์เตอร์ กึ่งแท็งค์ แล้วค่อยๆ สร้างดาเมจ พร้อมกับสตั้นไปเรื่อยๆ แน่นอนว่า ถ้าเพื่อนมาช่วยรุม รับรองว่า ศัตรู กี่ตัว ก็หนีไม่รอดครับ เป็นอีกหนึ่งฮีโร่ ที่สร้างความปวดหัวให้กับศัตรูได้เป็นอย่างมากจริงๆ

  10. Maloch ฮีโร่ในตำแหน่งไฟต์เตอร์กึ่งแท็งค์ ที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร เพราะสกิลของมัน ไม่ได้มีสกิลสำหรับโจมตีมากนัก เพราะสกิลหลักจริงๆ ก็คือ สกิล 1 แต่ถ้าวิเคราะห์ให้ดี จะเห็นว่า มันสร้าง “ความเสียหายจริง” ซึ่งมันได้เปรียบมากๆ เพราะมันทะลุทุกเกราะของศัตรูเลยนะครับ มันจึงเป็นฮีโร่อีกหนึ่งตัว ที่น่ากลัวมากๆ โดยเฉพาะพวกสายเมจ หรือแอสซาซิน ที่ตัวบางๆ เจอ Maloch ฟันเข้าไปด้วยสกิล 1 ทีนึง เลือดลดเกิน ครึ่งหลอดแน่นอนครับ ยิ่งไปกว่านั้น ถ้ามันดูดวิญญาณ แล้วมาสร้างเกราะด้วยสกิล 2 อีก มันจะบล็อกการโจมตีทั้งเวท และกายภาพเลยนะครับ โหดมั้ยล่ะ ผมบอกเลยว่า Maloch เป็นหนึ่งในฮีโร่ที่ผมชอบเล่นมากๆ เพราะไม่ต้องใช้มานาในการเรียกใช้สกิลเลย และฟันฉับเดียว เลือดลดฮวบๆ สะใจสุดๆ ครับ

  Game zone 13322 ติดตาม ข่าวเกมสดใหม่ทุกวันได้ที่ 13322 กดเข้ามาเลยสิ !

You must be logged in to reply to this topic.

To Top