ปรับลุคหน้าให้ดูว้าว กับเครื่องสำอางแบบโดนใจ

Home Forums Game Discussion PR News ปรับลุคหน้าให้ดูว้าว กับเครื่องสำอางแบบโดนใจ

  • พาคุณผู้หญิงมาอัพเดตความสวยความงามกับเครื่องสำอางเกาหลี ที่เรียกได้ว่าอิมพอร์ตเข้ามาให้สาวไทยหัวใจละลายกันอีกแล้ว ค่ะ แบรนด์เครื่อง สำอางเกาหลี 3CE และแบรนด์แฟชั่นสุดชิคจากฝรั่งเศส MAISON KITSUNE กับคาแรคเตอร์ จิ้งจอก แสนซน อันเป็นเอกลักษณ์ ออกมาเป็นคอลเลคชั่นพิเศษ 3CE MAISON KITSUNE 2018 COLLECTION
    ความสวยสดใสน่ารักของหญิงสาววัยแสนซน กับลวดลาย Polka Dot สุดคิ้วท์ ลายพริ้นต์ดอกไม้หลากสีสัน ให้ความรู้สึกเฟมินีน แฝงไปด้วยความสดใส สนุกสนาน ตามแบบฉบับของสาว 3CE ก็ว่าได้

    อย่างที่ใครๆว่ากันเครื่องสำอางคู่กับหญิงสาว ดังนั้นเครื่องสำอาง 3CE MAISON KITSUNE 2018 จะแต่งแต้มเติมสีสันสวยสดให้กับใบหน้าของสาวๆ ชุดเซ็ตเครื่องสำอาง 3CE MAISON KITSUNE VELVET LIP TINT, VELVET LIP CRAYON, MULTI COLOR PALETTE, EYE SWITCH, MINI HAND MIRROR และกระเป๋าที่ทำมาเอาใจสาวๆโดยเฉพาะ ทั้ง 3CE MAISON KITSUNE CANVAS TOTEBAG และ 3CE MAISON KITSUNE CANVAS POUCH
    ทั้งหมดทั้งมวลนี้มีให้เลือกสวย เหมาะกับสาวแรกรุ่น วัยแสนซน เห็นแล้วเรียกได้ว่า อยากเทหมดหน้าตัก เพราะแต่ละชิ้นแพคเกจสีสันสวยน่ารัก จนอยากเป็นเจ้าของเลยค่ะ งั้นพาคุณๆ ไปช้อปกันเลยดีกว่า อยากได้แบบไหนเลือกตามใจชอบกันเลยคร่า

    ขอบคุณที่มา EmQuartier.co.th

You must be logged in to reply to this topic.

To Top