ไฮเซนส์ เปิดตัว 5376 Zone ULED TV

Home Forums Game Discussion PR News ไฮเซนส์ เปิดตัว 5376 Zone ULED TV

 • Global PR
  Participant

  – พบกับสถิติใหม่ของคุณภาพแห่งภาพ

  ไฮเซนส์ (Hisense) ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 จากประเทศจีน ได้เปิดตัวโทรทัศน์ระดับไฮเอ็นด์อย่าง TV U9D ณ ห้องประชุมโกลบอล พาร์ทเนอร์ คอนเฟอเรนซ์ ที่กรุงมอสโก ก่อนหน้าการแข่งขันฟุตบอลโลก โทรทัศน์รุ่นใหม่นี้ได้มีการเพิ่มไดนามิคแบคไลท์เข้าไปยังโซน 5376 โซนเป็นครั้งแรก นับเป็นโทรทัศน์ที่มีระบบปฏิบัติการและคุณภาพดีที่สุดในโลก ด้วยเทคโนโลยี ULED ซึ่งผ่านการพัฒนาเพื่อคุณภาพที่ดีเยี่ยมของภาพ ทำให้ไฮเซนส์สามารถกำหนดมาตรฐานใหม่ในเรื่องคุณภาพของภาพให้กับวงการธุรกิจโทรทัศน์ทั่วโลก

  ในช่วง 6 ปีที่ผ่านมา ไฮเซนส์ได้ทำวิจัยเกี่ยวกับการควบคุมไดนามิคแบคไลท์แบบมัลติโซน รวมทั้งจอแอลอีดีที่ใช้เทคโนโลยีเอ็นจิ้น Hiview อีกทั้งยังได้ยกระดับความสดใส คอนทราสต์ของภาพ ระดับของการปรับระดับ รายละเอียดของความมืด และช่วงเวลาในการตอบสนอง เพื่อปรับปรุงคุณภาพของภาพในโทรทัศน์ให้สู่ระดับเวิลด์คลาส ไฮเซนส์จึงได้พัฒนาเทคโนโลยีมาแล้วถึง 5 รุ่น และบังปรับปรุงคุณภาพของภาพโทรทัศน์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณภาพอยู่ในระดับสูงสุด ที่ผ่านมา ไฮเซนส์สามารถกวาดรางวัล”Gold Award for Global Annual Display Technology” มาแล้วถึง 2 ครั้ง

  “เทคโนโลยีจอดิสเพลย์ถือเป็นหัวใจหลักของเทคโนโลยีของไฮเซนส์” หม่า เสี่ยวหัง หัวหน้านักวิทยาศาสตร์ กล่าว “การเปิดตัว U9D จะช่วยตอกย้ำจุดยืนด้านคุณภาพระดับโลกของผู้นำอย่างไฮเซนส์ และยังทำให้ไฮเซนส์เป็นเจ้าแห่งภาพระดับเวิลด์คลาส”

You must be logged in to reply to this topic.

To Top