สเตอร์ไลท์ พาวเวอร์ แต่งตั้ง รุย ชามนาส ดำรงตำแหน่งซีอีโอประจำประเทศบราซิล

Home Forums Game Discussion PR News สเตอร์ไลท์ พาวเวอร์ แต่งตั้ง รุย ชามนาส ดำรงตำแหน่งซีอีโอประจำประเทศบราซิล

 • Global PR
  Participant

  บริษัทสเตอร์ไลท์ พาวเวอร์ ประกาศแต่งตั้ง รุย ชามนาส (Rui Chammas) อดีตซีอีโอบริษัทไบโอเซฟ เป็นผู้นำธุรกิจในบราซิล โดยสเตอร์ไลท์ พาวเวอร์ มีการลงทุนในบราซิล 9 โครงการ คิดเป็นมูลค่าเกือบ 1.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

  (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/558206/Sterlite_Power_Logo.jpg )

  ปราติก อการ์วาล ซีอีโอของสเตอร์ไลท์ กรุ๊ป กล่าวว่า “เรายินดีต้อนรับรุยเข้ามาสู่สเตอร์ไลท์ บราซิล เขามีประสบการณ์กว้างขวางในการบริหารองค์กรขนาดใหญ่ในอุตสาหกรรมพลังงาน และการแต่งตั้งผู้บริหารในครั้งนี้เป็นการเน้นย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อภาคธุรกิจสายส่งไฟฟ้าของบราซิล”

  คุณชามนาสทำงานที่บริษัท Braskem ซึ่งเป็นบริษัทปิโตรเคมีของบราซิล เป็นระยะเวลามากกว่า 11 ปี โดยก่อนหน้านั้น เขาได้ร่วมงานกับบริษัทเคมีสัญชาติฝรั่งเศส Rhodia ยาวนานถึง 13 ปี เขาจบการศึกษาจากสถาบันเทคโนโลยีการบิน Instituto Tecnologico de Aeronautica (ITA) และจบการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ (MBA) จากสถาบัน Getulio Vargas Institute นอกจากนี้ คุณชามนาสยังสำเร็จการศึกษาหลักสูตรผู้บริหารด้าน Business Dynamics ที่สถาบัน MIT Sloan อีกด้วย

  เกี่ยวกับ สเตอร์ไลท์ พาวเวอร์

  สเตอร์ไลท์ พาวเวอร์ เป็นบริษัทชั้นนำผู้พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการส่งไฟฟ้าทั่วโลก โดยมีโครงการในอินเดียและบราซิลรวมเป็นระยะทางยาว 12,500 วงจรกิโลเมตร และกำลังไฟฟ้ารวม 20,500 เมกะโวลต์แอมแปร์ สเตอร์ไลท์ พาวเวอร์ เป็นผู้นำอุตสาหกรรมในด้านตัวนำไฟฟ้า สายไฟฟ้าแรงสูงเอ็กซ์ตร้า EHV และเส้นใยแก้วนำแสง OPGW ทั้งยังนำเสนอโซลูชั่นสำหรับการยกระดับและเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับโครงข่ายที่มีอยู่เดิม บริษัทได้สร้างบรรทัดฐานใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรม ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและมีแนวทางการจัดหาเงินทุนในรูปแบบใหม่ ๆ นอกจากนี้ สเตอร์ไลท์ พาวเวอร์ ยังเป็นผู้ค้ำประกันของ IndiGrid ทรัสต์เพื่อการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐาน (“InvIT”) แห่งแรกของอินเดีย ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหุ้น BSE และ NSE

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sterlitepower.com

  ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:
  Sterlite Power
  Balaji Krishnaswami
  โทร: +91-9971757474
  อีเมล: balaji.krishnaswami@sterlite.com

  Speyside
  โทร: 11-2667-8400
  อีเมล: sterliteBR@speyside-group.com

  ที่มา: Sterlite Power

You must be logged in to reply to this topic.

To Top