Stout รุกขยายธุรกิจในเอเชีย ประกาศเปิดสำนักงานใหม่ 3 สาขา

Home Forums Game Discussion PR News Stout รุกขยายธุรกิจในเอเชีย ประกาศเปิดสำนักงานใหม่ 3 สาขา

 • Global PR
  Participant

  Stout ประกาศจัดตั้งบริษัทร่วมทุนกับ Bluepeak Group Ltd. พร้อมเปิดสำนักงาน 3 สาขาในเซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ และฮ่องกง โดยบริษัทร่วมทุนชื่อ Stout Bluepeak Asia Ltd. จะให้บริการธุรกรรมข้ามพรมแดนครอบคลุมประเทศจีน สิงคโปร์ และประเทศอื่นๆทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

  พร้อมกันนี้ Stout ได้ให้การต้อนรับกรรมการผู้จัดการซึ่งประกอบด้วยคุณแลร์รี่ หม่า, คุณบรูซ โรบินสัน, คุณอาร์เธอร์ โล และคุณแกรี่ เฉิง สู่ทีมผู้บริหารระดับสูงของบริษัท โดยคุณแลร์รี่ ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท Bluepeak และประธานบริษัท Stout Bluepeak Asia Ltd. และคุณบรูซ จะประจำอยู่ที่สำนักงานสาขาเซี่ยงไฮ้ ส่วนคุณอาร์เธอร์จะดูแลสำนักงานสาขาสิงคโปร์ และคุณแกร์รี่จะประจำอยู่ที่สำนักงานสาขาฮ่องกง ผู้บริหารทุกท่านล้วนมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในด้านการควบรวมและซื้อกิจการระหว่างประเทศในอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งรวมถึงการค้าปลีก สุขภาพ ยานยนต์ สินค้าอุตสาหกรรมหลายประเภท เคมีภัณฑ์ และบริการทางการเงิน

  Bluepeak ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 และดำเนินธุรกิจทั่วเอเชีย โดยให้คำปรึกษาด้านการควบรวมและซื้อกิจการ รวมถึงการเงินธุรกิจ และเน้นไปที่การทำธุรกรรมข้ามพรมแดนในตลาดระดับกลาง บริษัทมีประสบการณ์ในการช่วยลูกค้ารับมือกับความท้าทายเชิงกลยุทธ์และทางการเงิน ผ่านการพัฒนาและดำเนินกลยุทธ์ การควบรวมและซื้อกิจการ การจัดตั้งบริษัทร่วมทุน และ/หรือ การเสนอขายหลักทรัพย์แบบเจาะจง

  คุณแลร์รี่กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกันอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ได้ร่วมมือกันมานานกว่า 1 ปีแล้ว แรงผลักดัน การเติบโต และความมุ่งมั่นในการบรรลุข้อตกลงของ Stout จะเข้ามาช่วยเติมเต็มธุรกิจของเราที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่องในเอเชีย”

  คุณนิค จาชิม หัวหน้าฝ่ายวาณิชธนกิจของ Stout กล่าวว่า “สำนักงานแห่งใหม่ในเอเชียจะทำให้เรามีรากฐานที่มั่นคงในการนำเสนอองค์ความรู้ ความเชี่ยวชาญ ตลอดจนช่องทางการเข้าถึงเครือข่ายผู้ซื้อ ผู้ขาย และนักลงทุนทั่วโลก คุณแลร์รี่และทีมงานมีคุณสมบัติเหมาะสมอย่างยิ่งกับวัฒนธรรมองค์กรของ Stout ผมหวังว่าเราจะสามารถคว้าโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆร่วมกันต่อไป”

  เกี่ยวกับ Stout

  Stout คือบริษัทเอกชนผู้ให้บริการด้านวาณิชธนกิจ รวมถึงให้คำปรึกษาด้านการประเมินมูลค่า การแก้ไขข้อพิพาท และการบริหารจัดการ บริษัทมีสำนักงาน 20 สาขาทั่วโลกที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่บรรษัทขนาดใหญ่ไปจนถึงบริษัทเอกชนในหลากหลายอุตสาหกรรม ลูกค้าของเราและที่ปรึกษาของลูกค้าต่างไว้วางใจในความรู้ความเชี่ยวชาญอันลึกซึ้งของเรา รวมถึงการตอบสนองต่อปัญหาอันซับซ้อนอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

  Stout คือชื่อทางการค้าของ Stout Risius Ross, LLC, Stout Advisors SA, Stout Bluepeak Asia Ltd. และ Stout Risius Ross Advisors, LLC ซึ่งเป็นบริษัทโบรกเกอร์-ดีลเลอร์ที่ลงทะเบียนกับ FINRA และเป็นบริษัทสมาชิกของ SIPC ทั้งนี้ คำว่า “Stout” หรือ “บริษัท” หมายถึงบริษัทที่กล่าวถึงข้างต้นหนึ่งบริษัทหรือมากกว่า

  โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/464749/Stout_Risius_Ross_Inc_Logo.jpg

You must be logged in to reply to this topic.

To Top