fbpx

BUNPOTS

Forum Replies Created

Viewing 13 replies - 1 through 13 (of 13 total)
 • in reply to:
  BUNPOTS
  BUNPOTS
  Participant

  ครับ

 • in reply to:
  BUNPOTS
  BUNPOTS
  Participant

  ครับ

 • in reply to:
  BUNPOTS
  BUNPOTS
  Participant

  ขออัพรูปปืนฉีดน้ำ้ให้ดูครับ ฉีดสาวใดเข้าไป ร้้องเป็นเสียงเดยวกัน โอวววว เจ็บคะ กระเทยเห็น หันหลังให้เลย ปืนพี่ใหญ่จัง ขอจับได้ป่าว 555555

 • in reply to:
  BUNPOTS
  BUNPOTS
  Participant

  จากการทดสอบ กันน้ำกันฝุ่นเป็นอย่างดี การสัมผัสหน้าจอ สามารถทำได้ปกติ โทรออกรับสายปกติ ถ่่ายรูป มัวครับ

 • in reply to:
  BUNPOTS
  BUNPOTS
  Participant

  ด่าผมทำไม A99

  ขอแนะนำ ซื้อยี่ห้ออื่นครับ

  ขอแนะนำ 3 กลุ่ม 3 ระดับ
  1.Sony Ericsson ,Acer ,LG, BB, I-phone
  2.Nokia ,NEX ,TWZ
  3.GNET ,i-mobile ,WellcoM

  **1= ไฮโซ ทันสมัย มาตราฐานสูง
  2= คุณภาพ ปานกลาง ไว้ใจได้
  3= บ้านนอก ชั้นต่ำ ด้อยคุณภาพ

  ผมได้ไปโฟสในเว็บหนึ่ง ว่า A99 ดีอย่างนั้น ดีอย่างนี้ ทำได้อย่างนั้น มากมายก่ายกอง เพราะว่าอยากจะสนับสนุนคนไทย สิ้นค้าแบรนไทย ถึงแม้ไทยจะไม่ได้เป็นคนผลิตก็ตาม อยากให้ ทุกคนได้ใช้มือถือที่คุ่มค่า สมราคา และ รู้จักและเรียนรู้ แอนดรอย ที่ทั่วโลกกำลังให้ความสนใจ แต่ต้องโดน ใครก็ไม่รู้ มาว่าแบบนี้ ผมละเซ็งพูดไปก็เท่านั้น แม้กระทั่งแอนดรอยเขายังไม่รู้เลย จะอถิบายต่อก็คงจะลำบากกก ตัวผมเองไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสีย กับทาง Wellcom แต่อย่างใด เพียงแต่เป็นผู้บริโภคคนหนึ่งที่สนใจและชอบสินค้าที่มีความคุ้มค่าสมราคา ผมเป็นคนที่เปลี่ยนมือถือบ่อยมากๆๆๆ เลยไม่อยากจะซื้อแพง ดูจัดอันดับให้ผม สิ บ้านนอก ชั้นต่ำ ว่าไปนั้น ปัจจุบัน ผมทำงานในตำแหน่งเจ้าหน้าที่จัดซื้อต่างประเทศ ในบริษัท ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์แห่งหนึ่ง ผมคิดว่า แค่โบนัสปลายปีผมอย่างเดียว ก็มากกว่าเงินเดือนคนที่ว่า ผมทั้งปี สำหรับตัวผมเอง ไม่เคยมองคนแบบแบ่งชนชั้น หรือเพียงแค่ สิ่งของภายนอก ผมมอง คนออกเป็นสองกลุ่ม คือ

  กลุ่มคนดี บุคคลที่ไม่ ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน เป็นคนดีของสังคม

  กลุ่มคนไม่ดี บุคคลที่ทำให้สังคมเดือดร้อน

  ใครจะใช้มือถืออะไรมันก็เรื่องของเขา ใครจะใส่เสื่อผ้าอะไรมันก็เรื่องของแต่ละคน แต่ถ้ามันทำให้คุณหรือคนในครอบครัวคุณเดือดร้อน คุณค่อยมาต่อว่าต่อขานเขา

  การกระทำของคนเหล่านี้ มันบ่บอกให้เห็นถึง ความล้มเหลวทางการศึกษา

  สุดท้ายนี้ ขอให้พี่ๆๆ น้องๆๆ ที่ใช้ A99 อย่าได้แคร์คนประเภทนี้และก็ขอบคุณ ทางWellcom ที่สร้างสรรค์ สินค้าดีๆๆให้เราได้ใช้ ยังไงก็อย่าทิ้งลูกค้า นะครับ

  จากใจคนไทยใช้ Wellcom

 • in reply to:
  BUNPOTS
  BUNPOTS
  Participant

  ถอยมาแล้ว ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม ครับ งง ละซิ อิอิ ไปซื้อที่ wellcom shop พระรามเก้า วันนั้นพอดีไปอบรบ เขตการค้าเสรี อาเซียน เลยแอบแว๊ป ไปซื้อมาครับ เจ้าหน้าที่ ไม่ยอมขายให้ครับทีแรก ได้เอาแต่เครื่องให้ผมลองเล่นดู โห วางไม่ลง ไหนๆๆก็มาแล้วจะพลาดได้ไง อีกอย่างวันที่ 3 ผมต้องไปเที่ยวเมืองกาญ ก็เลย ร้องให้ชักดิ้นชักงอ เขวี้ยง BlackBerry Bold 9700 แตกกระจาย หน้า Shop (พูดเล่นครับ) ผมเป็นคนประเภทที่ว่า ไม่ได้ไม่ยอม จะเอาให้ได้ และแล้วเจ้าหน้าที่ ก็ยอมครับ เค้าบอกว่าเค้าจำผมได้ ตั้งแต่ งาน Thailand Mobile EXpo ครั้งที่แล้ว แน่นอน ละ ก็ไปอยู่ บูทเค้าเกือบ สองชั่วโมงงงงงง พาเพื่อนไปซื้อ A88 ส่วนผม ได้ I858 มาครับ ตอนนี้ ขายคืนทาง Imobile ไปแล้วครับ เพราะเครื่องมีปัญหา งง ละซี่ ตอนแรกไม่ยอมคืนเงินให้ผม เจอผมจัดหนักไปชุดใหญ่ เลยคืน

  หลังจากที่พาน้อง A99 กาญมาครับ พบว่า น้อง A99 ของผม ไม่สบายครับ เกิดอาการลิ้งลอย ไม่ตรงกดไม่ ได้ นอกนั้น สุดยอดครับ โหลด เกมบอย มาเล่นเกม POKEMON โหวางไม่ลงเลยครับท่าน แต่เรื่องถ่ายรูปนี้ ออกแนวเพี้ยนๆๆ ไงไม่รู้ แต่ผมไม่แคร์ ผมว่าถ่ายรูปออกมาเหมือนไอโฟนเลย เพียนๆๆ

  ผมเลยโทรไปหาที่พี่ Senior Network Engineer ของทาง Wellcom เค้าบอกว่า ทางเราต้องขอโทดมากๆๆๆ ครับ เพราะว่าวันที่ขายให้ผม เป็น FW ตัวเก่า ผมเลยตอบไปว่าไม่เป็นไร เดียวเอาไปอัพ ทุกอย่างก็จบ

  รูปถ่าย จากกล้อง A99

  • in reply to:
   BUNPOTS
   BUNPOTS
   Participant

   ผมได้ สาย HDMI มาด้วยละครับบบบบบบ แถมเสื้อด้วย เลยใส่ไปเที่ยวเมืองกาญ เลยครับบบบ

 • in reply to:
  BUNPOTS
  BUNPOTS
  Participant

  สวัสดีครับเป็นคนที่ติตตามข่าวสารเกี่ยวกับมือถือ Android มานานเกือบปีแล้วครับ สำหรับผม Androidเครื่องแรกนั้นเป็นมือถือที่ รูปโฉมภายนอกชวนหลงไหลมากครับ ล้วงออกมากลางผับทำให้ผมดูหล่อขึ้นเลยเชียวครับ นั่นคือ I858 ของไอโมบายนี่เอง แต่สุดท้ายมันก็อยู่กับผมได้ไม่นานเนื่องจาก มันไมการด์จอ และเครื่องก็สุดแสนจะรวน จนผมต้องขายคืนให้ทางไอโมบายไป ได้เงินกลับมาครบทุกบาทครับ แต่ผมก็ยังอยากใช้เจ้าจอยักอยู่ดี เพราะรูปทรงโอเคมาก และในเวลาเดียวกันที่ผมซื้อเจ้า I858 มาใช้ เพื่อนสาวของผม (นักเรียนนอก USA) ซื้อเจ้า A88 มาใช้ครับ ผมละอยากจะร้องดังๆ ว่าช่างต่างจากระดับการศึกษาอะไรเช่นนี้ เพื่อนผมเป็นคนที่ ชอบความคุ้มค่าสมเหตุสมผล ใช้เงินเป็นครับ เราสองคนไปซื้อมือถือที่ งานไทยแลนโมบายเอ็กโปครับเมื่อครั้งที่แล้วครับ สิ่งหนึ่งที่เพื่อนและผมประทับใจWellcom คืออะไรรู้ไหมครับ เจ้าหน้าที่ขายเครื่องของ wellcom เป็นระดับวิดวะ นักเขียนโปรแกรม นักพัฒนาซอฟแวร์ ทั้งนันครับ ทุกเรื่องที่ผมอยากรู้ ทุกเรื่องที่ผมไม่เข้าใจ บอกหมดครับ ในงานนะครับพี่เค้าบอกว่าพี่ไม่เน้นขาย แต่เน้นให้ความเข้าใจ สุดยอดครับ ชอบตรงไม่เน้นขายนี่แหละ พอหลังจากที่กลับมาจากงานก็ได้มือถือมาคนละเครื่อง เพื่อนผม A88 ส่วนผม I858 จะบอกว่าหลังจากที่ลองใช้งานดูA88 ชนะขาดลอย เป็นมือถือที่สุดยอดสมราคามากๆคุ้มค่าสุดๆๆ หลังจากที่ผมขายคืนI858 ให้ทาง ไอโมบายไปแล้ว ใช้ไปประมาณเดือนนึง ผมก็ตามหาเจ้า A88 ครับ หาซื้อไม่ได้เลยที่เมืองชล แถมเวลาไปถามตามร้าน ถูกคนขายมองดูถูกเหยียดหยามอีก ตายๆๆผมจะบ้าตาย คนไทยก็งี้ ติดแบน แต่ผมก็ไม่ได้ถือสาอะไร เมื่อต้นเดือน ธันวา ผมได้ข่าวA99 จึงทำให้ผมรอไม่รีบซื้อโทรสับ และปัจจุบันผมก็ยังรออยู่ ดูทั้งเวปในเวป นอก ดูมันหมดทุกอย่าง แต่ก็ได้แค่คอย อยากให้ทางwellcom เห็นใจลูกค้าที่รอคอยบ้าง น่าจะทำReview ให้พวกเราดูบ้าง อย่างน้อยๆๆก็เป็นตัวกระตุ้นต่อมความอยากได้ของผมมากกว่านี้ ผมจะรอดู Review ที่ทาง droidsan นะครับ หวังว่าใครที่ซื้อไปแล้วจะมาแบ่งปันข้อมูลกันบ้าง ผมจะรอนะครับบบบบบบบบบบบบบบ

 • in reply to:
  BUNPOTS
  BUNPOTS
  Participant

  สีดำ กับสีขาว อย่างละหนึ่งอัน ส่งทางEMS ผมโอนเงินให้250

  0822006617. ส่งรายละเอียดการโอนมาที่ bunpot.s@tsmec.co.th
  อยากได้ที่สุด ครับ

 • in reply to:
  BUNPOTS
  BUNPOTS
  Participant

  อยากได้แบบนิ่มด้วย สวยจัง สีดำ สั่งเผื่อด้วยครับ

 • in reply to:
  BUNPOTS
  BUNPOTS
  Participant

  เอาแบบนี้แหละครับอันนึงนะคับ ขอบคุณที่สุด

 • in reply to:
  BUNPOTS
  BUNPOTS
  Participant

  ครับบบบบบบ

 • in reply to:
  BUNPOTS
  BUNPOTS
  Participant

  แนบปุบเสียวปับ เพราะใช้แบบมีปุ่มมม งัดโทรสับมาโทร หันมามองกันตรึม จะบอกว่าที่บางแสนไม่ได้มีผมทำแค่คนเดียว หน้าเซเว่น ผมเห็นคนใช้ไอโฟน ก็ทำแบบผม แต่ของผมแนวกว่า ตรงที่ใช้แบบปุ่ม ไม่อยากคิดเลย ถ้าใช้สตอเบอรี่ จะชมพูขนาดไหน555555 ติดเรทมากกลัวจะโดนลบกระทู้ 55555

Viewing 13 replies - 1 through 13 (of 13 total)
To Top