fbpx

ELLERW59

 • Android Device Preview

  ตำแหน่งมือถือม้ามืดแห่งวงการสมาร์ทโฟนจอใหญ่ประจำปีนี้ อาจจะเป็นทีของมือถือจากแบรนด์เกาหลีใต้อย่าง LG กับ LG V20 ก็เป็นได้ หลังจากเพื่อนร่วมชาติอย่าง Galaxy Note 7 ต้องประสบชะตากรรมที่ไม่มีใครคาดคิด ถ้าไม่ฉวยโอกาสนี้แล้ว LG จะใช้โอกาสไหน นอกจากสเปคของ LG V20 จะจัดเต็มแล้ว ยังมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบซะด้วย

 • News

  ปี 2015 ที่กำลังจะจบลงและผ่านไป เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะยังไม่ลืมเกี่ยวกับ ข่าวมาแรงสุดร้อนระอุ เกี่ยวกับซีพียูสุดฮิต(หรือฮอต?)ประจำปี อย่าง Qualcomm Snapdragon 810 ซึ่งสร้างเสียหายให้กับ Qualcomm เป็นอย่างมากในช่วงแรกๆ จากปัญหาความร้อนแรงของมัน จนทำให้ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่อย่าง Samsung ตัดสินใจใช้ซีพียูที่ผลิตขึ้นมาเองอย่าง Exynos 7420 แทนในสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงทั้งหมดของค่าย แต่ข่าวลือล่าสุดชี้ว่า Samsung อาจจะเป็นเจ้าแรกที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ใช้ซีพียูตัวท๊อปรุ่นใหม่จาก Qualcomm อย่าง Snapdragon 820 ใน Galaxy S7

 • News

  อีกเพียงไม่กี่วันก็จะถึง งาน MWC 2015 กันแล้ว LG ก็ไม่พลาดที่จะส่งวิดีโอโปรโมทผลิตภัณฑ์ (ง่ายๆก็โฆษณา นั่นแหล่ะ) ของ LG Watch Urbane Smart Watch ในระบบ Android Wear OS ตัวใหม่ของค่าย ออกมาเขย่าต่อมความอยากได้ของผู้บริโภคอย่างเราๆ ให้มากขึ้น และจุดกระแสของตลาด Smart Watch ให้ร้อนขึ้นไปอีกระดับ โดยในวิดีโอนี้ ไม่ได้กล่าวถึงรายละเอียดเกี่ยวกับสเป็กแต่อย่างใด แต่โชว์จุดขายทางด้านความหรูหราแบบจัดหนักของเจ้า Watch Urbane กันโดยเฉพาะเลยทีเดียว

 • News

  เปิดตัวไปอย่างสดๆ ร้อนๆ ในงาน CES 2015 กับอีกหนึ่งสุดยอดเทคโนโลยีแห่งปี 2015 กับ LG G Flex 2 ซึ่งงานนี้ก็เรียกได้ว่า เป็นไปตามคาดไม่ผิดเพี้ยนจากข่าวหลุดก่อนหน้า ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาหรือสเป็คที่แทบจะลอกออกมาจากข่าวหลุดก่อนๆ กันเลยทีเดียว

 • Android Device Preview

  ถ้าจะพูดถึงสมาร์ทโฟนที่มีทั้งสเป็กและกระแสแรงที่สุดในช่วงต้นปีนี้ คงจะไม่พูดถึงน้องใหม่ของวงการสมาร์ทโฟนอย่าง "Oneplus One" ไม่ได้ เพราะว่าทั้งสเปคสุดโหดในราคาสุดช็อค และ แคมเปญจ์เปิดตัว ที่โหดและช็อคสุดยิ่งกว่าสเป็ค+ราคาซะอีก จนได้ฉายาว่า "2014 Flagship Killer" นี่ยังไม่รวมเรื่องความยากในการหาซื้อนะ วันนี้เรามาชมกันดีกว่าว่าใน Package ขายของ OnePlus One มันหน้าตาเป็นอย่างไรและมีอะไรให้บ้าง

 • News

  แบรนด์มือถือชั้นนำที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง อย่าง LG ได้ฤกษ์เปิดตัว สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงรุ่นอัพเกรดตัวใหม่ที่ก็มีข่าวลือออกมาหนาหูพอสมควร คือเจ้า LG G Pro 2 ภาคต่อของ LG Optimus G Pro ไปเรียบร้อยแล้วที่ประเทศเกาหลีใต้ สำหรับสเป็กหลักๆของ LG G Pro 2 มีดังนี้....

 • News

  หลุดๆ ลือๆ มาสักพักแล้วเช่นกัน สำหรับรุ่นย่อส่วนของสมาร์ทโฟนที่มีรางวัลการันตีจากหลายสำนักอย่าง LG G2 ว่าจะคลอดน้องเล็ก LG G2 mini ออกมาตามสมัยนิยมเหมือนแบรนด์อื่นๆ หรือไม่ ล่าสุดนี้ LG Mobile Official Facebook Fanpage ได้โพสต์ภาพๆหนึ่ง พร้อมด้วยคำอธิบายว่า "Experience the MINI. Mobile World Congress. 2014-02-24." จากรูปภาพดังกล่าว โปรดสังเกตุว่ามีการเปรียบเทียบขนาดของสิ่งต่างๆ โดยเฉพาะภาพ LG G2 วางคู่อยู่กับ LG G2 อีกเครื่องแต่มีขนาดที่เล็กกว่า

 • News

  อีกเพียงแค่ 12 วันเท่านั้นก็จะถึงวันที่ Samsung จะจัดงาน Samsung Unpacked ที่ลือกันว่าจะเป็นวันเปิดตัวของเจ้า Samsung Galaxy S5 ใน วันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็มีข่าวหลุดข่าวลือออกมาต่อเนื่องปานเขื่อนแตก กับข่าวลือล่าสุด คือ "Galaxy S5 จะมาพร้อมกับ Fingerprint Scannerที่มุมจอ พ่วงด้วยการเปลี่ยนไปใช้ Onscreen Button แถมปุ่ม Home แบบเดิม!" ซึ่งข่าวลือนี้หลุดมาจาก "สายข่าวจากวงในอุตสาหกรรม" (มันคือใคร?) ได้ให้รายละเอียดว่า...

 • News

  ช็อกวงการกันเลยทีเดียวเมื่อจู่ๆ "LG South Korea" ได้ออกมาประกาศผ่าน LG News Room(Korea) ซึ่งเป็นเว็บสำหรับประกาศข่าวของแบรนด์ ว่า LG เตรียมแผนที่จะอัพเดทรุ่น flagship ที่กวาดรางวัลมามากมายของพวกเขา ซึ่งก็คือเจ้า "LG G2" ภายใน "Later this month" ซึ่งแปลความหมายได้ว่า ภายในสิ้นเดือนนี้!!! แต่...ช้าก่อน!!!........

 • Events

  พรุ่งนี้ Droidsans Meeting ครั้งที่ 5 ก็มาถึงแล้ว เชื่อว่าคงมีเพื่อนๆ หลายคนที่อยากจะมาร่วมงาน ซึ่งในครั้งนี้ ก็ได้ยินเสียงแว่วๆ ถามมาว่าเดินทางล่ะ จะไปยังไง วันนี้เราลองมาดูเส้นทางการเดินกัน โดย ELLERW59 รับอาสาพาเดิน พร้อมสาวสวยที่ร่วมเป็นนางแบบกิตติมศักดิ์ อธิบายกันแบบ How to กันทีละ Step ทั้งรูปภาพและตัวอักษรแบบจัดเต็ม ตั้งแต่รถไฟฟ้า bts สถานีเอกมัย จนเดินถึงหน้าประตูทางเข้าที่ 3 ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพ กล้วนน้ำไท และจนถึงอาคาร 9 ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานเลยจ้าเลย

To Top