fbpx

LuvStry

 • News

  หลังจากที่แฟนๆ LG Optimus One ได้ทดลองเล่นนู่นเล่นนี่ อัพรอมแล้วอัพอีก (เช่นผม) ได้ลอง Rom CM7 แบบ port มาแล้วก็พบว่าลื่นไม่ใช่น้อย จนหลายๆคน(ผมคนนึง) ก็แอบฝันไว้ว่าทีม Cyanogen(Mod) จะปรายตามองมาเห็นน้อง OP1 และทำออกมาให้ได้หล่อกับเค้าบ้าง ในที่สุดวันนี้ที่ลอยคอ เอ้ย รอคอยก็มาถึงสักที !!!

 • Accessories

  เกมค่ายนี้มีชื่อเป้นการันตีอยู่แล้วว่าต้องแจ่มแน่นอน อย่างที่เกม ZENONIA 1 2 3 ออกมาให้ติดกันงอมแงมไปแล้ว ล่าสุดก็ปล่อยเกม DESTINIA มาให้ติดกันอีกแล้ว DESTINIA เป็นเกม Action RPG 2.5D เดินฟัน ทำเควส กดสกิล พูดมากก็นึกไม่ออก ลองมาดูรูปดูคลิบกันดีกว่า หน้าตา UI หลัก

 • App Reviews

  หลายๆคนมักเจอปัญหาเวลาเปิด edge/gprs ทีไรเจ้า App ที่หิวโหยข้อมูลก็พากันรุมสวาปามเน็ตของท่านแบบไม่บันยะบันยัง เพียงแค่เราต้องการเปิดเพื่อจะอ่านเรื่องชาวบ้านผ่าน facebook นิดเดียวหรืออยากจะ Msn ทิ้งไว้รอหวานใจคนดีแต่ดันมีปลิงมาดูดซะนี่ ทำอย่างไรจะให้ App ไม่พึงประสงค์มันออกจากกรงไม่ได้ ? ผมขอเสนอ Droidwall หลักการทำงานของมันก็ง่ายๆคือ ปิดกั้นการเข้าถึง network หรือก็หลักการทำงานเดียวกับ Firewall นั่นเองแถมโปรแกรมก็ใช้ไม่ยาก แค่ต้องมีเครื่อง Android ที่ Root แล้วเท่านั้น โดยตัวโปรแกรมจะมี 2 mode คือ Blacklist และ Whitelist

 • News

  ผู้ใช้งาน Optimus One ได้ไปโพสท์ถามทีมโทรศัพท์มือถือของ LG ประเทศสหรัฐอเมริกาทาง Facebook ว่าเมื่อไหร่ Optimus One ถึงจะได้รับการอัพเกรดเป็น Android 2.3 ผู้ดูแล Facebook ของ LG ได้ตอบกลับมาว่า "Optimus จะไม่ได้รับการอัพเกรดเป็น Gingerbread เพราะมันมีหน่วยประมวลผลที่มีความเร็วเพียง 600MHz ซึ่งความต้องการขั้นต่ำนั้นระบุว่าต้องมีความเร็ว 1GHz เป็นอย่างน้อย อีกนัยนึง มันเป็นไปไม่ได้ที่จะอัพเกรดหน่วยประมวลผล"

 • App Reviews

  กลับมาคราวนี้แวะเอาเกมออนไลน์บนน้องดรอยด์มาฝาก ก็เดินเล่นแถวๆนี้เจอมาก็น่าสนใจดีเพราะนอกจากจะเป็นเกมออนไลน์แบบ 3D แล้วมันยังข้ามแพลตฟอร์ม ไปเจอกับคนใช้ iPhone ได้ด้วย(เกมนี้มันอยู่บนแพลตฟอร์มของ IOS มาก่อนหละนะ) แถมฟรีอีกต่างหาก พูดมากไปก็ไม่เห็นภาพไปดูคลิบฝรั่งเค้าเล่นให้ดู [youtubew]M3pYqtiXR_8[/youtubew] โดยตัวเกมจะให้มีอาชีพให้เราเลือกเล่นตามสูตรคือ นักธนู จอมเวทย์ และนักรบ หลังจากเข้าเกมมันจะให้เราสร้าง Account สมัครไปตามระเบียบ ยืนยัน email แล้ว Log in ก็โหลดแพทช์ตามประสา ตรงนี้ถ้านานเกินไปกดปิดมาเข้าใหม่ได้เลย ตัวเกมสามารถแชร์ event โดนการโพสต์ลงบน facebook เราได้อีกด้วย

 • App Reviews

  ด้วยส่วนตัวผมชอบดูอนิเมะอยู่แล้ว ก็เลยเสาะหาApp ที่เกี่ยวกับ Anime บ้าง หาเกม เพลง widget แจ่มๆมาลงเครื่อง ก็เผอิญไปเจอเกมดีๆ อย่างbeatsiidx ที่มีคนจับเอามาลงใน android ถึงในตอนนี้จะเป็นเวอชั่นเบต้าแต่ก็เล่นสนุกมือดีแท้ ส่วนใครไม่รู้จักว่ามันคืออะไร ถ้าท่านรู้จักเกมเต้นแล้วหละก็ นั่นหละครับ เพียงแต่มันใช้นิ้วเต้นแทน เหมือนพวกเกม o2jam o2mania พูดมากไปนึกไม่ออกลองดูคลิบเอาครับ [youtubew]MS8LhDpEmmQ[/youtubew]

To Top