fbpx

Nelliel

 • News

  เมื่อยาวนานมาแล้ว หลายคนล้วนพูดว่า OPPO นั่นมักชอบพาลูกค้าไปล่องแพ เที่ยวชมธรรมชาติบ่อยๆ #ผิดๆ ล่าสุด OPPO ก็ได้ก้าวข้าวผ่านถ้อยคำกล่าวเหล่านั้นแล้ว โดยการปล่อยอัปเดท Android Lollipop ให้กับ OPPO Find 7/7a เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 • Accessories

  สวัสดีครับ วันนี้ผมมารีวิวเกมส์ที่เล่นแล้วโคตรติด Knights & Dragons จากค่าย GREE, INC มีผลโหวตจาก Google Player’s Choice Awards 2013 เป็นเครื่องรับประกัน ที่รีวิวช้าเนื่องจากเมื่อก่อนเล่นเครื่องอื่นแล้วเครื่องพัง ตอนนี้ได้ Nexus 7 มากลับมาเล่น เลยมารีวิวให้ชมกัน เกมส์นี้เป็นแนวสร้างเมือง + ออกไปล่ามอนสเตอร์แบบสลับเทิร์น ซึ่งเล่นง่ายครับ และค่อนข้างติดง่ายด้วย

 • News

  ตอนนี้ที่ทำได้ 1.ลงแอพได้ 2.เล่นเกมส์ได้หน่วงนิดๆ 3.ลื่นพอตัวเลยนะถึงจะมีหน่วงบ้าง 4.โทรได้ 3G ได้ เล่นเน็ตได้ ที่ยังใช้ไม่ได้ก็คงมี 1.Wifi ไม่ทำงาน (มีไฟล์เสริมให้ แต่ลงแล้วก็ใช้ได้บ้างไม่ได้บ้าง) 2.GPS ยังใช้ไม่ได้ วิธีลงและรายละเอียดก็เขาไปศึกษากันได้ที่ https://www.facebook.com/groups/112679868814028/ ถึงซัมซุงจะทิ้งเรา แต่ชาวบาด้าเราไม่ทิ้งกันนะ >3

  View 52
 • News

  รอมตัวนี้ยังเป็นเบต้าอยู่นะครับ สามารถไปโหลดมาลองกันไดเลย โดยรวมถือว่าดารใช้งานในส่วนต่างๆดีขึ้นกว่ารอมเดิมๆ ที่ติดมาตอนซื้อเครื่องมาก รอมตัวนี้ ศูนย์บริการในไทยยังลงให้ไม่ได้นะครับ ต้องลงเอง แต่ลงแล้วไม่หมดประกันแน่นอน http://www.oppoforums.com/threads/find-5-beta-color-rom-130828_beta-based-on-android-4-2.5494/

  View 33
 • News

  หลังจากที่ OPPO เคยประกาศว่าเราจะทำมือถือกล้องเทพ ให้ประจักษ์แก่สายตาแก่โลก ตอนนี้ก็ได้มีภาพจาก Google+ ของ OPPO พรัอมกับ "Expect Big Things in September." โดยในรูปมีรหัส N1 ที่เคยมีข่าวลือเกี่ยวกับ OPPO N1 และที่จะมาพร้อมกล้องเทพ N-Lens ไปก่อนหน้านี้

 • News

  ทาง OPPO ได้ประกาศ ผ่าน OTA (เฉพาะผู้ใช้ color rom ในจีน) และ เว็บ http://bbs.myoppo.com ว่า Oppo Find 5 จะได้รับอัพเกรดเป็น Android 4.2 โดย firmware ตัวนี้ทาง Oppo เรียกว่า Color rom มาพร้อมกับ FireFly UI ที่ทาง Oppo พัฒนาขึ้นมาสำหรับมือถือรุ่นใหม่

 • Android Device Preview

  หลายๆท่านอาจจะรู้จักกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับน้องเล็กจาก OPPO แต่อย่าเพิ่งสงสัยอะไรไปครับ วันนี้ไม่ได้มารีวิว หรือ พรีวิวอะไรทั้งสิ้นครับ แต่จะมาอวดความสามารถของกล้องตัวเล็กๆความละเอียด 5ล้าน ซึ่งคุณภาพของกล้อง ไม่ได้เล็กตามขนาดกันเลยทีเดียว ไม่ขอพูดยาวกว่านี้แล้ว ไปดูกันเลยดีกว่าครับ

To Top