fbpx

birdza1412

Forum Replies Created

Viewing 7 replies - 1 through 7 (of 7 total)
 • Avatar
  birdza1412
  Participant

  ยังไงก็ต้องขอโทษครับที่ทำให้วุ่นวาย และก็ขอบคุณที่เข้าใจ เพราะผมชอบและติดตามข่าวสารมือถือจาก website Droidsans ตลอด ผมก็เข้าใจตอนแรกแล้วว่าถ้าไม่ปลดแบนผมก็จะไม่เรียกร้องอะไรอีก แต่ก็จะขอติดตามทาง website นี่แหละ ต้องขอโทษทุกเรื่องแล้วกันครับ ไม่ว่าจะเรื่องโพส เรื่องอะไรก็แล้วแต่ ที่ทำให้ทีมงานขุ่นข้องหมองใจ ต้องขออภัยมา ณ ที่ี้นี้ ต้องขอบคุณ คุณ octopatr ที่เข้ามาชี้แจง ทำความเข้าใจ ต้องขอบคุณอีกที

  Avatar
  birdza1412
  Participant

  โอเค ครับ เมื่อพวกท่านคิดเห็นว่าโพสของผมมันดูแล้วแรง หรือ อะไร ก็ขอโทษแล้วกัน แต่ผมคิดว่ามันก็น่าจะพอรับได้ ไม่น่าถึงกับต้องแบนออกไป แล้วที่แยกออก3โพส ก็ไม่ได้คิดจะดราม่าต่อความยาวสาวความยืด หากว่าก่อนที่คุนจะแบน คุนเข้ามาโพสในกระทู้แจงเหตุผลมาให้ผมรู้ ผมก็จะได้เข้าใจ เช่นว่า ที่เรามาโพสกระทู้นี้เพราะว่าเราหยิกแกมหยอกนะครับ ไม่ต้องซีเรียส เพราะเพจนี้ผมก็เพิ่งกดถูกใจมาได้ไม่นาน เลยไม่รู้ ถ้าเข้ามาชี้แจงก่อน แล้วผมยังไม่เลิกโพส แบบนี้แบนผมไป ผมยังพอรับได้นะครับ แต่นี้ผมไม่มีโอกาสได้แสดงความคิดเห็นอะไรเลย ส่วนความคิดเห็นของ mod ด้านบนสุด ผมไม่ได้มเรียกร้องให้ดูสุภาพขึ้น เพราะผมไม่ได้โพสอะไรหยาบคาย หวังว่าคงเข้าใจ

  Avatar
  birdza1412
  Participant

  ครับ ผมก็อยากให้ทำความเข้าใจร่วมกัน ไม่ใช่เอาความเห็นส่วนตัวมาตัดสินคนอื่น ส่วนเรื่องเตะผมออกจากเพจ ผมก็คงไม่ถือโทษอะไร แค่เสียความรู้สึก แค่นั้นแหละครับ เพราะชอบแอนดรอย แต่มาเจอแบบนี้ก็เสียใจครับ ยังไงซะผมก็จะติดตามข่าวคราวทางเวปเเทนแล้วกัน เพราะแฟนเพจไม่สามารถปรึกษา หรือขอคำแนะนำได้อีกแล้ว

  Avatar
  birdza1412
  Participant

  ต้องขอโทษที่ข้อความมันขึ้นมาไม่ติดกัน ทำให้ข้อความมันเยอะ แยกประโยคออกไปหลายคอมเม้น เพราะใจจริงตอนแรกผมจะให้มันต่อกัน

  Avatar
  birdza1412
  Participant

  คือผมก็ไม่ได้ติดใจอะไรมากหรอกครับ แค่เสียความรู้สึก เพราะอีกคนคอมเม้นส์ว่า แอดมิน กาก เค้าก็ไม่เห็นโดนเตะ ตรงนี้แหละที่ข้องใจ

  Avatar
  birdza1412
  Participant

  “เลือกandroidให้ดูที่เบอร์
  Froyoหรือเธอต้องขอส่ายหน้า
  Gingerbreadอันนี้เริ่มเข้าท่า
  Honeycombอะตามมา..ตามมา
  แต่ลองแล้วยังกาก app game ก็กาก รึ android มันกาก”

  ประโยคนี้แอดมินแฟนเพจ droidsans เป็นคนตั้งกระทู้ ย้ำ ไม่ใช่ผมเขียนข้อความนี้ แล้วมาร้องเรียนว่าทำไมต้องโดนเตะ ถ้าผมมาโพสขนาดนี้ ผมจะมาเรียกร้องความยุติธรรมเพื่อ กรุณาอ่านดีๆ ข้อความไม่ได้ซับซ้อน

  Avatar
  birdza1412
  Participant

  คุนครับไอ้ข้อความที่เป็นบรรทัดๆหลายๆบรรทัดนั้นน่ะ ผมไม่ได้เม้นส์ครับ แอดมินแฟนเพจของดรอยซานเค้าตั้งกระทู้นี้ไว้ ผมเข้าไปคอมเม้นส์แค่ว่า จะสนับสนุนเเอนดรอย หรือ ทำให้หมดศรัทธา หาข่าวมาลงมีประโยชน์กว่าไหม ไอ้4-5บรรทัดแรกผมอ้างอิงมาจากแอดมินแฟนเพจ droidsans อ่านรายละเอียดดีๆครับ ไม่ใช่ผมระบายอะไรเลย

Viewing 7 replies - 1 through 7 (of 7 total)
To Top