fbpx

buck

 • App Reviews

  ก่อนหน้านี้ ios ได้ออกแอป paper ที่เอาไว้ดูรูปในหน้า newfeed ของแอป facebook แล้วยังดึงข้อมุลจากที่อื่นมาแสดงได้ด้วย หลายคนใช้แล้วบอกว่าสวยดี วันนี้ทางฝั่งแอนดรอยก้ได้ออกแอปลักษณะเดียวกันให้ชาวหุ่นเขียวได้เล่นเหมือน แต่ตอนนี้ยังไม่มีให้โหลดใน play store เพราะยังเป็น beta อยู่ สิ่งที่เพิ่มเข้ามา WHAT'S NEW: • A new look and other design updates: - Swipe to quickly navigate among different areas in Facebook - Search anywhere using the new search button - Access Most Recent...

 • App Reviews

  Socialcam เป็น Social network ที่เอาไว้แชร์วีดีโอให้กับเพื่อนๆจากโทรศัพมือถือของราได้เลย สามารถ Tag ไปยัง Facebook,Twitter, Posterous, Tumblr,Dropbo ,youtub เรายังสามารถ follow เพื่อนๆเราได้อีกด้วย คอมเม้นได้ กด like ได้ เท่าที่ลองเล่น เห็นมีของดาราดังๆหลายๆคนอยู่ด้วย วิธีใช้ก็เหมือน Social network ทั่วๆไป เข้าไปสร้างแอคเค้า,แอดเพื่อน เป็นโปรแกรม Social ที่น่าสนใจอีกตัวนึง..

 • App Reviews

  ว.1 เรียก ว.2 ทราบแล้วเปลี่ยน Voxer เป็นโปรแกรม คล้ายๆ pust to talk ของ Nokia เมื่อสมัยก่อนแต่ไม่รุ่ง หลักการทำงานก็ง่ายๆ มันจะอัดเสียงแล้วส่งไปปลายทาง แทนการพิม พอดีไปเจอมาทางฝั่งนู้น (แอปเปิ้ล) เลยลองไปหาดูในฝั่งนี้มั่ง (แอนดรอยด์) ลองใช้ดูแล้วมันเวิร์คดี เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบการพิมแบบพวก Line,Whastapp หรือใช้ตอนมือไม่ว่างพิม เช่นตอนขับรถ จริงใน Whatsapp มันก็มีแต่มันใช้ยาก กดหลายทีกว่าจะส่งได้ แต่เจ้า voxer มันใช้งานง่ายกว่า หน้าตาก็สวยกว่า สามารส่งรูป, พิมพ์แบบเดิมๆก็ได้, ส่งพิกัดที่เราอยู่ตอนนั้นก็ได้ ตั้งคุยกันเป็นกลุ่มก็ได้ แต่ต้องเชื่อมต่อ data ตลอดเวลานะ เพราะมันส่งผ่าน Internet

 • App Reviews

  Roxio PhotoShow เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับคนชอบอัพรูปเยอะๆ ขึ้น facebook แต่จะอัพแบบเดิมๆ มันก็ดูเบื่อแล้ว ลองมาอัพแบบเป็นภาพเคลื่อนไหว slideshow ดูกันบ้างดีกว่า ที่สำคัญมันทำได้บนมือถือเลยไม่ต้องเปิดคอม ลองดูคลิปตัวอย่าง สนใจก็ลองโหลดมาเล่นกันดู Roxio PhotoShow - Facebook Edition ฟรี..

 • App Reviews

  ไม่อยากอธิบายมาก ดูตัวอย่างกันเองก้แล้วกัน.. ตามไปโหลดได้ที่นี่ https://market.android.com/details?id=com.lakeportdesign.boobjob&feature=related_apps#?t=W251bGwsMSwxLDEwOSwiY29tLmxha2Vwb3J0ZGVzaWduLmJvb2Jqb2IiXQ..

 • App Reviews

  ใครที่กำลังเบื่อหน้าจอแบเดิมๆ ขอแนะนำ Launcher สุดแนว ปรับแต่งได้หลากหลายมากเท่าที่ผมเคยลองมาเลยก็ว่าได้ การทำงานก็ลื่นใหลดี ลองดูจากวีดีโอกับถาพปลากรอบ..

 • App Reviews

  พอดีบังเอญไปเจอมา ลองเล่นดูแล้วมันก็ทำงานดีกว่าพวก Voice Actions เสียอีก จริงๆแล้วมันก็ไม่ใช้เรื่องใหม่อะไร ในแอนดรอยมีมานานแล้วก่อน siri เสียอีก แต่กระแส 4s มาแรง ทางฝั่งโน้นเขามี ทางฝั่งนี้ก็ไม่น้อยหน้า มีกับเขาบ้าง แต่มันยังหาอะไรได้ไม่มากเท่า siri แต่ก็พอให้รุ้ว่าแอนดรอยก้ทำได้เหมือนกัน พูดโต้ตอบได้เร็วดี แต่สำเนียงต้องได้ด้วยนะ มาดูว่ามันทำอะไรได้บ้าง -หาถานที่กับเสันทางได้ พวกโรงแรมร้านกาแฟ ร้านอาหาร ฯลฯ -เช็ค facebook กับ Twitter ได้ -บอกสภาพอากาศได้

 • News

  เดี๋ยวนี้โฆษณามือถือเขาทำกันขนาดนี้เลยหรือ..?

 • Android Device Reviews

  หลังจาก Motorola RAZR ได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ด้วยความบางไม่ถึง 8 mm วันนี้ทาง Motorola ก็ได้ปล่อยคลิปให้เห็นถึงชิ้นส่วนภายในออกมายั่วน้ำลายกันอีก มาดูกันเลย บางได้ใจจริ้ง..

 • Android Device Reviews

  ผมว่ามันใหญ่กว่า S2 เยอะเลยนะ ลองดูในรูปคู่กัน ถ้าใส่กระเป๋ากางเกงนี่นี่คงแปลกพิลึก.. รูปคู่ อันนี้คู่กับ I4 อันนนี้รูปหมู่ วีดีโอครับ.. เสป็กอย่างเป็นทางการ 5.3″ HD Super AMOLED touchscreen WXGA (1280×800, 285ppi) powered by a 1.4 Ghz dual core Exynos processor 1GB of RAM Stylus support Massive 2500 mAh battery

To Top