fbpx

droidsans

 • News

  ช่วงนี้เริ่มจะได้เห็นข้อมูลของ Galaxy S8  หลุดออกมาเป็นระยะๆ โดยก่อนหน้านี้มีเรื่องระบบผู้ช่วยส่วนตัวของ Samsung สามารถชำระเงินผ่านมือถือด้วยคำสั่งเสียงได้ไปแล้ว แต่ก็ยังไม่เปิดเผยถึงวิธีการทำงานว่ามันจะจ่ายเงินด้วยเสียงแบบไหนกันแน่ และข่าวลือล่าสุดที่หลุดออกมานี้น่าจะเป็นไปอย่างที่หลายๆคนคาดการณ์กันว่า Samsung เตรียมจะเอาขุมพลังตัวที่แรงที่สุดในตลาดมาใส่ให้กับเจ้า S8 แน่นอน 

 • Advertorial

  ตอนนี้ 4G เริ่มครอบคลุมในหลายพื้่นที่แล้ว ก็เริ่มมีการพูดถึงการมาของ 4.5G โดยการเพิ่มความเร็วของอินเตอร์เน็ตให้สูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการรวมคลื่น 3CA (carrier aggregation) หรือการพัฒนาสถานีฐานให้สามารถรับส่งข้อมูลที่มีขนาดใหญ่มากขึ้นด้วยการเพิ่มช่องส่งสัญญาณ อย่างเทคโนโลยี 4T4R(4tansmit 4 Receive) หรือ MIMO 4x4 ซึ่งตอนนี้ TrueMove H นั้นดูเหมือนจะพร้อมลุยเต็มที่ เพราะมีคลื่นในมือถึง 4 ความถี่ด้วยกัน 

 • Advertorial

  ช่วงที่ผ่านมาใครเป็นลูกค้าของ AIS น่าจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงในหลายๆ อย่าง ทั้งในเรื่องของสัญญาณ 4G ที่ครอบคลุมมากขึ้น และการเปิดให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง AIS Fibre ทั้งหมดนี้ก็เพื่อตอบสนองดิจิตอลไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน ซึ่งกลุ่มลูกค้า Serenade เตรียมรอรับความพรีเมี่ยมยิ่งกว่าเดิมในแคมเปญ 12 ปี Serenade กับสิทธิพิเศษมากมาย ที่ขอแนะนำว่าถ้าใครได้ระดับ Serenade ควรรู้เอาไว้ เพราะงานนี้ไม่ได้มีแค่ส่วนลด แต่มาทั้งแจกและแถมด้วย

 • PR News

  Com2uS สตูดิโอผู้สร้างหลากหลายเกมดัง เช่น Summoners War, Soul Seeker จากแดนเกาหลี ได้ประกาศเปิดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อต้อนรับการเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกกับเกม RPG ตัวใหม่ล่าสุด Light : Fellowship of Loux ซึ่งพัฒนาโดยทีมงานของ Polygon GamesLight เป็นเกม RPG แนววางแผนที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับการฟอร์มทีมฮีโร่จากฮีโร่ทั้งหมด 100 ตัวในคลาสต่างๆ 5 คลาส และการใช้ระบบรูนที่มีเอฟเฟกต์ต่างกันถึง 15 แบบ ในการต่อสู้สุดเร้าใจในโหมดต่างๆ เช่น โหมดออกสำรวจ ล่าบอส อารีน่า และดันเจี้ยน

 • PR News

  Summoners War เกมที่แม้ว่าจะออกมาเป็นปีแล้ว แต่ความนิยมก็ยังไม่ได้เสื่อมคลายไปไหน ยังมีคนเล่นกันอยู่ตลอดเวลา สังเกตได้จากว่าติด Top Grossing เกมที่มีรายได้สูงสุดอยู่ตลอดเวลา และเมื่อมีนาคมที่ผ่านมาก็เคยขึ้นไปแตะอันดับ 1 ของ Google Play Store ในหมวดเกมฟรีมาถึง 4 วันกันเลยทีเดียว ซึ่งทางเราก็ได้เคยรีวิวเกมนี้กันไปก่อนหน้า และก็มีเพื่อนๆหลงเข้าไปร่วมติดงอมแงมกันไม่น้อย 555 มาวันนี้เค้ามีจัดแคมเปญแจกของมากมายเลยหยิบมาฝากให้ได้ทราบกันครับอ่านรีวิว Summoners War

 • App Reviews

  ถึงคิวผมแล้ว ซีรีย์แนะนำแอพเด่นของ droidsans ที่ทีมงานตั้งโจทย์มาว่า อยากให้แนะนำแอพที่ผมใช้บ่อยๆ แต่ไม่เอาแอพพื้นฐานทั่วไปนะ ผมลองเปิดแอพในเครื่องดู ก็พอมีอยู่หลายตัวที่ใช้ประจำ แต่ดันไม่เด่นไม่ดังเท่าไหร่ วันนี้เลยขอหยิบมาแนะนำสัก 4 ตัวครับ 

 • Advertorial

  การพักผ่อนหน้าทีวีน่าจะเป็นอีกหนึ่งทางออกทีง่ายและสบายที่สุดของใครหลายๆ คนยิ่งถ้าได้มีจอทีวีใหญ่ๆ ระดับ SUHD TV นี่ยิ่งฟินเวอร์ แต่บางทีชีวิตมันก็ไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะไอ้เวลาที่เราว่างเนี่ย มันดันไม่มีรายการอะไรให้ดูนี่สิ แต่วันนี้เรามีตัวช่วยจะมาบอก มันคือแอปที่มาเสริมการพักผ่อนหน้าทีวีได้ลงตัวสุดๆ นั่นคือ Samsung Playback ที่รวมเอารายการทีวี ซีรี่ส์ ละครหลังข่าว การ์ตูน หรือแม้แต่ MV เพลงฮิต ให้คุณได้เพลิดเพลินทุกที่ทุกเวลา

 • Advertorial

  เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็สามารถเลือกซื้อเลือกช็อปออนไลน์ได้หมด ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์อิเล็คโทรนิค เสื้อผ้า หรือแม้แต่สินค้าที่ใช้ภายในออฟฟิศสำนักงานต่างๆ ก็หาซื้อได้สะดวกสบาย สามารถสั่งออนไลน์ได้ เหมือนยกร้านออฟฟิศเมททั้งร้านมาไว้ในมือถือ และยิ่งสะดวกไปกว่าเดิมเมื่อมีแอป OfficeMate บนมือถือ ที่ช่วยให้คุณสามารถสั่งของได้เร็วทันใจเพียงปลายนิ้วคลิก

 • DroidSans Weekly

  The Battle ตอนที่ 2 ช่วง Hot Battle วิเคราะห์ตลาดอุปกรณ์สวมใส่สุดฮอต Smartwatch ที่มีทั้ง Android Wear หลากยี่ห้อและ Apple Watch สุดท้ายแล้วมีใครซื้อไปใช้งานจริงจังไหม จะไปรอดหรือจะวอดซะก่อน เมื่อเทียบกับตลาดของ Fitness tracker ที่กำลังบูมสุดๆ ในตอนนี้

 • Events

  เริ่มเปิดขายมาได้ประมาณอาทิตย์เศษๆ กับ Samsung Galaxy Note 5 หลายๆคนรีบวิ่งออกไปซื้อตั้งแต่วันแรก แต่หลายๆคนก็อาจจะยังหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจ และเชื่อว่ามีคำถามหลายอย่างไม่ว่าจะเกี่ยวกับตัวเครื่องหรือการใช้งานต่างๆ ของเจ้าสมาร์ทโฟนพร้อมปากการุ่นที่ 5 นี้พอสมควร ซึ่งอาจจะยังหาคำตอบไม่ได้ และไม่รู้จะถามใคร วันนี้ทีมงาน Droidsans ร่วมกับ Samsung และ iannnnn (แฟนตัวยงของ Galaxy Note ผู้สร้างเว็บฟอนต์.com, fail.in.th, รีวิวอวยสุดคม, และอื่นๆ อีกมากมาย) จะมาตอบคุณให้หมดข้อสงสัยกันไปข้าง!!

To Top