fbpx

hydra02

 • News

  ตามข่าวระบุไว้ว่า นักโบราณคดี ค้นพบวัตถุโบราณ หน้าตาละม้ายคล้าย Android จาก Google ทำมาจากทองแดง หรือเรียกได้ว่าเป็น "วัตถุทองแดงรูปร่างคล้าย Android อันแรกของโลก" ในแถบภาคเหนือของจีน โดยจัดแสดงไว้ใน พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ Shanxi โดยนักโบราณคดีระบุว่าเป็น tripod Cauldron แบบจีน (แปลไม่ออก)

 • App Reviews

  เคยไหม กับปัญหาปุ่ม เปิด/ปิด พัง เคยไหม กับปัญหากดปุ่ม ปิด/เปิด จนปุ่มถลอก เคยไหม กับอาการนิ้วล๊อค เพราะกด ปิด/เปิด บ่อยเกิน (อันนี้ก็เกินไปนะ ...) ทีวี Direct ขอเสนอ Smart Screen On (ทำเสียง echo สักนิด) Smart Screen On เป็น App บน Android ที่อาศัย Proximity Sensor ในการเปิดปิดหน้าจอ เพียงแค่ ทำการติดตั้ง app แล้วปรับค่าให้เครื่องทำการปิด/เปิดหน้าจอ โดยสามารถทำได้ 2 วิธี

 • App Reviews

  หากคุณเป็นคนชอบชิม ชอบถ่ายรูป และชอบแชร์ ให้เพื่อนๆ ใน facebook ได้รับรู้ seloup (อ่านว่า ซีลู้ป) ช่วยท่านได้ POSTER เต็มๆ ครับ http://seloup.com/images/seloup-poster-for-web.png seloup ซีลู้ป เป็นเพื่อนกับซีม่า ... เอ้ยไม่ใช่ละ seloup เป็นบริการที่ผู้ใช้นอกจากได้ แชะ และแชร์เฉยๆ แล้ว ยังมีสิทธิได้รับรางวัล, ส่วนลด, หรือของฟรี ติดไม้ติดมือไปด้วย (เมื่อทำภารกิจสำเร็จ) โดยใน application จะมี ภารกิจต่างๆ ให้ผู้เล่นได้ทำ

 • Tips

  WhatsApp สำหรับ Android นั้น แม้ว่ามันจะขึ้นให้ดาวโหลดฟรี แต่จริงๆมันมีอายุการใช้งานฟรี แค่ 1 ปีเท่านั้น โดยค่าบริการปีถัดๆไปจะคิดอยู่ที่ 1.99US$ ต่อปี ซึ่งถ้าคำนวนเงินไทยออกมาแล้ว ก็คงตกอยู่ที่ 65-75 บาทนิดๆ (ประมาณค่าข้าว 1 มื้อ - 1 วัน ... ถูกเว่อร์) ทว่าช้าก่อน สำหรับคนที่เห็นว่าใกล้หมดอายุแล้วจะต่อนั้น ขอให้รอใกล้หมดจริงๆ เพราะทาง WhatsApp จะยืดอายุการใช้งานให้อีก 6 เดือนเต็มๆ

 • App Reviews

  ผมเชื่อว่า หลายๆ ท่านในนี้ ก็คงมี Facebook Account เป้นของตัวเองอยู่แล้ว โดยมากก็คงไว้อ่าน Feed ข่าว หรือ Comment สนุกๆ กับเพื่อนๆ แต่เวลาจะมา Chat ก็ต้องเปลี่ยนมาใช้ Whatsapp, Viber, Line, Tango หรืออื่นๆ อีกประมาณแปดแสนกว่าตัว Facebook เห็นท่าไม่ดี ตัวเองก็มีระบบ Message อยู่นี่นา จึงไม่รอช้า(แต่จริงๆช้าไปหลายเดือน) บันดาลดลให้เกิด Facebook Messenger ขึ้นมา!!

 • Accessories

  Kairo Soft ค่ายเกมมือถือเล็กๆสังกัดสำนัก Android และ iOS ที่โด่งดังกับผลงานเกมแนว Simulation ผมเชื่อว่าหลายๆ คนคงจะรู้จักไม่มากก็น้อย ด้วยผลงานอันแสนสนุกสนาน พาลชวนให้ติดหนึบหนับ ด้วยผลงานก่อนหน้าทั้ง - Game Dev Story เกี่ยวกับการจำลองบริษัททำเกม https://market.android.com/details?id=net.kairosoft.android.gamedev3en - Hot Spring Story เกี่ยวกับการจำลองทำบ่อน้ำพุร้อน https://market.android.com/details?id=net.kairosoft.android.onsen_en มาคราวนี้ เขามากับผลงานล่าสุด Grand Prix Story - เกมส์จำลองอู่รถแข่ง

 • Accessories

  FAQ --- ในเกมจะมีค่าหลักๆ อยู่ 2 ค่าคือ - เงิน หาได้จากการแข่ง, จาก Sponsor, รางวัล, และการขายรถ เอาไว้ใช้ในการ สร้างรถ, ติดตั้ง Part ลงรถ, จ้างคนขับและลูกทีม, และการ Train คนขับ - Research Point หาได้จากการชนะที่ 1 ในการแข่ง Single Race, เวลาขับรถในสนาม (ผลจากค่า Anlys), ซ่อมรถ, Upgrade part และรถ, สร้างรถ, Scrape รถ เอาไว้ใช้ในการ Research รถและ Part, Upgrade รถและ Part, Level Up ลูกทีม

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save