fbpx

mapkung14

 • News

  ได้ฤกษ์เปิดตัวสู่สาธารณะชนซะทีกับ Multimedia Android สายพันธุ์ Samsung หลังจากที่มีข่าวออกมาเมื่อเดือนที่แล้ว ไปดูวิดีโอเลย [youtubew]JEO57Ymd3QI[/youtubew] ตัวนี้จะใช้ชื่อว่า Galaxy Player หรือในรหัส YP-G50

 • News

  เมื่อสองสามวันที่ผ่านมา Angry Bird ประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาดมือถือแอนดรอย ด้วยยอดการดาวโหลด 2 ล้านภายในสองวัน ซึ่งเป็นยอดที่สูงมาก จนทีมพัฒนาหลายๆทีมต้องหันมามอง ทางเว็บ AndroidPlanet จึงได้ไปสัมภาษณ์ Zeptolab ว่าคุณมีแผนจะนำเกม cut the rope มาลงแอนดรอยไหม ซึ่งก็ได้คำตอบดังนี้ "เรามีแผนจะพัฒนาเกมนี้ลง android ด้วยเหมือนกันแต่ยังไม่มีกำหนดเวลาที่แน่ชัดในการวางจำหน่าย

 • News

  มากันซักทีกับ Firmware version 2.2 ของ Milestone แต่นี้ไม่ใช่ Official นะ แต่เป็นผลงานของ the G.O.T. team และถ้าเราดูตามผลข้างบน จะเห็นว่าพออัพ 2.2.1 แล้ว Milestone จะแรงขึ้นมากมาย ก็เอาเป็นว่าชาว Milestone ไม่ต้องรอเก้อกันอีกแล้ว ว่าแต่... Milestone 1 แรงขนาดนี้ Milestone 2 จะขนาดไหนเนี่ย ตัวรอมไปหาเอาที่เว็บของ the G.O.T. team นะครับ สำหรับวิดีโอดูได้ท้ายข่าวนะครับ Source: Androidcentral G.O.T TEAM ปล. ในผล Galaxy S น่าจะยังไม่ได้อัพ 2.2 ถ้าอัพละก็หนาว

 • News

  ล่าสุดครับ โซนี่รับสมัครพนักงานตำแน่งวิศวกรเซิฟเวอร์อาวุโสในหมวด Playstation แล้วมันแปลกตรงไหน? มาดูกัน ตามที่ขีดเส้นใต้ไว้ครับ *มีประสบการณ์ในการพัฒนาอุปกรณ์มือถือ โดยเฉพาะ Android *รู้เรื่องและมีประสบการณ์ในด้านการทำเกมออนไลน์เป็นอย่างดี

 • News

  กระแสแรงกันไม่หยุดจริงๆ กับ Android Tablet วันนี้ก็มีข่าวรั่วกันมา(อีกแล้ว) จากฟาก hTC มีรายงานจาก Digitime ครับ ว่า hTC กำลังสั่ง Pegatron ทำอุปกรณ์ใหม่ในรูปแบบ Tablet PC รายละเอียดเบื้องต้น * หน้าจอความละเอียด 1280 x 720 แบบ widescreen * หน่วยความจำขนาด 32GB SSD * แรมขนาด 2GB * ขุมพลัง Nvidia Tegra 2 ที่เป็นชิพกราฟฟิคแสดงผลภาพ 3 มิติขั้นสูง

 • News

  มากันเลยกับวิดีโอโปรโมต Samsung Galaxy Tab แท็บเล็ตแอนดรอยที่(น่าจะ)โดดเด่นที่สุดในตอนนี้ ดูวิดีโอได้ตามลิ้งเลย [youtubew]tHOZZJ_2Wjg[/youtubew] ดูวิดีโอแล้วก็เกิดกิเลสอยากได้มากขึ้นไปอีก ก็ภาวนาให้ Samsung ออกรุ่น Wifi แล้วลดราคาลงมา ให้ผมพอเป็นเจ้าของมันได้อ่ะนะ :~ SOURCE : Endgadget

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save