fbpx

mawin

 • News

  แล้วการรอคอยก็สิ้นสุดสักทีกับ Kit Kat ของ LG G2 ซึ่งเป็นเวลานานแสนนานหลังจากเปิดตัวตั้งแต่ปีที่แล้ว คราวนี้ทาง LG UK ก็ได้คอนเฟิร์มมาจริงๆแล้วว่า Kit Kat ของตัว international พร้อมจะปล่อยให้อับเดทในกลางเดือนมีนาคม ทั้งยังนำเอาผลทดสอบของ Kit Kat มาวัดกันจุดต่อจุดเลยกับ Jelly Bean ทั้งการเข้าเวบไซต์, การถ่ายภาพ, การตอบสนองของ Knock Knock ฯลฯ ส่วนผลจะเป็นยังไงมาดูกันเลยว่า Kit Kat ของสมาท์โฟนแห่งปีนั้นสมกับการรอคอยที่แสนนานหรือไม่ Source: LG UK

  View 1.1K
 • News

  นาย Brent Rose ทีมงานของ Gizmodo เวบไซด์ข่าวสารมือถือที่โด่งดังจากฝั่งอเมริกาออกมาสับแหลกถึง LG G2 หลังจากได้ทำการรีวิวสุดยอดสมาทร์โฟนเรือธงของทาง LG ว่าตัวของ G2 นั้นมีฮาร์ดแวร์ที่ยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นจอ 5.2 นิ้วแบบ IPS Full HD หรือ Snapdragon 800 processor แต่! กลับทำซอฟต์แวร์ที่จะมาใช้งานร่วมกับฮาร์ดแวร์ได้แย่มาก เปรียบเสมือนเฮอร์คิวริสยอดมนุษย์ที่มีสมองตาย และนาย Brent ยังได้กล่าวอีกว่า UI ของ LG G2 นั้นแย่กว่า TouchWiz ของ Samsung ซะอีก -_-"

 • News

  หลังจากดูรีวิวฟีเจอร์ต่างๆของ Galaxy S3 ไปกันมากแล้ว คราวนี้ลองไปดูกับบททดสอบความทนทานของหน้าจอเจ้า S3 ที่มาพร้อมกับ Gorilla Glass 2 ที่เค้าว่ากันว่าทนหนักทนหน้า ซึ่งในสนามนี้ทาง Android Authority จัดเต็มมาให้กับบททดสอบนี้ ว่าทนจริงรึเปล่า โดยมี iPhone 4S เจ้าเก่าเป็นตัวเปรียบเทียบเช่นเคย สรุปคือ iPhone 4S แตกทั้งหน้าหลัง แต่ใช้งานต่อได้ ส่วน Galaxy S3 แตกน้อยกว่า แต่ใช้งานต่อไม่ได้เลย ทั้งนี้คุณสมบัติของ Gorilla Glass 2 คือ "กันรอยขีดข่วน" พอมาเจอการตกหล่นก็เจ็บปวดไปตามระเบียบ ปล. ผู้ดำเนินรายการสวยดีนะ ปริบๆๆๆ Source: Android Authority

 • News

  ช่วงนี้หลายๆคนอาจจะคิดไม่ตกสำหรับคนที่กำลังจะซื้อเจ้า Galaxy S3 เพราะมีความกังวลว่าคุณภาพของกล้องจะสู้หลายๆค่ายไม่ได้สำหรับกลุ่ม Hi-End ที่ช่วงหลังๆเริ่มจัดเต็มกับกล้องถ่ายรูปที่มีรูรับแสงมาให้ถึง f2.0 (ที่ S3 ไม่มีมาให้) แต่ถึงอย่างไรก็ตามกล้องของ S3 ก็ไม่ได้ขี้เหร่ไปสักทีเดียว ถ้าคุณได้รู้ว่า เซนเซอร์ของกล้องบน S3 คือเซนเซอร์ตัวเดียวกับที่ใช้อยู่บน iPhone 4S และ Sony Xperia S !!! ทาง Chipworks ได้ลองชำแหละและเปิดเผยออกมาแล้วว่าตัวเซนเซอร์ของกล้องบน S3 คือ IMX145 ของ Sony ซึ่งเป็นตัวเดียวกับที่ใช้อยู่บน iPhone 4S นั่นเอง ข่าวนี้อาจจะทำให้สาวก Galaxy ใจชื้นขึ้นมาได้หน่อยเพราะอย่างน้อยภาพที่ออกมาจากกล้องเจ้า S3 ก็น่าจะสวยใกล้เคียงกับ iPhone 4S ละหว้าาาาา(มั้ง) แต่อย่าลืมว่าที่ภาพ iPhone 4S สวยได้ไม่ใช่เพราะฮาร์ดแวร์อย่างเดียว ซอฟต์แวร์ก็มีส่วนมากๆ โดยเฉพาะเรื่องของ...

To Top