fbpx

mrseven

 • News

  หลังจากที่มีข่าวลือออกมาหนาหูว่า Galaxy S2 Plus จะเปิดตัวในช่วงปลายปีที่จะถึงนี้ ล่าสุดก็มีภาพหลุดออกมา ที่คาดว่าจะเป็นเครื่องต้นแบบของ Samsung Galaxy S2 Plus โดยตัวเครื่องนั้น จะมีปุ่ม 3 ปุ่ม ตามแบบ Galaxy Nexus โดยจะเป็นปุ่มแบบสัมผัส มาพร้อมกับ Ice Cream Sandwich และใช้ TouchWiz รูปแบบใหม่ CPU Exynos 1.5GHz และอีกข่าวที่หลุดออกมา นั่นก็คือภาพถ่ายจากมือถือรุ่น GT-I9300 ซึ่งหลายๆคนคาดว่าจะเป็น Samsung Galaxy SIII ที่ทาง Samsung ออกมาบอกแล้วว่าจะยังไม่มีการเปิดตัวรุ่นนี้แต่อย่างใด สำหรับภาพถ่ายที่หลุดออกมา ก็แสดงข้อมูลให้เห็นได้ค่อนข้างชัดเจนเลยว่า ภาพดังกล่าวถ่ายเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2012 ขนาดภาพ 3264 x 2248

 • News

  ทางซัมซุงได้ออกมาเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ Samsung Galaxy S Advance รหัส GT-I9070 ซึ่งเป็นการนำ Galaxy S ที่ทางซัมซุงออกมาก่อนหน้านี้ประมาณ 2 ปี มาอัพเกรดสเป็คให้แรงขึ้น และพร้อมที่จะรองรับการอัพเกรดไปเป็น Ice Cream Sandwich 4.0.3 ได้อีกด้วย

 • Accessories

  เชื่อว่าหลายๆคนในนี้ น่าจะเคยเล่นเกมนี้กันนะครับ Charlie Circus ซึ่งเป็นเกม 8-bit สมัยเครื่อง แฟมิคอม เลย เป็นอีกเกมที่ดังมากๆในสมัยนั้น ล่าสุดเกมนี้กลับมาอีกครั้ง กับ Android Version ตัวเกมก็ยังคงความมนต์ขลัง เหมือนกับเครื่อง แฟมิคอม สมัยก่อนเลยครับ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

 • App Reviews

  สวัสดีครับ ชาว Android ทุกๆท่าน วันนี้ผมจะมาแนะนำโปรแกรม+App ที่เป็นบริการ Cloud Music กันครับ นั่นคือ mSpot Music จะเป็นบริการเก็บเพลงบน Server เพื่อนำมาฟังบนมือถือและอุปกรณ์อื่นๆได้ทุกที่ ทุกเวลาครับ ซึ่งบริการของทาง mSpot นั้นจะสามารถเก็บเพลงได้ทั้งหมด 5GB ต่อ 1 Account (ประมาณ 4000 เพลง) และสามารถเชื่อมต่อบริการได้ 1 อุปกรณ์ และที่สำคัญคือ ฟรี!!!

 • News

  Google Maps บน Android เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่มีใน Google Maps บนคอมพิวเตอร์มานานแล้ว แต่เพิ่งจะนำมาลงใน Google Maps ซึ่งก่อนหน้านี้จะเห็นเพียงไอคอนป้ายรถเมล์เท่านั้น แต่ Google ได้เพิ่มฟีเจอร์ที่เรียกว่า Live Transit Update หรือดูข้อมูลป้ายรถเมล์แบบเรียลไทม์ (อัพเดทนาทีต่อนาที) ซึ่งสามารถกดที่ไอคอนป้ายรถเมล์เพื่อดูข้อมูลชื่อป้าย สายรถที่ผ่านได้

 • News

  หลังจากที่มีภาพหลุดที่คาดกันว่าเป็นเครื่องทดสอบ Nexus 3 จากข่าวนี้ ภาพหลุด! เครื่องทดสอบ Google Nexus 3 ซึ่งหลายๆท่านก็ออกมากล่าวกันว่า เครื่องนี้หน้าตาเหมือนของทางค่าย HTC มากๆ ทั้งๆที่มีข่าวมาก่อนว่าทาง Google จะให้ LG เป็นผู้ผลิต

 • Accessories

  Android Game Reviews วันนี้ ผมจะมาแนะนำเกม 3D ที่โด่งดังกันในค่าย iOS กันครับ ซึ่งก็ได้มาอยู่บน Android เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นคือ Contract Killer

 • News

  หลังจากก่อนหน้านี้ที่ ทางซัมซุงได้ปล่อยตัวอัพเดท Android 2.3 Gingerbread ให้กับ Galaxy Tab ในประเทศโซนยุโรป(อิตาลี) ซึ่งล่าสุดทางซัมซุงได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะเริ่มปล่อยตัวอัพเดทให้กับ Samsung Galaxy S, Galaxy Tab และ Galaxy Ace (หรือ Cooper : mrseven)/Gio/Fit/mini เป็น Android 2.3 Gingerbread ในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมนี้

 • News

  หลังจากที่มีข่าวเมื่อสัปดาห์ก่อนว่า Angry Birds Rio จะอัพเดทภาคใหม่ประจำเดือน พฤษภาคม ที่มีชื่อว่า Beach Volley โดยเจ้านกโกรธ จะต้องไปต่อกรกับเจ้าลิงกวนบนชายหาดในเมืองริโอ และเก็บผลไม้ทองคำให้ได้ตามเป้าที่กำหนด นอกจากจะมีเจ้านกโกรธให้ยิงแล้ว ยังมีนกบลูมาคอว์ ซึ่งเป็นตัวเอกในเรื่อง Rio จะต้องมาช่วยเจ้านกโกรธกำจัดลิงกวนด้วยเช่นกัน

 • Accessories

  สวัสดีครับ ชาว Android และเพื่อนๆ Droidsans ทุกท่านนะครับ วันนี้ผมมีเกมใหม่มาแนะนำกัน นั่นคือ Chalk Ball ครับ วิธีการเล่นก็ง่ายๆเลย คือ - เราต้องคอยขีดชอล์คเพื่อประคองลูกบอลไม่ให้ตกลงไปด้านล่างให้ได้ และเป้าหมายก็คือ รูปดาวบนกระดานครับ ซึ่งมีอุปสรรคอยู่เหมือนกัน ต้องคอยระวังไม่ให้ชอล์คหมด เพราะหมดเมื่อไหร่ เราจะขีดเขียนต่อไปไม่ได้ครับ แต่ถ้าลูกบอลเด้งไปโดนรูปชอล์คสีขาวเข้มในวงกลม ก็จะได้ชอล์คเพิ่มขึ้นมาครับ ทำให้ขีดเขียนต่อได้

To Top