fbpx

sierra

 • Accessories

  [size=30]World Wars มหาสงครามหมื่นยุค![/size] เป็นเกมส์ใหม่อีกเกมส์ที่ลองเล่นครั้งแรกแล้วต้องบอกว่า เออ สนุกแฮะ! ตัวเกมส์ออกไปทางแนววางแผน เพียงแต่เราไม่ต้องควบคุมยูนิต โดยเราจะต้องสู้กับอีฝ่าย(Computer)โดยการสร้างยูนิตออกมาเพื่อรบอีกฝ่าย แพ้ชนะอยู่ที่ฝ่ายไหนทำลายฐานทัพได้ก่อนก็จะเป็นผู้ชนะ

 • News

  ล่าสุดที่ได้ยินจากงาน CES กับ ViewSonic ViewPad 4 แฝดเหมือน WellcoM A99, Huawei U9000 IDEOS X6 ที่จะเปิดตัวพร้อม Android 2.2 ในช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้ แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าอาจจะมีการวางแผนเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เมื่อได้ยินทาง ViewSonic อ้างว่าจะเปิดตัว ViewPad 4 ในเดือนเมษายน ซึ่งมาพร้อมกับ Android 2.4 !! แต่! อาจจะยังไม่ได้ใช้ชื่อรหัสว่า Ice Cream ซึ่งคาดว่ายังคงเป็น Gingerbread อยู่นะจ๊ะ งานนี้คงมีความหวังกันบ้างสำหรับชาว A99 ว่าอาจจะมี Android 2.4 ใช้กับเค้าด้วย ...​มั้ง Source: Pocket-Lint via Engadget

 • App Reviews

  หากใครเคยเล่นเกมสร้างสะพานรถไฟ BridgeBuilder บน PC มาก่อน คงจะร้องอ๋อเลยล่ะ เพราะมันเหมือนกันเลยแต่คราวนี้มาลองเล่นบน Android ดูกันว่าจะสนุกแค่ไหน วิธีการเล่นก็ง่ายๆครับ แค่สร้างสะพานให้เจ้ารถไฟสีแดงของเราข้ามไปยังอีกฝั่งให้ได้ โดยต้องใช้สมองกันนิดนึงว่าจะ Joint กันอย่างไรเพื่อไม่ให้สะพานขาดตอนรถไฟกำลังข้ามสะพาน โดยสังเกตสะพานเวลารถไฟข้ามว่าจุดไหนเป็นสีแดงแสดงว่าจุดนั้นรับน้ำหนักมาก

 • Tips

  [img]/sites/default/files/1007126a157fc516080c4b9799997237ad9bf2.jpg[/img] จาก : http://forum.xda-developers.com/showthread.php?p=5442369#post5442369 "พวกเราต่างก็รู้ว่า Android ใช้วิธีที่ต่างออกไปในการจัดการ process ซึ่งแทนที่จะ kill ทุกๆ process หลังสิ้นสุดกิจกรรม แต่ระบบ android นั้นจะเก็บรักษา process ไว้จนกว่าระบบจะต้องการหน่วยความจำเพิ่มเติม ซึ่ง process เหล่านี้จะต้องไม่ก่อให้เกิดปัญหาต่อประสิทธิภาพโดยรวมและควรให้ความเร็วที่ดีขึ้นในการเรียกใช้ครั้งต่อไป ทั้งหมดที่กล่าวมานี้คือไอเดียครับ แต่ปัญหาคือ Android จะ kill process ตอนไหน? และ process ไหนล่ะที่จะถูก kill? เท่าที่ผมได้ทำการศึกษาทำความเข้าใจนั้น เจ้า android จะเก็บรักษารายการ Process ที่ใช้ล่าสุดไว้ และจัดการ kill process ลำดับท้ายๆที่ถูกใช้น้อยที่สุดอออกไป ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีการที่ฉลาดมากกว่า taskkillers ทุกเจ้าที่เราเห็นในตลาด" ... แต่ปัญหาก็ยังไม่หมดไปเพราะเจ้า android ได้เก็บ process...

 • App Reviews

  เป็น app ที่ดูภาพที่มีรูปแบบที่สวยงาม พัฒนาโดย Mark Gjol สามารถเลือกคลังภาพที่จะแสดงผลได้จาก - Phone (เครื่องเราเอง) - Flickr - Picasa - Facebook ซึ่งก็จะสามารถเลือกภาพใน accout ของเราได้เลย หรือถ้าไม่ได้ล็อคอิน ภาพก็จะถูก random มาจากเว็บโดยอัตโนมัติ สามารดูภาพไปเรื่อยๆได้ เพลินดีครับ

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save