fbpx

space2001

 • Accessories

  เกม [strong]Fieldrunners 2[/strong] ภาคต่อของเกม Defense สุดคลาสสิก กำลังจะมาพบกับชาวแอนดรอยแล้วประมาณเดือนเมษายน Fieldrunners เป็นเกมหนึ่งที่ได้รับความนิยมทั้งบน iOS และ Android ในภาคล่าสุดนี้มีการเปิดรับสมัครหาผุ้ทดลองร่วมเล่นเกมรุ่น Beta ก่อนด้วย ในภาคใหม่นี้จะมีอาวุธใหม่ๆ เพิ่มมาอีกเพียบ, Tower แบบต่างๆ ก็มีเพิ่มขึ้น และ ด่านใหม่ๆ ทำให้เล่นได้นานขึ้นอีกทั้งยังมีโหมดการเล่นแบบ Time Trial (น่าจะสนุกมากขึ้นด้วย)

 • News

  Credit: English content is came from www.theverge.com เนื้อข่าวภาษาอังกฤษนำมาจาก www.theverge.com Google executive chairman Eric Schmidt plans to sell 42 percent of his shares in the company, as revealed in an SEC filing on Friday. [Strong]อีริค ชมิดท์ วางแผนที่จะขายหุ้น Google จำนวน 42% ของเขาออกไป[/Strong] The former CEO currently owns about 2.3 percent of the...

  View 918
 • Accessories

  หลายเกมส์ที่เราเล่นกันแล้วก็เลิกลากันไป เพราะบางทีมันก็ซ้ำไปมาไม่ค่อยหน้าสนใจ แต่เกมส์นี้น่าสนใจตรงการแก้ปริศนาเพื่อหาทางทางเปิดประตูให้ได้นั่นเอง ชื่อ Doors and Rooms โดยคุณต้องนำข้อมูลต่างๆ ที่พบในห้องนั้นมาใช้เพื่อเปิดประตู และบางครั้งข้อมูลด่านที่ผ่านมาก็จะเป็นสำหรับด่านอื่นด้วย มีทั้งหมดตอนนี้ 4 ด่านหลักดังนี้ 1. Rusty Key 2. Secret Room 3. Silent Hospital 4. Claustrophobia เกมแนะนำให้เราตรวจสอบทุกอย่างที่เห็นในห้อง ซึ่งจะนำไปสู่การหาทางเปิดประตูออกมาได้

 • App Reviews

  ไม่ต้องไปหาซื้อสมุดออแกไนเซอร์ส่วนบุคคลเล่มละ 500-2,000 กว่าบาทให้เสียตังค์เล่นกันแล้วเมื่อมีเจ้านี่อยู่ในมือถือท่าน.... "จอร์จ!!" [img=250x424]/sites/default/files/j1.JPG[/img] แหะๆ จริงๆแล้วมันมีชื่อจริงๆว่า "Jorte" ซึ่งจะอ่านว่าจอด ว่าจอร์จหรือว่าจอเต้อะไรก็แล้วแต่เห็นสมควร โปรแกรมนี้เป็นเสมือนสมุดออแกไนเซอร์ส่วนบุคคลซึ่งถูกออกแบบมาให้ใกล้เคียงกับสมุดออแกไนเซอร์ของนักบริหารหรือนักธุรกิจจริงๆ (ว้าวววว) แถมยังออกแบบมาได้สวยงามและเน้นการใช้งานได้จริงอีกด้วย สิ่งที่ Jorte สามารถจดได้ไม่ใช่แต่กำหนดการแต่ยังรวมไปถึง ToDo List (สิ่งที่ต้องทำ) อ๊กทั้งยังสามารถเชื่อมโยงกับปฏิทินของพี่ Google อย่าง Google Calendar อีกด้วย ยัง ยังไม่พอ Jorte ยังมี Widget ให้ไปใช้แปะหน้าแรกได้อีกด้วย! วู้วว ส่วนตัวถือว่าเป็น 1 ใน 10 แอพฯสำหรับเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ชีวิตที่ควรมีติดตัวไว้เลยทีเดียว หามาใช้ด่วน ไม่ผิดหวังแน่ !!!! ^0^ โอ้ว Jorte!! ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้~~~~ กรั่กๆๆ ที่มา: จากการใช้งานจริง เขียนโดย: space2001 Edit...

 • App Reviews

  เขียนชื่อหัวข้อไม่ถูกเลยทีเดียว ฮ่าๆๆ แต่ขอบอกว่ามันเป็นโปรแกรมที่เจ๋งมาก!! [img=260x387]/sites/default/files/clipper2.JPG[/img][img=260x387]/sites/default/files/clipper3.JPG[/img] โดยโปรแกรมที่ชื่อว่า Clipper นี้เป็นโปรแกรมประเภท "Clipboard Manager" หรือโปรแกรมที่จัดการกับ Clipboard โดยมาพร้อมคุณสมบัติที่ดูเหมือนง่ายแต่มีประโยชน์สุดๆเพราะมันจะจำเอาข้อความที่ถูกก็อปปี้ลง Clipboard ไว้ทุกข้อความ!!

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save