fbpx

tanit9999

 • News

  เว็ปร้านค้าออนไลน์ tabtech.de ได้มีการเปิดรับพรีออร์เดอร์หรือสั่งจองล่วงหน้าสำหรับ Galaxy Note 10.1 โดยเปิดให้จอง 2 รุ่น รหัส N8010 หรือรุ่น Wifi only มีราคาอยู่ที่ 499€ หรือ $630 รหัส N8000 คือรุ่นที่รองรับ 3G ราคาเปิดที่ 565€ หรือ $720 โดยรับจองตั้งแต่ต้นเดือนหน้า และน่าจะได้ของประมาณเดือนสิงหาคม

 • News

  บางท่านอาจจะเคยเห็น Iphone 4 ปลอมมามากมาย ทั้งทำให้ดูทีวีได้ บ้างก็เหมือนมากแต่ก็ยังไม่ดี ไม่ใช่ smart phone ลงแอพเพิ่มไม่ได้ ดีแค่หน้าตาเหมือนฟังก์ชั่นคล้าย เป็นฟีเจอร์โฟนเลียนแบบจากจีนธรรมดา แต่ตัวที่ท่านๆเคยเห็นมาทั้งหมดต้องสยบให้ตัวนี้ GooApple 3G ต้องพูดว่าสิ่งเดียวที่มันยังเป็นแอนดรอยด์ก็คือ OS เพราะทั้งหน้าตาเครื่อง UI ฟังชั่นต่างๆ(เหมือน)ครบ และลง Application เพิ่มเติมได้เหมือน Android ทั่วไป... Galaxy S ที่ว่าเหมือนมากมายเจอตัวนี่เข้าไปกลายเป็นคนละเรื่องเลยทีเดียว

 • News

  วันก่อนจากข่าว BlindType โปรแกรมคีย์บอร์ดระดับ(โคตร)เทพ!!!! ที่เพิ่งโชว์รีวีวกันให้ดูบน iPhone มาตอนนี้เวอร์ชั่นแอนดรอยด์ก็โผล่มาแล้วซึ่งทางผู้พัฒนาได้ทำการทดสอบกับเจ้า Nexus One ตัวน้อย ไปดูกันครับ [youtubew]m6eKm1gUnTE[/youtubew] จากที่ดูยัง เมพเหมือนเดิมเลยครับ ซูฮกจริงๆ ใครสนใจอยากจะไปติดตามเค้าติดๆก็ไป Follow Twitter เค้าได้เลย http://twitter.com/BlindType ที่มา Droid-Life via phandroid

 • News

  คำตอบอยู่ในวีดีโอนี้แล้ว 555++ กวนได้ใจจริงๆ [youtubew]bjkiK6Cw3Ak[/youtubew] ที่มา : phandroid

 • News

  เอาแล้วดิ Tablet ราคาถูกดันยัด CyanogenMod เข้าไปได้ทำให้ จากข่าวAugen 7-inch Android 2.1 tablet ราคา 144.99$ เมื่อไม่กี่วันก่อน วันนี้หมดข้อสงสัยกันละว่ามันจะราคาถูกแล้วจะมีคนมาช่วยอัพเกรดให้หรือไม่ผลก็คือ.... นี่เลย TheDude จัดให้!!! กลายเป็นของดีราคาถูกในทันตา ซึ่งตอนแรกก็มีผู้สงสัยว่าจะจริงหรือ ทางคนจัดทำเลยทำการถ่ายรูปอัพเดทให้เห็นบน twitterของเค้า กันไปมาดูกันดีกว่า

 • Tips

  วันนี้ผมว่างเลย หาอะไรทำแก้เซ็ง ก็เลยนึกอยากอัพเกรด firmware ตัวใหม่ที่ทาง samsung ได้ปล่อยออกมา ผมก็รอดูจนปล่อยมาถึง XXJP3 ตัวล่าสุดผมก็คิดว่าเอาวะไงก็ลองดูซักที [img]/sites/default/files/FroyoGalaxyS.jpg[/img] เริ่มต้นก็ไปดูวีธีอัพเดท Firmware กันก่อน Android Rom: Galaxy S อัพ Firmware + Root รูท + ลงภาษา ไทย จะทำก็หาทาง Backup โปรแกรมก่อนนะครับเพราะน่าจะหายหมด ทำตามเลยครับทำตามแค่ขั้นตอนอัพ Firmware พอครับ แค่ตอนเลือกตัวอัพเดทใช้ตัว XXJP3 เลือกโหลดเอาได้เลยครับมีฝรั่งเค้าอัพไว้เป็น Mirror มากมาย

 • News

  หลังจากเห็นข่าว Samsung Epic 4G กันบ้างแล้วคราวนี้มาดู Spec มันอย่างเป็นทางการกันบ้างตามรูปครับซึ่งหลักๆก็มี - 4-inch Super AMOLED display - 1GHz Samsung Hummingbird processor - Android 2.1 with TouchWiz 3.0 - 5-megapixel camera with 720p video recording capabilities - 512MB of RAM - 1GB of ROM ที่เหลือตามรูปครับ

 • News

  ใครรอไม่ไหวที่จะให้ทางโมโตฯออกอัพเกรด 2.2 ให้ Milestone อย่างเป็นทางการ วันนี้ทางเว็บ ModMyMobile ได้ทำการพอร์ตเอา FRF91 ของ Nexus One มาลงได้เรียบร้อยแล้ว!! โดยทางนั้นเค้าคอมเฟิร์มว่ามัน Stable สุดๆเอาเป็นว่ามาดูวีดีโอยืนยันกัน [youtubew]r2k9bOfGffg[/youtubew] รายการการทำงานกับอุปกรณ์ที่สามารถทำงานได้และไม่ได้ในตอนนี้ ใช้งานได้ - Bluetooth - GPS - Radio (GSM,GPRS,HSPA) - Wifi - SDCard detection - USB / ABD - AC Charging (milestone specific option) - 3D games / full display support - Video...

 • News

  ข่าวแอนดรอยช่วงนี้กลายเป็นข่าวของ Tablet ซะส่วนใหญ่แล้ว ไม่ว่าจะของ Motorola, WellcoM, samsung, Dell วันนี้ก็มีมา แล้วก็วางขายแล้วด้วยบน kmart ด้วยราคาสุดล่อใจ 144.99$ หรือประมาณ 4670 บาท ดูข้อมูลอื่นๆจาก GenTouch78 จากแหล่งข่าวสเป็กคร่าวๆมีตามนี้ - จอ 7-inch capacitive touchscreen - Android 2.1 - 800MHz CPU - 256MB of RAM - 2GB of internal memory - WiFi - และอื่นๆ (แหล่งข่าวบอกมาแบบนี้้ - -!!) ถ้าหากสนใจก็ไปสั่งซื้อกันได้ที่ kmart ที่มา Engadget...

 • News

  [youtubew]M9b8NlMd79w[/youtubew] ใครที่เคยประทับใจกับ Swype มาแล้ว รับรองว่าถ้าเจอตัวนี้เข้าไปนี่ถึงกับตาค้างกันไปเลยทีเดียวกับคีย์บอร์ดที่ชื่อว่า "BlindType" หรือ "พิมพ์แบบตาบอด"... แค่ชื่อก็เท่แล้วมั้ยหละ! แต่การที่มันชื่อแบบนี้ก็สมเหตุสมผลเพราะมันเล่นพิมพ์ได้ทุกสถานการณ์! ก็พี่แกเล่นทำระบบเดาศัพท์ได้เทพสุดๆ ประมาณว่าเดาเอาได้ด้วยว่าคุณพยายามจะจิ้มตัวไหน แล้วจิ้มผิดหรือปล่าว และไม่ว่าคุณจะพยายามพิมพ์ผิดแค่ไหน มันจะออกมาเป็นคำให้ได้ซะงั้น! :o หรือหากท่านใดคุ้นกับตำแหน่งตัวอักษรแค่แบบคร่าวๆ ก็ไม่ต้องเรียก Virtual Keyboard ขึ้นมาโชว์... ก็จิ้มมั่วๆเอาตรงหน้าจอนั่นแหละ!! เรียกว่ากะประมาณตำแหน่งตัวอักษรเอาได้เลยตามสะดวก จะจิ้มแนวไหน พลิกแพลงตะแคงรั่วแค่ไหนมันก็เดาให้ได้ว่าคุณจะพยายามจิ้มในระนาบแกนใดอยู่ สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สิบตาเห็นไม่เท่ามือคลำ... เอ่อ ไม่ต้องต่อละกัน เอาเป็นว่าดูจากวีดีโอเอาดีกว่า มันอธิบายได้ทุกอย่าง!! ใครสนใจและอยากติดตามก็แอบเข้าไปดูเว็บ BlindType บ่อยๆละกัน เห็นว่ากำลังจะปล่อยสู่ iPhone, iPad และ Android เร็วๆนี้ :D ที่มา Phandroid

To Top