fbpx

Which Yao

 • News droidshot week 40 droidshot week 40

  สวัสดีครับผมกลับมาพบกับ DroidShot คลังที่เก็บรูปถ่ายสวยๆๆๆจากกล้องมือถือแอนดรอยด์ของเพื่อนๆด้วยตนเองกลับมาพบกันอีกแล้วในสัปดาห์ที่ 40 วันเวลาช่างภานไปไวจริงๆ ช่วงนี้อาจมีฝนฟ้าตกในหลายๆพื้นที่ทั่วประเทศ ใครที่วางแผนจะเดินทางใช้รถใช้ถนนก็แนะนำให้สำรวจเส้นทางและเช็คสภาพอากาศก่อนออกจากบ้าน ทางทีมงานเองก็ขอให้เพื่อนๆชาวดรอยด์แซนส์ทุกคนในทุกจังหวัดดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับผม

 • News droidshot-week-39 droidshot-week-39

  สวัสดีเพื่อนๆดรอยด์แซนส์ทุกคนครับกลับมาพบกับกิจกรรม DroidShot สัปดาห์ที่ 39 เริ่มต้นเข้าสู่เดือนกันยายนเดือนใหม่ๆ หากเพื่อนๆคนไหนอยากริเริ่มอะไรใหม่ๆก็ขอให้ประสบความสำเร็จทุกคนครับผม และเช่นเคยสำหรับกิจกรรม DroidShot ของเราที่อยากให้เพื่อนๆเข้ามาอวดรูปสวยๆจากกล้อง Android ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ยิ่งในช่วงเดือนที่ผ่านมานี้ค่ายมือถือหลายๆรุ่นพร้อมใจกันตบเท้าปล่อยของปล่อยรุ่นใหม่ๆออกมากันอย่างรัวๆรับปลายปีนี้อย่าง Nokia 8, Samsung Galaxy Note8, LG V30, Sony Xperia XZ1, ฯลฯ เป็นต้น เพื่อนๆที่เป็นแฟนคลับหรือสนใจรุ่นไหนก็ออมเงินไว้รอกันได้เลยครับผม

 • News

  สวัสดีครับผมกลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับกิจกรรม DroidShot มาตอนนี้ก็สัปดาห์ที่ 38 วันเวลาผ่านไปไวเสียจริงๆเผลอแป๊ปเดียวก็จะใกล้สิ้นเดือนแล้วพร้อมกับฤดูปลายฝนต้นหนาวกันอีกคำรบหนึ่ง และในสัปดาห์นี้ทางทีมงานเองก็ได้รวบรวมรูปถ่ายสวยๆที่มาจากกล้องมือถือ Android ทุกรุ่นทุกยี่ห้อของเพื่อนๆเองที่อัพโหลดเข้ามายังแอป DroidShot ยังไงหากเพื่อนๆคนไหนสนใจอย่ารอช้ารีบดาวน์โหลดแอปพร้อมลงทะเบียนรุ่นมือถือในเวลาไม่ถึง 3 นาทีเท่านั้นก็สามารถร่วมกิจกรรมกับทางเราได้เลย

 • News

  สวัสดีเพื่อนๆชาวดรอยด์แซนส์ทุกคนกลับมาพบกับ DroidShot สัปดาห์ที่ 36 นี้ก็ตรงกับวันสำคัญอีกวันหนึ่งของพวกเราทุกๆคนก็คือวันแม่นั้นเอง เพื่อนๆทุกคนก็อยากลืมบอกรักคุณแม่ด้วยนะครับผม หรือใครมีโปรแกรมวางแผนพาคุณแม่คุณพ่อและครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนก็ขอให้เดินทางปลอดภัยครับ อย่าลืมเก็บภาพสวยๆประทับใจทุกช่วงเวลากับกล้องมือถือ Android ในมือของเรานี้แหละครับพร้อมอัพโหลดมาอวดเพื่อนๆได้ชมกันที่แอป DroidShot คลังภาพถ่ายที่เจ๋งที่สุดบนโลก Android ดรอยด์ ดรอยด์ ดรอยด์…

 • News droidshot cover week 35 droidshot cover week 35

  สวัสดีเพื่อนๆดรอยด์แซนส์ทุกคนกลับมาพบกันอีกเช่นเคยกันกิจกรรมอวดรูปถ่ายสวยๆบนแอป DroidShot คลังที่รวมรูปจากกล้องมือถือ Android ทุกรุ่นทุกยี่ห้อที่ไม่แพ้ระบบอื่นๆ แหม่…แล้วจะบอกทำไมบ่อยๆ! แต่ต้องเน้นย้ำกันนิดนึงเพราะเมื่อไม่กี่วันก่อนตาลุง Vic Gundotra อดีตรองประธานอาวุโสของ Google ออกมาบอกว่าภาพถ่ายที่ได้จากมือถือ Android นั้นยังห่างไกลกับ iPhone ซะอย่างนั้น พูดแล้วก็อยากส่งลิงค์รูปทั้งหมดในแอป DroidShot ให้ลุงแกดูเหลือเกิน เพราะการถ่ายรูปมันมีองค์ประกอบหลายๆอย่างมากกว่าความชัดของรูปอยู่น๊า

 • News

  กลับมาพบกันอีกเช่นเคยสำหรับกิจกรรม DroidShot คลังรวบรวมรูปถ่ายสวยๆจากกล้องมือถือ Android ประจำ Week ที่ 34 สำหรับสัปดาห์ใกล้สิ้นเดือนแบบนี้ก็ขอชวนเพื่อนๆที่มีใจรักการถ่ายรูปในสไตล์ที่ชื่อนชอบด้วยกล้องมือถือ Android ทุกรุ่นทุกยี่ห้อทุกราคา เพียงเพื่อนๆกดชัตเตอร์เก็บภาพประทับใจในทุกช่วงเวลาแล้วอัพโหลดเข้ามายังแอป DroidShot เช่นเคยทุกสัปดาห์หากเพื่อนๆคนไหนได้รับการโหวดให้ขึ้นไฮไลท์ประจำวีค 3 อันดับแรกลุ้นรับเข็มกลัด PureDroid กันไปเลยครับ

 • News

  สวัสดีเพื่อนๆชาวดรอยด์แซนส์ทุกคนกลับมาพบกับกิจกรรม DroidShot กันอีกเช่นเคย สำหรับสัปดาห์นี้ก็เป็นสัปดาห์ที่ 33 แล้วกับการโชว์รูปถ่ายสวยๆจากกล้องสมาร์ทโฟน Android ของเพื่อนๆที่อัพโหลดเข้ามายังแอป DroidShot คลังที่รวบรวมรูปถ่ายขนาดใหญ่และไฟล์รูปนั้นเราจะเก็บแบบเต็มความละเอียด ไม่บีบอัดไฟล์ภาพ แสดงภาพได้เต็มตาเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว

 • News DroidShot Week 32 DroidShot Week 32

  สวัสดีเพื่อนๆชาวดรอยด์แซนส์ทุกคนกลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับกิจกรรมโชว์รูปถ่ายสวยๆด้วยมือ(ถือ) Android ของเรากับแอป DroidShot สำหรับรอบนี้เป็นสัปดาห์ที่ 32 แล้ว สัปดาห์แห่งความชุ่มช่ำของสายฝนสลับกับแดดอันร้อนแรงในบางวัน ใครจะเดินทางไปไหนหมั่นเช็คสภาพอากาศก่อนออกจากบ้านก็ช่วยได้อีกทางหนึ่ง ยังไงฝากเพื่อนๆทุกคนดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับผม

 • News

  ก่อนหน้านี้เคยมีรายละเอียดหลุดมาให้เห็นแว็บๆ ของ Moto G5S กับ Moto G5S Plus และรอบนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็น Evan Blass เจ้าเก่าได้แชร์ภาพตัวเครื่อง Moto G5S Plus เผยให้เห็นรูปทรงพร้อมกับกล้องหลังคู่ ซึ่งทางบริษัทพร้อมจะเปิดตัวเร็วๆ นี้

 • News

  อาจเป็นข่าวดีของเพื่อนๆหลายคนที่กำลังใช้สมาร์ทโฟนของค่าย Xiaomi กับรายงานล่าสุดที่ว่า MIUI 9 อยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการพัฒนาแล้ว ทาง Xiaomi เองก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่า MIUI 9 พร้อมปล่อยให้อัพเดตก่อนวันที่ 16 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ทั้งนี้ก่อนการเปิดตัว MIUI 9 บริษัทจะเปิดเผยข้อมูลและรายละเอียดต่างๆที่สำคัญเกี่ยวกับรอมใหม่ตัวนี้ด้วย

To Top