fbpx

One Xมี Voucher CodeแถมมาเหมือนhTCรุ่นก่อนๆไหมครับ

Home Forums HTC Club HTC One X & One X+ One Xมี Voucher CodeแถมมาเหมือนhTCรุ่นก่อนๆไหมครับ

 • Alucard
  Alucard
  Participant

  One Xมี Voucher CodeแถมมาเหมือนhTCรุ่นก่อนๆไหมครับ
  แล้วสามารถนำCodeของรุ่นเก่ามาใช้ได้ไหม

13 Comments

  • BCCKiller
   BCCKiller
   Participant

   ไม่มีให้ครับ Code รุ่นเก่าน่าจะนะครับถ้ายังไม่ได้ Activate เพราะว่า code จะ Lock กะตัว IMIE เครื่องครับ

  • OzoneTH
   OzoneTH
   Participant

   Software lock ที่ตัว IMIE แต่แจ้งให้ HTC ทำการ Transfer voucher code ได้ครับผมเพิ่งแจ้งไป ทาง HTC ขอรหัส IMIE เครื่องเดิมกับ IMIE เครื่องใหม่ แล้วเค้าจะออก Voucher code มาให้ใหม่ครับ

   • Alucard
    Alucard
    Participant

    ขอบคุณครับ

  • OzoneTH
   OzoneTH
   Participant

   เพิ่มเติมนะครับ Voucher ที่แถมๆมากับเครื่องรุ่นก่อนๆส่วนใหญ่เป็น license ลองใช้แค่ 30 วันก็จะหมดอายุแล้วครับ ถ้าเป็นแบบนั้นแจ้งให้ HTC ทำการ Transfer license ไม่ได้นะครับ แต่ถ้าคุณซื้อ license 1 ปี หรือแบบไม่มีหมดอายุ 29.9 US$ แบบนี้แจ้งให้ทาง HTC ทำการ Transfer license มายังเครื่องโทรศัพท์ใหม่ได้ครับ

   โดยแจ้งรหัส IMIE เก่าและใหม่ให้ทาง HTC เค้าจะไปเซ็ทค่าใน Server ให้ล็อคกับ IMIE โทรศัพท์เครื่องใหม่แทน พอเรากด Sync license ก็จะใช้งานที่เครื่องใหม่ได้เลยครับ ส่วนที่เครื่องเก่าถ้ากด Sync license เมื่อไรก็หมดอายุเมื่อนั้นครับ

  • Avatar
   paul12
   Participant

   ของผมซื้อแบบไม่จำกัด 29.99US$ เค้าไม่ให้เปลี่ยนง่ะ

   Thank you for contacting HTC.

   With reference to your query, sorry we can not transfer the voucher code between different device, the voucher code you purchase only can transfer within the same device. For example once your device is sent for repair and the mainboard has been replaced, we can transfer your voucher from your old mainboard to your new mianboard. Thanks for your understandings!

   • OzoneTH
    OzoneTH
    Participant

    คุณ Paul12 ทำการ Transfer ได้ครับ ผมได้รับข้อความเดียวกันกับคุณ Paul12 ตอบกลับมาในเมล์แรก ผมตอบเมล์กลับไปว่า
    มันยากที่จะเข้าใจสิ่งที่คุณตอบผมมา license เป็นสิทธิ์การใช้ที่ผูกติดกับผู้ซื้อ license ไม่ใช่ผูกติดกับ device เหมือนกับ google market, apple id, microsoft product หรือ software ใดๆในโลกก็ต้องผูกติดกับ user ที่คุณจะเปลี่ยนเครื่องใหม่เมื่อไรก็ได้แต่สิทธิการใช้ Software ต้องคงอยู่กับเรา เพราะโทรศัพท์ผมเปลี่ยนใหม่ๆทุกๆปี เครื่องใหม่มาเครื่องเก่าก็ขายออกไป แต่ license มีมูลค่าและผมจ่ายเงินเพื่อซื้อแบบตลอดชีพไม่จำกัดระยะเวลาผมต้องสามารถใช้ software ได้ตลอดชีพ ไม่ใช่สิทธิการใช้ Software ติดไปกับมือถือที่ผมขายออกไป ผมไม่เข้าใจและสิ่งที่คุณตอบผมมาไม่ถูกต้องแน่นอนที่ปฏิบัติเช่นนี้กับลูกค้า โปรดปรึกษาปัญหานี้กับหัวหน้าในระดับสูงขึ้นไปหรือผู้มีอำนาจตัดสินใจ แล้วตอบคำถามผมมาใหม่ ผมจะรอคำตอบจาก HTC

    วันต่อมา HTC ตอบกลับมาจะดำเนินการ Transfer license ให้และถาม IMIE เครื่องเก่า และ IMIE เครื่องใหม่ ตอนนี้ Sycn license มาที่เครื่องใหม่ได้เรียบร้อยแล้วครับ

    • Avatar
     paul12
     Participant

     โอ้ โอเคครับผมจะลองติดต่ออีกครั้งครับ ขอบคุณ มั๊กๆ ครับ

    • Avatar
     ken51937
     Participant

     ผมกำลังจะซื้อ One X อยู่ และสงสัยว่าจะ Transfer license Location จาก Desire HD แบบตลอดชีพที่แถมมากับเครื่องอย่างไรดี ไม่ทราบต้องติดต่อ HTC ที่ไหนครับ ทางเวปไหน หรือ HTC ที่เมืองไทยครับ

  • OzoneTH
   OzoneTH
   Participant

   ผมติดต่อ HTC ไต้หวั่นครับในใบเสร็จตอนซื้อแอ็บลงเอาไว้ที่นี่
   http://www.htc.com/www/cs_mail.aspx

  • OzoneTH
   OzoneTH
   Participant

   ตอนซื้อแจ้งไว้ชัดเจนว่าสามารถ transfer license ได้ครับ ผมแนบ อันนี้ให้ HTC ด้วยปฏิเสธไม่ออกครับ

  • BCCKiller
   BCCKiller
   Participant

   เท่าที่อ่านดูเหมือนจะเป็นสองประเด็นนะครับ เรื่องแรกคือเป็น code ที่แถมมากับเครื่อง อีกเรื่องคือเป็น code ที่เราซื้อตรงผ่าน Online

   ผมไม่แน่ใจเรื่อง code ที่ติดมากับเครื่องนะครับ แต่เห็นด้วยกับคุณ OzoneTH เรื่อง transfer license จากเครื่องเก่าไปใหม่ในกรณีที่ซื้อ License เพิ่มจากทาง HTC นะครับ

  • Avatar
   ken51937
   Participant

   ผมซื้อ Desire HD มาพร้อมได้ code ของ Location ด้วย แต่ในกล่องก็ไม่มีรายละเอียด license ระบุห้ามโอน หรือใช้ได้เฉพาะเครื่องนะ มีใครเห็นที่ไหนบ้างหรือเปล่า

   ถ้าไม่มีเงื่อนไขระบุ ผมว่า HTC ควรจะต้องให้โอนย้ายสิทธิได้นะครับ

  • Avatar
   edwardmuphy
   Participant

   ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ของคุณเกี่ยวกับรหัสสำคัญนี้ ผมกำลังคิดจะซื้อ แต่ตอนนี้ ผมได้เปลี่ยนใจหลังจากอ่านที่หมดอายุสิทธิ์การใช้งานของคูปอง ขอบคุณอีกครั้ง ฉันได้อ่านข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับใบสำคัญรหัสและวีโอไอพีอีคอมเมิร์ซพัฒนาที่ http://www.ileaddigital.com/services/web-design/ecommerce-web-development

Viewing 8 reply threads
Viewing 8 reply threads
 • The forum ‘HTC One X & One X+’ is closed to new topics and replies.
To Top