รอม 2.3.4 ตอนนี้มีตัวไหนแนะนำบ้างครับ

Home Forums Samsung Club Samsung Galaxy SL รอม 2.3.4 ตอนนี้มีตัวไหนแนะนำบ้างครับ

 • hiart
  Participant

  เห็นมีรอมเยอะแยะเต็มไปหมด เลยจะรบกวนถามว่า ตอนนี้มีรอมตัวไหน ที่เป็น 2.3.4 เน้นแบตอึด เปลี่ยนทีมได้ ไม่ต้องแรงมากก็ได้ครับ แล้วถ้าหากว่าทำ decodex หรือ Ext-4 มาแล้วเลย ก็ยิ่งดีครับ

  รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

5 Comments

 • sniper20216
  sniper20216
  Participant

  ลง xxkph ไปเลยครับ DEODEX หรือ Ext-4 ทำเองเลย พวกคัสตอมรอมยังไม่แนะนำผมลองมาหมดแล้วมีบักทุกตัว บางตัวบอกไม่บักแต่ใช้ไป wifi ก็ใช้ไม่ได้

  ดีสุดคี xxkph ไม่ต้องลงคัสตอมรอม DEODEX หรือ Ext 4 หาอ่านแล้วทำเองเลย ธีมก็มีเยอะ ถ้าทำ DEODEX แล้วก็ลงธีมได้ครับ

 • hiart
  Participant

  ขอบคุณครับ
  เมื่อวาน ลองหาอ่านวิธีทำ Deodex แล้วครับ และวิธีทำ Ext 4 เห็นแล้วปวดตับ มึนหัวตึ๊บ ทำไปทำมา สรุปต้องแฟลชซ้ำอีกสามสี่รอบน่ะครับ เลยถอดใจ ยังไม่ได้ทำ Deodex และ Ext 4 น่ะครับ เลยอยากหารอมตัวที่ สำเร็จรูปเลยน่ะครับ หรือไม่ก็พอจะมีวิธีไหนที่ง่ายๆ สำหรับการทำ deodex และ Ext 4 ครับ

  อ่อ อีกอย่างนึงครับ หลังจากทำ Deodex และ Ext 4 ไปแล้ว ผมสามารถสลับการ์ด Internal > External ได้อีกมั้ยครับ เพราะบางทีอยากลงเกมส์ใหญ่ๆ บ้างน่ะครับ

  ขอบคุณสำหรับทุกๆ คำตอบนะครับ

 • sniper20216
  sniper20216
  Participant

  จริงๆ deodex แบบง่ายผมโฟสไปหลายรอบละให้ดีลองหากระทู้เก่า ๆ

  อะอีกรอบก็ได้ http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1260382 แฟรตใน cmw(เหมือนแฟรตธีม) ต้องมี cf root ก่อนนะครับ โหลดตัว CWM Flashable XXKPH NoVanMod.zip

  นี้ cf root http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1201062 โหลดตัว CF-ROOT-XXKPH-05.09.2011 แฟรตแบบ แฟรตรอมอะครับ cf root ใส่ช่องpda 🙂

  สลับกาดได้ครับ ลงโปรแกรม root explorer วีธีลองดูครับกระทู้เก่าๆจะมี

 • hiart
  Participant

  ขอบคุณมากครับ คุณ Sniper20216 ผมจะลองพยามดูอีกทีนะครับ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะครับ ผมไม่ได้ตามข่าวนาน เมื่อก่อนใช้ SL อยู่น่ะครับ ตอนนั้นยังมีแค่ KB3 ไว้ให้เล่น แต่พอดีเครื่องผมมันเสีย แล้วส่งเข้าศูนย์ มีเหตุบางประการ ทำให้มันหายไป ตอนนี้ผมไปใช้ S2 ส่วนเครื่องนี้ของแฟน ใช้ SL น่ะครับ

  ยังไงอาจจะมีปัญหาอื่นตามมาถามอีกนะครับ
  ขอบคุณมากครับ

 • sniper20216
  sniper20216
  Participant

  ครับ xxkph ให้ลงแบบรอม 0 นะครับ

  มันลงไม่เหมือน xxkb3

You must be logged in to reply to this topic.

To Top