เตือนภัย

Home Forums Others Android Player Talk เตือนภัย

 • tototo
  Participant

  ระวังใช้โทรศัพท์แล้วเจอแบบนี้นะครับ http://www.pantip.com/cafe/mbk/topic/T11166666/T11166666.html โชคดีที่ player ทำไม่ได้ แต่แปลกที่เค้าไม่ยอมแก้ไข เมื่อสักครู่เครื่องโทรผมก็มี sms ลักษณะนี้เข้ามากลัวจังว่าวันนึงจะเผลอกดผิด (เค้าบอกว่าถ้าจะไม่รับให้กด *137 แล้วโทรออก แต่ผมดันลองทำตามดูปรากฏว่ามันไม่เหมือนระบบร้องขอบริการ แต่กลายเป็นโทรออกแล้วปลายทางเป็นความเงียบแถมเวลาเดินซะด้วย ไม่รูโดน cc ais หรอกหรือไม่)

2 Comments

 • khun_Song
  khun_Song
  Participant

  ผมก็โดนครับ แต่เป็นของ DTAC กดรับปุ๊บ ข้อความส่งมาปั๊บ

 • tototo
  Participant

  ผมไม่ได้เป็นฝ่ายไหนนะ แต่เนื่องจากใช้ทั้งสามราย มีเข้ามาเหมือนกันหมด เพียงแต่เท่าที่สังเกต A มาหนักสุด D กับ T นี่นานๆแบบแทบจะไม่มาเลย หรือเพราะผมอยู่ต่างจังหวัดก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ไม่ว่าจะค่ายไหน มีสองเรื่องที่ต้องคิดคือ
  1 มันมีเบอร์เราได้อย่างไร หรือที่เค้าบอกว่าขายกันเบอร์ละ 3 บาทเป็นจริง (นี่เรากลายเป็นสินค้าโดนขายไปแล้วหรือ หรือว่าเบอร์เรามันไม่ส่วนบุคคลแต่เป็นสาธารณะ)การซื้อขายข้อมูลส่วนบุุคคลไม่ผืดกฎหมายหรือไม่มีการคุ้มครองหรือ
  2 การกระทำแบบนี้ เข้าข่ายละเมิดสิทธิ์หรือไม่ เนื่องจากเค้าไม่ได้รับอนุญาตจากเราให้ติดต่อด้วย แต่กลับมาส่งข้อความใส่เรา แถมขโมยเงินเราอีก หรือนี่เป็นการสมคบคิด
  ใครที่จะเข้ามาคุ้มครองผู้บริโภคอย่างเรา หรือใครควรออกกฎหมายคุ้มครองเรา (เมื่อก่อนก็พวกประกัน กับบัตรเครดิต โทรมาจนไม่เป็นอันทำงาน แถมไม่ดูเวลาอีกต่างหาก) หรือคนไทยอย่างเราต้องนั่งรับกรรมกันไป เพราะบ้านเราเป็นทาสเงินตรากันไปแล้ว อยากรู้จังว่าบรรดาเบอร์ของท่านผู้ทรงเกียรติทั้งหลาย หรือเจ้าของค่ายได้รับแบบนี้บ้างหรือไม่ เอ๊ะหรือใครมีเบอร์ของหมายเลข 1 แล้วเรามาช่วยกันยิงดูน่าจะดี เผื่อจะมีคนหันมาเห็นปัญหานี้กันบ้าง แต่คงไม่มีคนคิดเรื่อง “โละทิ้ง”นะ

You must be logged in to reply to this topic.

To Top