fbpx

allshare cast อีกสซักกระทู้คับ

Home Forums Samsung Club Samsung Galaxy Note II allshare cast อีกสซักกระทู้คับ

 • chamnan2526
  chamnan2526
  Participant

  พอดีเพิ่งได้ smart tv LG 42-LN5710 มาคับ ลองเชื่อมต่อไร้สายกับnote2ก็โอเคดีคับ แต่มีปัญหาอย่างนึงคือ smart tv ที่ว่ามีโปรแกรม Miracast มาให้ด้วย (Miracast คือการ แชร์หน้าจอ Smartphone ขึ้นไปอยู่บนTV แบบไร้สาย โดยไม่จำเป็นต้องผ่านแนตหรือราวเตอร์เดียวกัน เหมือนกล่องของซัมซุงเล็กๆที่มาขาย ชื่อ AllShare Cast Dongle เพื่อให้ Smartphone เชือมต่อ TV ส่งหน้าจอมือถือให้ไปขึ้นบนทีวีโดยตรง แต่LGใส่มาให้เลยซึ่งชอบมาก ***นี่คัดลอกเค้ามาคับ***) หลักๆคือต้องการเล่นแอพแล้วให้ภาพแสดงออกทั้งnote2และทีวีด้วย ก็ลองเชื่อมกับ allshare cast ของnote2ดู ผลสรุปเชื่อมได้
  แต่พอจะเข้าได้แป๊บเดียวก็หลุด แล้วขึ้นข้อความการเชื่อมต่อสิ้นสุด เซงเลยคับ ไม่รู้เกี่ยวกับที่ผมรูทหรือป่าว (Odex/Deodex เวอร์ชั่นล่าสุด ) แล้วตอนนี้ที่เครื่องผมแจ้งว่าอุปกรณ์ของคุณถูกแก้ไขแล้ว เกี่ยวกันไหม ช่วยแนะนำทีคับว่าใช้แบบไร้สายใช้วิธีไหนดีขอบคุณคับ

7 Comments

 • Avatar
  HDiiMe
  Participant

  ผมรูทและใช้รอมไทยของคุณ jadekubpom ก็เชื่อมหลุดๆ
  ต้องเปลี่ยนมาเป็น officialrom+root ตัวล่าสุด
  แต่พอรูท อีมี่หายอีก เชื่อมไม่ได้อีก (อันนี้ไม่รู้มาก่อน)
  ต้องแฟลช recovery ไปอีกที
  คราวนี้ต่อติดตลอดครับ แค่เปิดมันก็เชื่อมให้อัตโนมัติ

 • freedommylife
  freedommylife
  Participant

  note2 ลง Wanalite 3.9 ผมต่อกับ TV ผ่าน Wifi direct
  เชื่อมได้ปกติ ของผม LG 32LM6990 รุ่นก่อน ไม่มีฟังก์ชั่น Miracast แต่เป็น Wifi Screen share
  มีสะดุดบางครั้ง ถ้าเล่น Full Hi-def แล้วโหลดข้อมูลไม่ทัน

 • freedommylife
  freedommylife
  Participant

  ซ้ำ

 • chamnan2526
  chamnan2526
  Participant

  ไม่รู้เป็นที่รอมOdex/Deodexหรือเปล่า ฟังชั่นอื่นใช้ได้หมด แต่ติดตรงallshareอันนี้แหละคับ เห็นเค้าเล่นnote2กับทีวีพร้อมกันเลยอยากลองมั่ง คงต้องลงรอม0อย่างที่คุณ HDiiMe ว่าไว้จิงๆละคับ แต่ไม่เป็นไรคับใช้ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ตอนนี้ใช้รอมOdex/Deodex+rootตัวนี้โดยรวมถือว่าพอใจมากคับ (อาจต้องได้อย่างเสียอย่างมั้งคับ)ขอบคุณคับ

 • Avatar
  phichet
  Participant

  เท่าที่ เคยอ่าน มีเพื่อนๆๆ ในกระทู้ แจ้งว่า ถ้า root จะใช้งานไม่ได้ เครื่องผมก้อต่อได้ ปกติ rom ศูนย์เดิมๆๆ ไม่ root ไม่ mo

 • chamnan2526
  chamnan2526
  Participant

  ได้แล้วคับ ใช้รอม0ตัวล่าสุด+กับวิธีรูทของคุณ darklords (การปรับแต่ง Samsung Galaxy Note 2 N7100) เยี่ยมมากๆเลยคับ เมื่อก่อนใช้รอมOdex/Deodex+รูท เวลาเช็คอัพเดทsolfwareก็เช็คได้นะ แต่ระยะหลังเวลาเช็คมันจะขึ้นอุปกรณ์ของคุณถูกแก้ไขแล้ว ระบบมันคงเช็คเจอมั้งคับแล้วแถมCounterมาให้อีก มั่นใจคับว่าไม่ติดcounter ผมลงรอมเสร็จผมกดเช็คเลย ไม่รู้เปนที่อะไร เพื่อนที่มีปัญหาเกี่ยวกับ note 2 ลองเข้าไปในกระทู้ (การปรับแต่ง Samsung Galaxy Note 2 N7100)ของคุณ darklords อะคับ มีประโยชน์มากๆคับ

 • Avatar
  pake_ekap
  Participant

  ของผมลองใช้ Allshare cast ของ Note2 Official ROM ต่อกับ Miracast ของ LG LA6200 ได้ ไม่มีหลุด แต่พบปัญหาว่ามันส่งสัญญาณได้ค่อนข้างช้า สังเกตจากตอนเล่นเกม รูปภาพในจอทีวีจะมาช้ากว่าในโทรศัทพ์
  พอมีวิธีแก้เปล่าครับ

The forum ‘Samsung Galaxy Note II’ is closed to new topics and replies.

To Top