fbpx
Games

แนะนำ 3 เกม Android มาใหม่ Dead Plauge, Fastlane, Bouncy Hoops โหลดฟรี เล่นได้ไม่ต้องต่อเน็ต

จริงๆ เราพึ่งจะแนะนำเกมใหม่น่าเล่นสำหรับเดือนพฤษภาคมไปได้ไม่นาน แต่ทำไงได้ล่ะ มันมีเกมใหม่ๆ น่าเล่น ออกมาให้ได้โหลดฟรีกันอีกแล้ว คราวนี้มีทั้งเกมยิงซอมบี้ภาพงาม เกมอาเขตชูตติ้งกระสุนปลิวว่อนเต็มจอ หรือจะเป็นเกมแคชวลเล่นง่ายๆ เพลินๆ ก็มีมาให้ด้วย และที่สำคัญ 3 เกมนี้ โหลดฟรี ตอนเล่นก็ไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตด้วย

DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak

เริ่มกันที่เกมแรกเอาใจขาโหดก่อนเลยกับ DEAD PLAGUE: Zombie Outbreak เกมยิงซอมบี้กราฟฟิก 3 มิติสุดงาม มุมมองจากด้านบน…โดยเกมนี้เป็นเกมแนว twin-stick shooter (ใช้นิ้วโป้งซ้ายบังคับการเคลื่อนไหว นิ้วโป้งขวาบังคับทิศทางยิง) ที่เราจะรับบทเป็นทหารที่ต้องออกเดินทางไปเก็บตัวอย่าง DNA จากพวกซอมบี้เพื่อเอามาวิจัยสร้างยารักษาไวรัสที่ทำให้คนกลายเป็นซอมบี้กันแบบนี้

แน่นอนว่าพระเอกเป็นทหารลุยเดี่ยว ก็ต้องมีอาวุธหรือมีสกิลเอาตัวรอดต่างๆให้ได้เลือกใช้ เลือกอัพเกรดกันมากมายตลอดเกม ทั้งปืนกล ระเบิด กับระเบิด ฉีดอะดรีนาลีน ฯลฯ เพื่อเอาไว้ลุยกับซอมบี้หลากหลายชนิดที่แต่ละตัวก็จะมีพฤติกรรมต่างกันออกไป แต่ที่เหมือนกันก็คือ…พวกมันจะเข้ามาฉีกเราเป็นชิ้นๆ นั่นแหละ

ปล. ตัวเกมยังอยู่ในขั้นทดลอง (Beta) อาจจะมีบั๊กเล็กๆน้อยๆระหว่างเล่นบ้าง

 

Fastlane: Road to Revenge

ต่อกันที่เกมอาเขตชูตติ้งกระสุนบินว่อนภาพสวยอีกเกมกับ Fastlane: Road to Revenge ซึ่งปกติแล้วเกมประเภทนี้จะเป็นเครื่องบิน หรือยานอวกาศ แต่คราวนี้มาเป็นรถยนต์แทน โดยตลอดทางที่เราขับไปตามถนนก็จะมีรถศัตรูคอยขับขวางอยู่ตามทาง เมื่อเรายิงจนศัตรูพังพินาศกันไปแล้วก็จะมีไอเท็มต่างๆให้เก็บสำหรับอัพเกรดรถของเราให้โหดขึ้นไปอีก ทั้งเพิ่มจำนวนปืน เพิ่มปืนยิงจรวด หรือจะเป็นโดรนยิงเลเซอร์ที่จะคอยบินอยู่ข้างๆรถของเรา

และแน่นอนว่าเกมนี้เป็นเกมฟรีก็จะมีระบบ “พลังงาน” เวลาเล่นในแต่ละครั้ง ทำให้เราไม่สามารถเล่นติดกันรวดเดียวยาวๆได้ เพราะพลังงานไม่พอ ก็ต้องรอไปจนกว่าพลังงานจะเพิ่มขึ้นมาถึงจะเล่นต่อได้…แต่ถ้าอยากเล่นมากก็เอาเงินจริงซื้อไปเลยหมดเรื่องหมดราว หรือจะเป็นการใช้เงินจริงเพื่อซื้อค่าเงินในเกมเพื่อเอาไว้ซื้อของอัพเกรดรถของเราก็ได้ ถ้าอยากเก่งเร็วๆ

 

Bouncy Hoops

สุดท้ายกับเกมเล็กๆ เล่นง่ายแต่เพลินกับ Bouncy Hoops เกมชู้ตบาสลงห่วงโดยใช้การแตะหน้าจอ เมื่อเราแตะหน้าจอ 1 ที ลูกบาสก็จะเด้งขึ้น ถ้าแตะอีกทีก็จะเด้งสูงขึ้นไปอีก เราก็ต้องกะจังหวะให้ดีว่าแตะกี่ทีลูกบาสถึงจะเด้งลงห่วงได้ พอลงห่วงไปแล้วก็จะมีอีกห่วงโผล่มาให้เราชู้ต ซึ่งแต่ละห่วงที่โผล่มาก็จะมีความสูงต่างกันไป และแต่ละห่วงก็จะมีเวลาจำกัดในการชู้ตให้ลงห่วง

เกมนี้แทบไม่จำเป็นจะต้องซื้อของในเกมเลย หากจะเอาไว้เล่นเพลิน…เพราะ IAP ในเกมก็จะมีแต่การซื้อลูกบาสลายใหม่ สีใหม่ เปลี่ยนโลเคชั่นสนามบาส อะไรประมาณนี้เท่านั้นเอง

และอย่างที่บอกไปแล้วว่า 3 เกมใหม่ที่เราเอามาแนะนำคราวนี้ ไม่จำเป็นต้องต่อเน็ตก็เล่นได้ และยังสนุกอีกตะหาก เพราะเราจะคัดมาเฉพาะเกมที่ได้รับคะแนน 4 ดาว+ มาให้อยู่แล้ว แถมทุกเกมที่เอามาแนะนำเราก็ทดลองเล่นแล้วด้วยว่ามันสนุกจริงๆ…และในช่วงปลายเดือนเราก็จะรวบรวมเกมใหม่ๆน่าสนใจประจำเดือนมิถุนายน 2560 มาแนะนำให้อีกนะครับ…รอโหลดกันได้เลย

2 Comments

 1. Avatar

  t.ruttikul Post on June 6, 2017 at 3:53 pm

  #976705

  ชอบหัวข้อแนะนำเกมแบบนี้ครับ
  ขอบคุณครับ…

  • Xyanyde

   Xyanyde Post on June 6, 2017 at 4:11 pm

   #976706

   ถ้าชอบก็จะจัดให้เรื่อยๆแน่นอนจ้า

Leave a Reply

To Top