fbpx
News

AIS มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า ด้วยบริการ Telemedicine พบหมอออนไลน์, ส่วนลดร้านขายยา และประกันแพ้วัคซีน COVID-19

ในยุคที่ COVID-19 ครองโลกอยู่แบบนี้ แน่นอนว่าหลาย ๆ คนต้องเพิ่มความระมัดระวังในการใช้ชีวิต รวมถึงต้องดูแลตัวเองให้อยู่รอดปลอดภัยจากเชื้อโรคกันด้วย…AIS เห็นแบบนี้ก็เลยขอออกมาร่วมสู้วิกฤติ COVID-19 ด้วยการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า AIS ได้สบายใจกันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นบริการ Telemedicine พบหมอทางไกล, ส่วนลดจากร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ แถมยังมีประกันสุขภาพหากแพ้วัคซีน COVID-19 ให้อีกด้วย

ก่อนหน้านี้ทาง AIS จะมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าแบบหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษด้านอาหารเครื่องดื่มต่าง ๆ ด้านความบันเทิง ด้านการช้อปปิ้ง ด้านไลฟ์สไตล์ และด้านสุขภาพ+ความงาม โดยในช่วงนี้ที่มีการระบาดของ COVID-19 หนักขึ้น ทาง AIS ก็เลยขอเพิ่มสิทธิพิเศษทางด้านสุขภาพให้กับลูกค้ามากขึ้นไปอีกด้วยคอนเซ็ปต์ “สร้างสุขภาพดีวิถีใหม่” แบ่งสิทธิออกเป็น 3 ส่วนตามนี้

1.Telemedicine บริการหาหมอออนไลน์ 

บางทีเกิดไม่สบายนิด ๆ หน่อย ๆ ก็ไม่อยากจะเสี่ยงออกจากบ้านไปโรงพยาบาลหรือคลินิกที่ต้องเจอกับคนเยอะ ๆ (ไปโรงพยาบาลหาหมออาจพบว่าไม่เป็นไรมาก แต่อาจแจ๊คพ็อตได้เชื้ออื่นกลับมาแทน) AIS ก็เลยจัดบริการ Telemedicine ให้สามารถพบกับหมอเพื่อรับการวินิจฉัยอาการพร้อมกับมีบริการส่งยาให้ถึงบ้านเลย ลดความเสี่ยงแถมยังไม่ต้องวุ่นวายเดินทางเองอีก (ค่าส่งยาคิดตามระยะทาง)

บริการ Telemedicine ได้ไปจับมือกับโรงพยาบาลชั้นนำของประเทศไทยอย่าง รพ.กรุงเทพ, บำรุงราษฎร์, พญาไท, พระรามเก้า, สมิติเวช, BDMS Wellness Clinic และยังจับมือกับแพลตฟอร์มด้านสุขภาพอย่าง Doctor A to Z กับ Dr. Raksa ด้วย

สำหรับลูกค้า Serenade จะได้รับสิทธิพิเศษใช้บริการได้ฟรี 2 ครั้งต่อปี ส่วนลูกค้า AIS และ AIS Fibre จะมีค่าบริการเริ่มต้นเพียง 150 บาทเท่านั้น (สิทธิ์พิเศษระหว่างวันที่ 1 พ.ค. – 31 ธ.ค. 64)

2.ส่วนลดร้านขายยากว่า 350 สาขาทั่วประเทศ

ไม่สบายเล็ก ๆ น้อย ๆ จะซื้อยากินเอง หรือยาที่กินประจำเกิดหมดขึ้นมา ลูกค้า AIS ก็สามารถใช้ AIS Point จำนวน 100 คะแนน แลกรับส่วนลดสูงสุด 60 บาท จาก ร้านยากรุงเทพ, FASCINO, iCARE, Pharmax, Sharmble และ Vitamin Club ที่มีกว่า 350 สาขาทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันที่ 20 เม.ย. – 30 ก.ย. 64 

3.ประกันสุขภาพหากแพ้วัคซีน COVID-19

ช่วงนี้หลายคนน่าจะเริ่มได้รับวัคซีน COVID-19 หรือกำลังจะได้รับกันในอีกไม่นานนี้แล้ว หากใครที่ไม่สบายใจว่าหลังฉีดแล้วจะเจอกับอาการข้างเคียงจนกระทบกับชีวิตประจำวันเข้าหรือเปล่า ทาง AIS เค้าก็เลยไปจับมือกับกรุงเทพประกันภัยมอบสิทธิพิเศษประกันภัยกรณแพ้วัคซีน COVID-19 โดยมีวงเงินคุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท พร้อมค่ารักษากรณีเข้ารับการรักษาในฐานะผู้ป่วยในที่มีผลกระทบจากการฉีควัคซีนป้องกัน COVID-19 จ่ายตามจริงสูงสุด 50,000 บาท

แลกรับสิทธิประกันสุขภาพดังกล่าวได้โดยใช้ AIS Point จำนวน 39 คะแนน ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. – 30 ก.ย. 64

 

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AIS เหล่านี้สามารถกดรับกันจากแอป myAIS ได้เลยตั้งแต่วันนี้ ซึ่งแต่ละสิทธิก็ต้องเช็คระยะเวลากันด้วยนะครับว่าหมดเขตเมื่อไหร่ จะได้ไม่พลาดกันครับ

 

ที่มา : AIS Well-being

Leave a Reply

To Top