fbpx
News

AIS และไปรษณีย์ไทย เปิดบริการเติมเงินมือถือกับบุรุษไปรษณีย์ถึงหน้าบ้าน เริ่มต้นแค่ 10 บาท ไม่มีค่าธรรมเนียม

ปกติแล้วเหล่าลูกค้าบริการมือถือแบบเติมเงินถ้าจะเอาแบบสะดวกสุด ๆ ก็มีทั้งบริการเติมเงินผ่านระบบออนไลน์หรือหักจากบัตรเครดิตได้เลย แต่สำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิต, ไม่มี E-Banking หรือยังใช้บริการเติมเงินมือถือผ่านระบบออนไลน์ไม่ค่อยคล่อง ก็มักจะออกไปซื้อบัตรเติมเงินมาใช้ หรือออกไปกดเติมเงินตามตู้แทน…ซึ่งในสถานการณ์ COIVD-19 แบบนี้ ทำให้หลาย ๆ คนไม่ค่อยอยากออกจากบ้านเท่าไหร่นัก AIS ก็เลยไปจับมือกับไปรษณีย์ไทย เปิดบริการรับเติมเงินมือถือกับบุรุษไปรษณีย์ให้ถึงหน้าบ้านซะเลย!

เรียกว่าเป็นบริการที่เปิดขึ้นมาเพื่อเอาใจผู้ใช้งานมือถือระบบเติมเงินที่ไม่ชอบวุ่นวายกับระบบออนไลน์เติมเงินผ่านแอปซึ่งต้องมีการผูกบัญชีกับแอป E-Banking หรือบัตรเครดิตต่าง ๆ โดยเฉพาะเหล่าญาติผู้ใหญ่ที่ไม่ค่อยจะถนัดกับเรื่องแบบนี้นัก และมักจะใช้บริการตู้เติมเงินหรือเดินไปซื้อบัตรเติมเงินจากร้านค้ามากกว่า แต่อย่างที่รู้ ๆ กันว่าช่วงนี้สถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจให้ออกจากบ้านไปกดตู้เติมเงิน หรือออกไปร้านค้าใกล้บ้าน เพราะมีความเสี่ยงที่จะเจอกับผู้คนมากมายให้เสี่ยงกับเชื้อโรค

ทาง AIS ก็เลยขอเอาใจลูกค้าระบบเติมเงินด้วยการร่วมมือกับไปรษณีย์ไทยเปิดบริการให้ลูกค้า AIS สามารถเติมเงินมือถือจากเหล่าบุรุษไปรษณีย์ที่ปกติจะแวะเวียนผ่านหน้าบ้านกันทุกวันอยู่แล้ว โดยสามารถเรียกเพื่อขอใช้บริการเติมเงินมือถือระบบ AIS One-2-Call จากหน้าบ้านได้เลย จะเติมเริ่มต้นขั้นต่ำแค่ 10 บาทก็ได้ ไม่มีค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น

นอกจากนี้ยังมีบริการซื้อซิมมือถือกับบุรุษไปรษณีย์ได้เลย หรือว่าใครต้องการสมัครเน็ตบ้าน AIS Fibre แต่ไม่สะดวกเดินทางไปที่ศูนย์บริการ ก็ยังสามารถเข้ามาสมัครกับไปรษณีย์ไทย (ปณ.) 58 แห่ง ในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาคได้อีกด้วยนะ

สำหรับการเติมเงินมือถือ AIS กับบุรุษไปรษณีย์ดังกล่าว เริ่มเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ ทั่วประเทศไทยครับ ก็เรียกว่าเป็นบริการดี ๆ จาก AIS ที่น่าจะถูกใจหลาย ๆ คนที่ไม่ถนัดการเติมเงินผ่านระบบออนไลน์ รวมถึงไม่อยากจะออกไปเสี่ยงเชื้อโรคนอกบ้านในสถานการณ์แบบนี้จริง ๆ ครับ

 

ที่มา : อีเมลประชาสัมพันธ์

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save