fbpx
News

Big C Mobile Big Bang มหกรรมลดราคามือถือพร้อมของแถม พร้อมโปรผ่อนชำระ

เจอกันทุกปีกับ Big C Mobile Big Bang การลดราคาโทรศัพท์มือถือครั้งใหญ่ของบิ๊กซีเน้นกันที่ของแถม แถมตั้งแต่ พัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมไอน้ำ ไปยันทีวีตัวละ 7,000! เหมาะสำหรับคนที่กำลังจะหาซื้อมือถือเครื่องใหม่ มากๆเพราะได้ของแถมติดไม้ติดมือกลับบ้านมากกว่าการเดินเข้าไปซื้อในช็อปแบรนด์นะ งานมีตั้งแต่วันนี้ถึง 16 เมษานี้ ที่ Big C เกือบทุกสาขาเลย

สำหรับงาน Mobile Big Bang ของบิ๊กซีนี้นอกจากส่วนลดแล้ว มีจุดเด่น เน้นๆ คุ้มๆ เลยคือ ของแถม ส่วนลดเมื่อเปิดเบอร์ใหม่ และ การผ่อนบัตรเครดิต และที่สำคัญเค้ามีเครื่องให้ลองจับ ลองเล่นก่อนซื้อกันทุกรุ่น ใครที่ลังเลระหว่างรุ่นนั้น กับ รุ่นนี้ มาลองจับเทียบกันที่บิ๊กซีได้เลย เดี๋ยวจะพาไปดูความคุ้มว่าทำไมควรไปซื้อโทรศัพท์มือถือที่บิ๊กซีกัน

ได้ส่วนลดสูงสุด 70% (รุ่นที่ร่วมรายการ)


ส่วนลดในงานนี้จะเริ่มตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไปจนถึงสูงสุดที่ 70% แล้วแต่รุ่น บางรุ่นก็ลด บางรุ่นก็อาจจะไม่ได้ลดแต่ไปหนักของแถมแทน แล้วช่วงนี้ถ้าช็อปผ่านเว็บไซต์ ออนไลน์ 5,000 บาทขึ้นไป ลดเพิ่มให้อีก 500 บาท เลยนะ มีเก็บๆรุ่นที่น่าสนใจมากฝากด้วย จริงๆมีเยอะอยู่เหมือนกัน มาทุกแบรนด์ แต่รุ่นยอดนิยม บางสาขาอาจจะหมดได้ ลองไปหาสาขาอื่น หรือ โทรเช็คก่อนเข้าไปซื้อน่าจะไม่เสียเที่ยวมากกว่า

 

Samsung

สำหรับ Samsung ก็ขนมาทุกรุ่น Galaxy J7 / A8 / S8  / Note 8 / S9 มาหมดจัดเต็ม พร้อมมีอุปกรณ์ให้ทดสอบประสิทธิภาพของกล้อง Galaxy S9 ด้วยนะ มาลองเล่นลองจับกันได้

 

Huawei

รุ่นเล็กตัวล่าสุดที่เพิ่มเปิดตัวและวางขายวันที่ 30 นี้เป็นวันแรกอย่าง Y9 ที่มาพร้อมกล้อง 4 ตัว คู่หน้า คู่หลังก็มา พร้อมของแถม (ถ้าใครจองไว้ก่อนก็ขจะได้ของแถมจาก Huawei ด้วยนะ)

Huawei Nova 2i ก็ยังน่าสนใจอยู่ (ปล.ถ้าติดของแถมสองอันแบบนี้ เค้าจะให้เราเลือกของแถมได้อย่างใดอย่างหนึ่งน้าา)

 

OPPO

อันนี้ก็มีมาให้เลือกหลายราคา แต่รุ่นที่ขายดีก็จะเป็น F5 และ A37 นี่แหละค่ะ ราคาไม่แรงต่ำหมื่น พร้อมของแถม

 

Nokia

 

Vivo

แบมแบม เอ้ยย Vivo V9 ที่เพิ่งเปิดตัวก็มา เน้นของแถมเป็นกิ๊ฟเซ็ตทั้ง V9 และ V7+ เลยจ้าาาา

 

ผูกเบอร์กับเครือข่ายก็ได้ลด

แทนที่เราจะเดินเข้าไปซื้อเครื่องพร้อมเปิดเบอร์ใหม่ที่ศูนย์ของเครือข่าย AIS , dtac , Truemove H เนี่ยเดินไปซื้อที่บิ๊กซีได้โปรเดียวกัน ลดค่าเครื่องเหมือนกัน จ่ายล่วงหน้าเหมือนกันเด๊ะ แต่จะได้ลดเพิ่มจากบิ๊กซี(สำหรับรุ่นที่ร่วมรายการ) และได้ของแถมเพิ่มอีก อ้อ สำหรับค่าย AIS ในงาน Mobile Big Bang นี้ไม่ต้องจ่ายค่าเครื่องล่วงหน้านะจ๊ะ แต่ส่วนลดก็จะน้อยกว่าค่ายอื่นๆที่ต้องจ่ายล่วงหน้า ดีกันคนละอย่างไป สามารถดูโปรโมชั่นเปิดเบอร์ใหม่ไปก่อนได้ ที่เว็บของแค่ละเครือข่ายเลยค่ะ

 

ได้ของแถม

ของแถมนี่คิดว่าเป็นอะไรที่จูงใจให้มางานที่สุดแล้ว เพราะซื้อที่อื่นไม่ได้ของแถมยังเอาไปได้ใช้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะพัดลม ลำโพง พัดลมตู้ทำความเย็น หรือ ไปจนถึงทีวี ได้ใช้แน่นอนนนน ใครจะซื้อพัดลม หรือ ทีวีใหม่นี่ลองมาเช็คก่อนได้เลยนะ เผื่อจะเปลี่ยนมือถือไปด้วยเลย ของแถมมีตามนี้ (แถมอย่างใดอย่างหนึ่งน้า แล้วแต่รุ่นที่มีโปรฯอันนี้เช็คก่อนซื้อได้เลยที่บิ๊กซีจ้าา)

 

 • พัดลมตั้งโต๊ะ
 • อุปกรณ์มือถือ
 • โทรศัพท์ Ucal + นาฬิกาแฟชั่น
 • ลำโพง
 • Sport Cam
 • พัดลมไอเย็น

 • TV (เมื่อซื้อ Galaxy Note8)

 

ผ่อนชำระบัตรเครดิตได้

มือถือแทบจะทุกรุ่นที่ขาย มีโปรโมชั่นผ่อนบัตรเครดิตตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป  ไม่ว่าจะ 3 / 6 / 10 / 12 / 18 เดือนก็มีให้เลือกแต่ถ้าเกิน 10 เดือนจะไม่ได้ 0% แล้วนะ ถ้าไม่ถึง หรือ 10 เดือนพอดีก็ได้โปรผ่อน 0% ไปเลย


สาขาที่เราไปเดินถ่ายรูปมาให้ดูคือบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า รัชดานะคะ เอาบรรยากาศมาฝาก เผื่อใครจะไปหน้าตาก็จะเป็นโซนมือถือแบบนี้เหมือนกันทุกที มีป้ายโปรโมชั่นใหญ่ๆติด แบบว่าเห็นแล้วก็รู้เลย มาถึงแว้วว

พาไปเดินคร่าวๆสำหรับงาน Big C Mobile Big Bang สรุปคืองอีเว้นท์มือถือที่เหมาะแก่การมาซื้อแล้สได้ของแถมด้วย ได้ส่วนลดด้วย ได้ผ่อนด้วย งานนี้เหมาะสุดแล้ว ยิ่งใกล้สงกรานต์จะกลับต่างจังหวัด ซื้อมือถือแล้วเอาของแถมพวกพัดลม ทีวีไปให้คนที่บ้านก็ยังได้ เป็นของฝาก ของขวัญนะ

ย้ำทิ้งท้ายอีกครั้งว่างานมีถึง 16 เมษายน ที่บิ๊กซีเกือบทุกสาขา ใครจะซื้อแนะนำให้ซื้อแน่เนิ่นๆก็ดี เผื่อรุ่นที่อยากได้ของหมด เพราะไปเจอหมดมาบางรุ่นเหมือนกันจ้าา

 

2 Comments

 1. Avatar

  Marupong Phairoj Post on April 5, 2018 at 8:38 am

  #989957

  บางทีซื้ออนไลน์ถูกกว่าอ่าาาา  ก็เป้นตัวเลือกคนที่สะดวกอะเนอะ

 2. Avatar

  popwow Post on April 5, 2018 at 5:47 pm

  #989975

  Advertorial ป่ะเนี่ย

Leave a Reply

To Top