ปกติแล้วเราจะเห็นแบรนด์ Caviar เปิดตัวเคส หรือมือถือระดับพรีเมี่ยมรุ่นพิเศษ ๆ ที่มักจะเอามาหุ้มทอง ติดเพชรพลอย หรือใช้วัสดุแปลก ๆ มาทำ และยังออกแบบให้มีดีไซน์ที่หรูหราซู่ซ่าพร้อมกับราคาแพงหูฉี่เป็นหลักแสนบาท แต่ดูเหมือนว่า Caviar จะไม่ได้หยุดแค่มือถือซะแล้ว เพราะล่าสุดได้เปิดให้ผู้สนใจ Pre-order สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Thunderball ที่หุ้มด้วยทองคำ 18k โดยมีราคาอยู่ที่ราว ๆ 1,800,000 บาท

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Thunderball เป็นสกู๊ตเตอร์รุ่นพิเศษที่นำเอาสกู๊ตเตอร์รุ่น Dualtron X2 มาแต่งองค์ทรงเครื่องใหม่ด้วยการหุ้มทองคำ 18K หรือบางส่วนก็ใช้ทองจริง ๆ ทั้งชิ้นเลย ทำให้ราคาของมันพุ่งกระฉูดไปที่ 49,000 ดอลลาร์ หรือราว ๆ 1,800,000 บาท จากราคาปกติของ Dualtron X2 อยู่ที่ 179,900 บาท (ราคาขายในไทย)

Thunderball เป็นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าระดับพรีเมี่ยมที่มีสเปคแตกต่างจากสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าหลักหมื่นบาททั่วไป โดยมันสามารถทำความเร็วได้สูงสุดถึง 100 กม./ชม. วิ่งได้ไกลสูงสุดถึง 150 กม. มีโช้คทั้งล้อหน้าล้อหลังให้ลุยได้ทุกสถานการณ์ และมีน้ำหนักตัวที่ไม่ใช่เล่น ๆ อยู่ที่ 66 กก. เลยทีเดียว

 

 

Caviar เปิดให้ Pre-order สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Thunderball ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และจะเริ่มวางขายจริงตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2022 โดยผู้ที่สั่งจองยังจะได้รับของแถมเป็น iPhone 14 ไปด้วยอีกหนึ่งเครื่องจ้า

 

ที่มา : Caviar