CMF by Nothing นอกจากจะเปิดตัว CMF Phone 1 แล้วนั้น ยังได้เปิดตัวอุปกรณ์เสริมอย่าง CMF Watch Pro 2 สมาร์ทวอทช์ฟีเจอร์ด้านสุขภาพครบครัน โทรเข้า โทรออกได้ หน้าปัด AMOLED 1.32 นิ้ว แบตเตอรี่ใช้งานนาน 11 วัน มาพร้อมกับ CMF Buds Pro 2 หูฟังไร้สายที่ให้คุณภาพเสียงดี มี Smart Dial ที่ปรับแต่งบนเคสได้ ทั้งคู่ได้เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

CMF Watch Pro 2 เปิดตัวในไทย

CMF Watch Pro 2 มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.32 นิ้ว อัตรารีเฟรชเพียง 60Hz ความสว่างสูงสุด 620 นิต และมีตัวเลือกหน้าปัดมากกว่า 100 รูปแบบ วิดเจ็ตปรับแต่งได้ผ่านแอป CMF Watch มาพร้อมดีไซน์ทรงกลมมินิมอล หน้าปัดรูปแบบ flat วัสดุ aluminum alloy ตัวสายนาฬิกาสามารถถอดเปลี่ยนได้เพื่อให้เข้ากับลุคในแต่ละวันของผู้ใช้งาน

ส่วนโหมดกีฬามีให้เลือกมากกว่า 120 โหมด มีการจดจำกีฬา 5 ชนิดแบบอัตโนมัติ ส่วนฟีเจอร์ด้านสุขภาพ สามารถตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ, ออกซิเจนในเลือด และระดับความเครียดตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสามารถโทรเข้า-ออกผ่านบลูทูธได้ ตลอดจนใช้ควบคุมเพลง, การแจ้งเตือน, การถ่ายรูป เป็นต้น

มาที่แบตเตอรี่มีขนาดอยู่ที่ 305mAh สามารถใช้งานได้ยาวนาน 11 วัน ถ้าใช้งานหนัก ๆ จัดเต็ม ๆ หน่อยก็จะอยู่ได้ประมาณ 9 วัน ตัวเรือนทนน้ำทนฝุ่น IP68 มีตัวรับสัญญาณ GPS สามารถติดตามการวิ่งการเดินในทุก ๆ วันได้ พร้อมส่งข้อมูลผ่านแอปออกกำลังกายต่าง ๆ ได้ ทั้ง Strava, Apple Health และ Google Health Connect

CMF Buds Pro 2 เปิดตัวในไทย

อุปกรณ์เสริมอีกหนึ่งชิ้นที่เปิดตัวมาในครั้งนี้ด้วย นั่นก็คือ CMF Buds Pro 2 หูฟังไร้สายที่ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์เก๋ และสีสันสุดเท่ แต่ยังขับเคลื่อนด้วยไดรเวอร์คู่ ผสมผสานไดรเวอร์เบสขนาด 11 มม. และทวีตเตอร์ขนาด 6 มม. มาพร้อมเทคโนโลยี LDAC ที่ได้รับการรับรอง Hi-Res Audio Wireless และ Dirac Opteo และรองรับ Spatial Audio Effect ให้เสียงแบบสามมิติอย่างยอดเยี่ยม

ตัวหูฟังมีระบบตัดเสียงรบกวนแบบ Hybrid Active Noise Cancellation สูงสุด 50 เดซิเบล ช่วงความถี่กว้าง 5000Hz อีกทั้งยังให้ไมโครโฟน HD มา 6 ตัว มีเทคโนโลยี Clear Voice 2.0 บวกกับ Wind-Noise Reduction 2.0 เก็บหมดทุกเสียงรบกวนในสภาพแวดล้อม และแบตเตอรี่ใช้งานนาน 43 ชั่วโมง/ชาร์จ 1 ครั้ง (ชาร์จผ่านเคส) เฉพาะหูฟังอย่างเดียวใช้งานได้นาน 11 ชั่วโมง/ชาร์จ 1 ครั้ง มีมาตรฐานกันน้ำและฝุ่น IP55

ราคาจำหน่าย

CMF Watch Pro 2 มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีส้ม, สีดำ, สีเงินและสีน้ำเงิน ราคาอยู่ที่ 2,699 บาท

CMF Buds Pro 2 มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีส้ม, สีดำ, สีขาวและสีน้ำเงิน ราคาอยู่ที่ 2,399 บาท โดยจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยช่วงเดือนสิงหาคม 2567 นี้

ช่องทางสั่งซื้อ

 • ร้านค้า
  • Jaymart (จำหน่ายที่แรก)
  • dotlife
 • ออนไลน์
  • Jaymart Website
  • Nothing Shopee Official Store
  • Dotlife Website