ดูเหมือนว่าจะมีภาพหลุดจากแบรนด์ Coca-Cola ในรูปแบบมือถือออกมาแชร์กันน จนเป็นอีกหนึ่ง viral ที่ถูกพูดถึงกันในโลก Social media เลยค่ะ หรือว่าในอนาคตเราจะมี โทรศัพท์มือถือ จากแบรนด์เครื่องดื่มเป็นครั้งแรกหรือเปล่าเนี่ย จากภาพเผยให้เห็นการดีไซน์ของสี ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีในรูปแบบน้ำอัดลมกระป๋อง และด้านหลังยังมีโลโก้ ยอดนิยมของบริษัทแปะอยู่ด้วย

จากแหล่งข่าวน่าเชื่อถือโดย Tipster Mukul Sharma ได้แชร์ภาพเรนเดอร์ที่มีความละเอียดชัดเจน จนเผยให้เห็นสมาร์ทโฟนจากแบรนด์ Coca-Cola เขายังบอกอีกว่า โทรศัพท์มือถือดังกล่าวจะเป็นความร่วมมือจาก บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านน้ำอัดลม และแบรนด์สมาร์ทโฟน

แต่ไม่ได้เปิดเผยว่าจะเป็นแบรนด์ไหน เลยมีการคาดเดากันถึง แบรนด์ชั้นนำในบางแบรนด์ เช่น Xiaomi , OnePlus , Huawei , POCO, realme และ OPPO  แต่อย่างไรก็ตามมีการมุ่งเป้าไปที่แบร์น realme รุ่น realme 10 4G เป็นหลัก

สมาร์ทโฟน มีการออกแบบให้เป็นสีแดง ดูฉูดฉาด พร้อมโลโก้ Coca-Cola ที่ด้านขวาของแผงด้านหลัง ให้เข้ากับธีมบริษัทเครื่องดื่ม ในส่วนของกล้อง มีรูกล้องวงกลมสองวงพร้อมเซ็นเซอร์กล้องสองตัว และปุ่มปรับระดับเสียงทางด้านขวา

อาจมีความเป็นไปได้หลายอย่าง ที่แบร์นแค่เป็นพันธมิตรกันจึงได้ร่วมมือกับแฟรนไชส์อื่น ๆ เหมือนการเปิดตัวของ Realme GT Neo 2 ลาย Dragon Ball และ Realme GT Neo 3 ลายนารูโตะ และ OnePlus Ace Pro รุ่นพิเศษลาย Genshin Impact นั่นเอง

แต่อย่างไรก็ตามการเปิดตัวสำหรับรุ่น Coca-Cola เตรียมจะเปิดตัวในตลาดอินเดียภายในไตรมาสนี้ เราจะได้รู้รายละเอียดที่ชัดเจนกันอีกทีแน่นอน

 

ที่มา : gizmochina