COMMY แบรนด์อุปกรณ์เสริมมือถือที่เรารู้จักกันดีในเรื่องของแบตเตอรี่ ประกาศรีแบรนด์ใหม่ในรอบ 30 ปี ปรับภาพลักษณ์ใหม่ เน้นไปในด้านสินค้ากลุ่มฟิล์มกันรอย และ Gadget มากขึ้น พร้อมส่งฟิล์มกันรอยรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง COMMY Super Hydrogel Film ลงตลาดเป็นเจ้าแรก มาพร้อมจุดเด่น เนื้อฟิล์มยืดหยุ่นแบบเต็มจอ ไม่แตกเหมือนฟิล์มกระจก ช่วยซับแรงกระแทก แถมยังมีนวัตกรรม Self-Healing ลดรอยขีดข่วนได้เองภายใน 2 นาที

COMMY Super Hydrogel Film

คอมมี่ ซูเปอร์ ไฮโดรเจล ฟิล์ม เป็นฟิล์มกันรอยแบบยืดหยุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงเจ้าแรกของไทย ตัวฟิล์มมีการเพิ่มเนื้อเจลให้สูงขึ้นกว่าเจ้าอื่น ๆ พ่วงด้วยเทคโนโลยี Self-Healing ที่ช่วยให้ฟิล์มมือถือสามารถสมานรอยขีดข่วนได้เอง รอยขีดข่วนเล็ก ๆ ใช้เวลาเร็วสุดเพียง 30 วินาทีเท่านั้น ถ้ารอยลึกรอยใหญ่หน่อยก็จะใช้เวลาราว ๆ 2 นาที

โดยตัวเนื้อฟิล์มจะใช้วัสดุแบบ TPU ยืดหยุ่นสูง ทำให้ติดกับมือถือจอโค้งได้สะดวก ไม่ต้องเสี่ยงหยดกาว UV ช่วยกระจายแรงกระแทกได้ดีกว่าฟิล์มทั่วไป เนื้อฟิล์มยังบางถึง 0.15 มม. ใส่ได้กับทุกเคส ไม่ดันออกมาเหมือนฟิล์มกระจก ตัวเนื้อฟิล์มยังมีความใส ไม่ส่งผลต่อสีจอแสดงผล แถมยังรองรับการสแกนนิ้วมือ และใบหน้าได้อย่างแม่นยำเหมือนไม่ได้ติดเลยทีเดียว โดยตัวฟิล์มจะมีราคาเริ่มต้นที่ 690 บาท

COMMY Super Hydrogel Film

COMMY Super Hydrogel Film รองรับสมาร์ทโฟนแทบทุกรุ่นในตลาด มีครอบคลุมไปถึง สมาร์ทวอทช์ และ Nintendo Switch เพราะตัวฟิล์มใช้เครื่องตัดอัจฉริยะที่มีรูปแบบ Template ของมือถือรุ่นต่าง ๆ กว่า 8,000 แบบให้เลือกสั่งตัด และมีการอัปเดตรุ่นใหม่ตลอดเวลา ซึ่งเป็นข้อดีต่อผู้ขายด้วยเหมือนกัน เพราะไม่จำเป็นต้องคอยเดาตลาด สต็อกฟิล์มรุ่นต่าง ๆ ให้สต็อกบวมเหมือนแต่ก่อน

COMMY Super Hydrogel Film

สำหรับกลุ่มผู้ใช้งานเองการรีแบรนด์ และปรับแผนการของ COMMY ก็ถือว่าได้ประโยชน์เช่นกัน เพราะทางแบรนด์จะขยายช่องทางการตลาดแบบ Omni Channal ต่อไปนี้เมื่อลูกค้าซื้อฟิล์มจากช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ หากใครไม่มั่นใจที่จะติดเอง ก็สามารถนำมาให้ที่หน้าร้านของ COMMY ที่กำลังจะเปิดสาขาแรกในปีนี้ หรือร้านค้าตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านช่วยติดฟิล์มให้ได้เลย

 

ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์