Dreame แบรนด์ Gadget IoT ขวัญใจแม่บ้าน พ่อบ้านผู้รักในการทำความสะอาดบ้าน เปิดตัว 2 สินค้าใหม่ในไทย อย่าง Dreame Bot L20 Ultra หุ่นยนต์ดูดฝุ่น 8 in 1 ที่นอกจากได้ทั้งดูดสิ่งสกปรกแล้ว ยังทำได้ทั้งถูพื้น ซักผ้าถู อบผ้าแห้ง เติมและระบายน้ำเอง และถูพื้น ซักผ้าถู อบผ้าแห้ง อีกทั้งยังมากับ Dreame H12 Dual เครื่องดูดฝุ่นถูพื้น 4 in 1 ดูได้ทั้งแห้ง และเปียก โดยเปิดราคาไทยมาเริ่มต้นที่ 22,990 บาทเท่านั้น

เปิดตัว Dreame Bot L20 Ultra

เปิดตัว Dreame Bot L20 Ultra มาในดีไซน์สีดำ ตัดขอบทองดูพรีเมียม มาพร้อมสถานีชาร์จที่มีถังเก็บน้ำดี น้ำเสีย ขนาด 4.5 ลิตร และถังดูดเก็บสิ่งสกปรก 3.2 ลิตร ติดตั้งมาในตัว มาพร้อมระบบซักผ้าถู พร้อมเป่าลมร้อนให้แห้งได้ภายในเวลา 2 ชั่วโมง

นอกจากนี้ ตัวสเตชั่นยังมีช่องใส่ถังน้ำยาทำความสะอาดพื้น เติมเข้าโรบอตเพื่อเพิ่มความสะอาดในการเช็ดถู และสำหรับใครที่ไม่อยากเดินไปเติมน้ำ ทิ้งน้ำเองบ่อย ๆ สามารถเลือกซื้อเป็นรุ่นที่มีชุดต่อท่อเติมน้ำและระบายได้ในตัว เพื่อความสะดวกสบายและประหยัดเวลามากขึ้นได้

ตัวโรบอตมาพร้อมแรงดูดทรงพลังสูงสุด 7000 Pa มีแบตเตอรี่ความจุ 6400 mAh มีไม้ม็อบคู่ ใช้แรงกดแบบวนเพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนพื้น สามารถยกผ้าม็อบเพื่อหลบพรมได้สูงสุด 10.5 มม. ในตัวโรบอตยังสามารถเก็บน้ำและปล่อยน้ำออกมา ตลอดระยะการทำความสะอาด ทำให้ผ้าม็อบเปียกอยู่เสมอ แถมยังมีระบบคอยตรวจจับความสกปรกของผ้าม็อบ เพื่อเพิ่มจำนวนรอบการซักผ้าถูให้เหมาะสมกับความสกปรก

นอกจากนี้ ตัวโรบอตของ Dreame Bot L20 Ultra ยังมาพร้อมระบบเซนเซอร์ตรวจจับสุดล้ำ ทั้ง LiDAR สแกนพื้นที่เพื่อนำทาง, เลเซอร์ตรวจจับวัตถุ และโครงสร้างแบบ 3 มิติ เพื่อหลบสิ่งกีดขวางระหว่างการทำงาน, ระบบ AI ที่ช่วยตรวจจับสิ่งสกปรก และทำความสะอาดซ้ำในบริเวณที่มีคราบหนัก ๆ อีกทั้งยังมีไฟ LED ช่วยตรวจจับ และระบุชนิดสิ่งของได้ถึง 55 ประเภท รวมถึงช่วยให้หุ่นยนต์มองเห็น และทำความสะอาดในที่มืดได้ดีขึ้นด้วย

Dreame Bot L20 Ultra ยังสามารถเชื่อมต่อกับแอป Dreamehome เพื่อใช้งานระบบ Pathfinder เพื่อสร้างแผนที่ทำความสะอาดแบบ 3 มิติ ทำให้เลือกส่วนการทำความสะอาด และทำความสะอาดเฉพาะบางจุดในบ้านได้สะดวกยิ่งขึ้น เสริมความฉลาดให้โรบอตได้อีกขั้น

เปิดตัว Dreame H12 Dual

Dreame H12 Dual เป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ได้รับการอัปเกรดมาจากรุ่น H12 Pro สามารถเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เป็นทั้งเครื่องดูดฝุ่นทรงตั้ง, เครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ, เครื่องดูดไรฝุ่น และไม้ถูพื้นได้ในตัว มาพร้อมแบตเตอรี่ 4,000 mAh ดูดได้นานสูงสุด 60 นาที (ในโหมดสุญญากาศ) เข้าถูตามซอกกำแพงได้ง่าย เพราะสามารถขยายแปรงให้อยู่ห่างจากบัวผนังในระยะ 6 มม.

Dreame H12 Dual มาพร้อมมอเตอร์พลังแรงถึง 98,000 รอบต่อนาที มีถังเก็บน้ำสะอาด 900 มล. และถังน้ำเสีย 700 มล.ในตัว จัดการได้หมด ทั้งสิ่งสกปรกแบบแห้งและแบบเปียก รองรับการทำงานในทุก ๆ พื้นผิว ทั้งพื้นกระเบื้อง พื้นไม้ หรือพื้นอื่น ๆ มีระบบตรวจจับฝุ่น และสิ่งสกปรก เพื่อเพิ่มแรงในการทำความสะอาดแบบอัตโนมัติ อีกทั้งยังสามารถถอดมอเตอร์เพื่อติดตั้งอุปกรณ์ดูดฝุ่นอื่น ๆ แล้วใช้ทำความสะอาดพรม เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ได้ด้วย

นอกจากนี้ Dreame H12 Dual ยังมากับระบบทำความสะอาดผ้าถูได้ด้วยตนเอง โดยใช้แรงเหวี่ยงของแปรงเมื่อวางเครื่องดูดฝุ่นไว้บนฐานชาร์จ แถมมีระบบป้องกันเศษผม และขนพันกับแปรงทำความสะอาด อีกทั้งยังระบบเป่าแห้งด้วยลมร้อน 55 องศาฯ เป็นเวลา 30 นาที เพื่อป้องกันแบคทีเรีย และกลิ่นอับชื้น

ราคาและสถานที่จำหน่าย Dreame Bot L20 Ultra และ Dreame H12 Dual

Dreame Bot L20 Ultra และ Dreame H12 Dual วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หากใครสนใจสามารถซื้อผ่านช่องทางตัวแทนจำหน่ายของ Dreame ประเทศไทย และสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Shopee, Lazada, Tiktok, Nocnoc ส่วนราคาวางจำหน่ายเปิดมาดังนี้

  • Dreame Bot L20 Ultra รุ่นมาตรฐาน 36,990 บาท
  • Dreame Bot L20 Ultra + Kit  ต่อสายจ่ายน้ำ และท่อน้ำทิ้งโดยตรง  43,990 บาท
  • Dreame H12 Dual ราคา 22,990 บาท

 

ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์