ด่วน! ขออนุญาตปิดการลงทะเบียนที่ 150 คนก่อนที่ร้านจะพัง
สำหรับคนที่ไม่ได้ลงทะเบียนแล้วอยากมาจริงๆๆๆๆ แนะนำให้มาหลังบ่ายสามนะครับ ถ้ามาก่อนหน้านี้ร้านแตกแน่ๆเพราะร้านรับได้แค่ 150-180 คนเท่านั้น ถ้ามาช่วงหลังบ่ายสามยังอาจจะจับกลุ่มไปคุยกันต่อที่ร้านเนื้อย่างแถวๆนั้นหลังงานจบได้ ยังไงก็ขอโทษด้วยนะครับที่ทำให้ไม่สะดวก > <

และแล้วก็ได้วันเวลาสถานที่และทุกอย่างพร้อมสำหรับงานมีทตั้งครั้งใหญ่ของเว็บ DroidSansเราเสียที!!

งานนี้บอกได้เลยว่าน่าสนใจมากมายเพราะทางเราได้จีบเอาแบรนด์ทุกแบรนด์ที่อยู่ในตลาดแอนดรอยด์ในไทยมาร่วมงานด้วยอย่างคับคั่ง งานนี้ใครอยากลองรุ่นไหนหรือมีข้อสงสัยอะไรได้ยิ้มแก้มปริกลับไปแน่ๆ เอิ๊กๆๆๆ ส่วนจะมีแบรนด์ไหนไปร่วมงานได้นั้นรอติดตามกันที่นี่เลยจะคอยมาอัพเดตเรื่อยๆ!

อีกอย่างที่เตรียมเปรมคือ…. ของแจกเยอะมากกกกกกกกกก มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก มีตั้งแต่ของน่ารักๆอย่างตุ๊กตาแอนดรอยด์ตัวจ้อยยันของมีมูลค่าอย่าง Papago X5 เตรียมหิ้วเอากลับไปฟรีๆได้เล้ยยย (แต่มีจำกัดนะ ต้องเล่นเกมในงานกันนิ้ดดดนึง)

อัพเดต!! มาดูของรางวัลส่วนหนึ่งจากผู้สนับสนุนกัน

1. Papago X5 มูลค่า 1680 บาท จำนวน 3 Licenses ได้รับการสนับสนุนจาก WellcoM จ้า

2. Nexus One Dock (ย้ำว่าแค่ Dock ขอร้องอย่าเอา Nexus One ไปเลย)

3. หูฟัง Bluetooh Nokia จาก bluemoko

4. หูฟัง Bluetooth Samsung จาก pleumkamol (น้องชาร์ป)

5. ตุ๊กตาหุ่นกระป๋องสีเขียวน่ารักน่ากอด จาก hTC

6. สมุดโน๊ตเก๋ๆ จาก hTC อีกเช่นกัน

7. ปกหนังสำหรับใส่ Passport ก็ hTC อีกนั่นแหละ 😀

8. อันนี้เสื้อน่ารักๆจาก WellcoM จ้า

[br]
ยัง ยังไม่พอ กระซิบว่าถ้าไม่พลาดน่าจะมีประมูลโทรศัพท์มือถือราคาหมื่นกว่าในราคาเริ่มต้นถูกแสนถูกกกกอีกด้วย เตรียมกำเงินไปซื้อของราคาถูกได้เล้ยยย กรั่กๆๆๆ

โอยๆ ยังมีอีกมาก งานนี้ Proudly Present ให้ไปจริงๆ โดยงานจะจัดวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ระหว่าง 12.30 – 16.00 น. ที่ร้าน “จามจุรี” ซอยทองหล่อ 11 ใครเอารถไปก็ขับรถไปจอดได้เลย แถวนั้นมีที่จอด แต่ถ้าใครไปตัวปลิวก็เดินทางง่ายมาก แค่นั่งรถไฟฟ้าไปลงสถานีทองหล่อแล้วโบกมอเตอร์ไซค์หรือแท็กซี่ บอกว่าซอยทองหล่อ 11 ร้านจะอยู่แถวๆปลายซอย ใกล้มากๆค่ามอเตอร์ไซค์แค่ 15 บาทเอง 😀

มาดูบรรยากาศร้านกันนิดหน่อย

เอ๊ะ ว่าแต่มีค่าเข้างานมั้ย???… เสียใจด้วย งานนี้ ฟรี!! ตลอดงาน อาน อาน อาน อาน พร้อมยังมีอาหารกินเล่นเล็กๆสไตล์ Cocktail แบบไทยๆ (อยากรู้ว่ายังไงต้องไปดู คุคุ) ส่วนเครื่องดื่มก็มีพร้อมเช่นกันนน ต้องขอบคุณผู้สนับสนุนการผลักดันแอนดรอยด์ในวงการมือถือบ้านเราทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วย ^ ^

อ่ะ มานี่ วีดีโอเชิญชวนมางานอย่างเป็นทางการ (เป็นทางการที่สุดแล้วเนี่ย) อยากรู้ว่าเราเลือกวันจัดมีทติ้งจากอะไร… วีดีโอนี้จะบอกเอง!!

Play video

โอเช งั้นถึงเวลาอันเป็นมงคลฤกษ์แล้ว… มาร่วมลงชื่อกันเถอะว่ามีใครจะไปบ้าง!! โดยวิธีลงทะเบียนก็ง่ายมาก แค่ Login เข้าเว็บแล้วกด Sign up ด้านล่างโพสท์นี้พร้อมกรอกรายละเอียดแล้วก็กดยืนยันเป็นอันเสร็จพิธี!!

ยังไงรีบมาลงทะเบียนกันด้วย ลงดีๆอาจมีรางวัลนะเออออ =P
[br]