เข้าสู่ปีที่ 11 กันแล้ว ขอเชิญน้องดรอยด์ออกมารำวง ~ เย้ยย ไม่ใช่!! วันนี้เราจะมาชวนเพื่อนๆ ทุกคนมางาน Droidsans Meeting 2019 งานประจำปีของเว็บไซต์ของพวกเรา ซึ่งปีนี้ก็ก้าวสู่ปีที่ 11 กันเล้ว คราวนี้เราจะจัดกันแบบอบอุ่น ชวนเพื่อนๆ มากินข้าว พูดคุย ตอบปัญหาคาใจ สงสัยอะไรถามกันได้เลย

วัน/เวลา สถานที่จัดงาน

วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น. ที่ร้าน BANKOKU BUFFET ชั้น 2

การเดินทาง

หากมาด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) สามารถลงได้สถานีรัชดา ทางออก 4 แล้วเดินขึ้นตามทางรถมาอีก 300 เมตร หรือส่วนถ้าใครลงสถานีสุทธิสาร ให้ออกทางออก 2 แล้วเดินกลับมาประมาณ 400 เมตร หรือใครที่ขับรถมาร้านก็มีที่จอดรถให้นะ ไม่ต้องกลัวหลง เราปักแผนที่ให้แล้วจ้าาา ร้านสังเกตง่ายมากๆ ป้ายหน้าร้านใหญ่เบ้อเริ่มเลย

 

กิจกรรมภายในงาน

สำหรับงานปีนี้เรามาสายชิล เน้นพบปะกินข้าวพูดคุยกันทั้งเรื่องความเป็นไปในวงการไอที มือถือรุ่นไหนน่าสนใจ หรือใครมีคำถามอะไรอยากถามทีมงานก็สามารถถามกันได้ในงานเลย นอกจากนี้เราก็อาจจะมีของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ ให้ติดไม้ติดมือกลับไปด้วยนะ

ลงทะเบียนร่วมงาน

เพื่อนๆ คนไหนอยากมาพบปะพูดคุยกับทีมงาน Droidsans อย่างใกล้ชิด กรอกฟอร์มและตอบคำถามกันได้เลย โดยเราจะคัดเลือกคนที่ได้เข้าร่วมงานทั้งหมด 50 คนเท่านั้น! รับจำนวนจำกัดเพราะอยากให้ใกล้ชิดกันจริงๆ นะ

ขั้นตอนการลงทะเบียน

  1. กรอกฟอร์ม + ตอบคำถามตามลิงค์ด้านล่างให้ครบถ้วน
  2. แอด Line@: @droidsans แล้วแจ้งชื่อ – นามสกุล + เบอร์ติดต่อกลับ
  3. หากได้รับคัดเลือกเป็นหนึ่งใน 50 คน เราจะแจ้งรหัสเข้างานไปทาง Line อีกครั้งนะจ๊ะ

*รอบ Early Bird ใครมาลงทะเบียนภายใน วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ เวลา 22.00 น. และได้รับคัดเลือกให้มาร่วมงาน จะได้รับเสื้อฟรี! ส่วนใครที่ลงทะเบียนหลังจากนั้นอาจจะเหลือไซส์เสื้อไม่ครบนะจ๊ะ โดยจะปิดลงทะเบียนกันในวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน เวลา 22:00 น.

*** ปิดรับลงทะเบียนแล้วน้า***