fbpx
News

ดีแทคใจดี เน็ตไม่หมด ทบไปใช้เดือนหน้าได้

dtac เดือนนี้ใช้เน็ตไม่หมด ครบรอบบิลก็ทบไปเดือนหน้าได้นะรู้ยัง? แคมเปญใจดีจากดีแทคที่ทำให้เราใช้แพ็กเกจได้คุ้มค่ากว่าเดิม ใช้งานเหลือก็เก็บเอาไว้ได้ไม่ต้องทิ้งให้เสียของอีกต่อไป เปิดให้ทำได้แล้วทั้งระบบรายเดือนแพ็กเกจ Super Non-Stop และ ระบบเติมเงินแพ็กเกจ Net Free Call หมดปัญหาคาใจใช้เน็ตไม่ครบแต่จ่ายเต็มเท่าเดิมไปเลยยย

แคมเปญดีแทคใจดีทบเน็ต ไม่ได้เพิ่งมีครั้งนี้เป็นครั้งแรกนะคะ จริงๆเค้าทบกันมาก่อนหน้านี้แล้ว สำหรับใครที่ใช้แพ็กเกจตามเงื่อนไขก็คงจะได้เน็ตที่ทบมาเรื่อยๆอยู่ทุกเดือนเนอะ จนถึงตอนนี้ก็ยังทบให้อยู่ ย้ำกันชัดๆว่าใจดีจริงๆ เอาเน็ตที่เหลือจากเดือนที่แล้วให้ทบมาใช้เดือนใหม่ได้ แต่ถ้าใครยังสงสัยว่าดียังไง ดีกับใคร หรือ ทบยังไง เราอธิบายไว้ให้แล้ววว

ทบเน็ต ดีตรงไหน ดีกับใคร ?

 • ใช้เน็ตไม่หมด เสียดายของ : จ่ายแพ็กเกจเต็มราคา แต่ใช้ไม่ค่อยจะหมดเห็นดาต้าที่เหลืออยู่แล้วแอบเสียดายของ แต่จะปรับลดแพ็กก็กลัวจะใช้ไม่พอ มีดีแทคให้เน็ตทบได้ก็จะสบายใจขึ้นเพราะอย่างน้อยก็เก็บเอาไว้เผื่อใช้ได้
 • จำเป็นต้องใช้เน็ตมากกว่าปกติ : ปกติมีดาต้าเหลือใช้สบายๆ แต่เดือนไหนมีเรื่องฉุกเฉินจำเป็นต้องใช้เน็ตมากกว่าปกติ ไม่ต้องเสียเงินซื้อดาต้าเพิ่ม เอาของเดิมที่เหลืออยู่ในเดือนก่อนเอามาใช้ได้เลย ไม่ต้องจ่ายเพิ่มให้เสียดายเงิน 
 • ใช้เน็ตหมดแต่ไม่กล้าซื้อเน็ตเพิ่ม : สมัครแพ็กเกจใช้งานได้แบบปริ่มๆปลายเดือนต้องจำกัดจำเขี่ย จะสมัครแพ็กเกจเสริมเพิ่มเติมก็ไม่กล้า เพราะกลัวจะใช้งานได้ทันรอบ อันนี้เค้าก็ให้ยกไปใช้เดือนถัดไปได้ สมัครเลยไม่ต้องกลัวเสียดายของ

ทบเน็ตยังไง ?

ตอนนี้ดีแทคเป็นเจ้าเดียวในเหล่าผู้ให้บริการเครือข่ายที่ให้ผู้ใช้สามารถนำอินเตอร์เน็ตที่เหลือในเดือนนี้ ไปใช้ต่อในเดือนหน้าได้ และ เดือนต่อไปจะเริ่มตัดจากอินเตอร์เน็ตที่เหลืออยู่ก่อน ซึ่งเค้าจะทบให้แบบอัตโนมัติเลยนะ สำหรับคนที่ใช้โปรโมชั่นนี้อยู่สามารถเช็คได้ง่ายๆจากแอพพลิเคชั่นเลย  เอาเป็นว่าถ้าใครงงว่ามันทบยังไงจะวาดรูปให้ดูง่ายๆแบบนี้นะ

ได้ทั้งรายเดือนและเติมเงิน ซื้อแพ็กเพิ่มไม่ต้องกลัวใช้ไม่หมด เพราะโอนไปใช้ต่อได้

 

วิธีเช็คก็ง่ายๆ ทั้งแบบรายเดือน และ เติมเงิน พอเข้าไปในแอพดีแทคแล้วจะขึ้นหน้าตาแบบนี้มาให้ คือข้อมูลจำนวนเน็ตของเราที่ทบมา เน็ตในเดือนนี้ และ รวมเน็ตทั้งหมด

สำหรับแคมเปญทบเน็ตสามารถใช้งานได้ทั้งผู้ใช้แบบรายเดือน และแบบเติมเงิน โดยจะต้องสมัครแพ็กเกจตามที่กำหนดเอาไว้ ก็คือ ระบบเติมเงิน คือ แพ็กเกจ Net Free Call แพคฯเน็ตที่ให้โทรฟรีดีแทคไม่อั้น มีให้เลือกทั้งราย 5 วัน  / 7 วัน / 30 วัน สมัครตามการใช้งาน ไม่แน่ใจว่าจะใช้มากใช้น้อยในสัปดาห์นี้ก็กดเท่าที่ใช้ก่อนได้ ทุกแพ็กจะได้เล่นเน็ตที่ความเร็วเต็มสปีดสูงสุง 100 Mbps หลังจากครบแล้วทุกแพ็กเกจยังมี FUP ที่ 128 Kbps ให้ใช้ต่อ แต่ถ้าใช้เหลือก็ทบได้ไปใช้ต่อได้ เมื่อจ่ายเงินครั้งต่อไปสำเร็จ

สำหรับผู้ใช้รายเดือน คือ แพ็กเกจ Super Non-Stop เล่นเน็ตได้คุ้มๆไม่มีหยุด มีให้เลือกตั้งแต่ 1.5 GB ไปจนถึง 80 GB ที่ความเร็วสูงสุดสูงสุดที่ 100 Mbps ใช้ไม่หมดก็ทบไปเดือนหน้าได้ทุกแพ็กเกจ พร้อมโทรฟรีทุกเครือข่ายจำนวนนาทีแล้วแต่แพคฯ

*สำหรับใครที่กำลังจะย้ายค่ายมาใช้รายเดือนดีแทค ยังได้ลด 50% 12 เดือนด้วยนะ

สำหรับใครที่ปัจจุบันใช้ทั้งสองแพ็กเกจอยู่ก็คงจะได้ทบเน็ตกันมายาวๆแล้วนะคะ แต่ถ้าใครที่ยังลังเลลองกดเข้าไปดูในแคมเปญดีแทคใจดี ทบเน็ตก่อนได้ หรือ ถ้าอ่านจบแล้ว ตัดสินใจได้แล้ว ก็กดไปสมัครเลย ไม่ว่าจะรายเดือน Super Non-Stop หรือ เติมเงิน Net Free Call ก็กดสมัครได้ง่ายๆตามลิ้งค์เลยจ้าาา

 

6 Comments

 1. Avatar

  e20rsn Post on March 29, 2018 at 7:00 pm

  #989578

  ทบได้น่ะดีคับ แต่ที่ไม่ค่อยดีคือเน็ตใช้ำม่ค่อยได้ดี โดยเฉพาะใน เมือง ขก. แถว รพ.ศรีนครินทร์ กับบริเวณรอบๆ เนต ไปๆมาๆ ช้าๆ ติดๆ

 2. Avatar

  ampradio Post on March 29, 2018 at 9:35 pm

  #989582

  จะทบทำไมครับขนาดเดือนนี้ยังไม่หมดผมว่าถ้าผมคงไม่มีประโยชน์เท่าไร่

 3. mitoona

  mitoona Post on March 29, 2018 at 9:58 pm

  #989583

  โปรดีครับ แต่ที่ไม่ดี คือ โครงข่าย บางจุดใช้ไม่ได้ บางจุดยังไม่มีเลย ตาม ตจว บางจุดหนาแน่นมากๆ มีค้างไปเลย เวลาใช้จริงหงุดหงิดตลอด.

 4. Avatar

  ExLove Post on March 30, 2018 at 8:41 am

  #989587

  ของผมก็ได้ทบมาตั้งแต่ย้ายมาค่ายนี้ครับ บอกตรงๆมันใช้ไม่หมดหรอก ช้าขนาดนั้น ขนาดที่ว่าเล่นตีหนึ่งตีสองทุกวันยังช้ากว่าค่ายอื่นเมื่อสามสี่ปีก่อน ต้องปรับมาใช้ 3G ซึ่งก็ไม่ได้ดีกว่ากันเท่าไหร่ หงุดหงิดมากเหมือนกัน ถ้าหมดสัญญาแล้วบอกกับตัวเองว่าจะไม่มาค่ายนี้อีกแล้วจะไม่เห็นแก่สมาร์ทโฟนราคาถูกที่ขายพ่วงมาอีกแล้ว เข็ดเป็นครั้งที่ 2

 5. Avatar

  ntw-tlk Post on March 30, 2018 at 9:19 am

  #989590

  เล่นยังไงก็ไม่มีวันหมดคับเน็ตเจ้านี้ ก็สัญญาณไม่ค่อยมีให้ใช้

 6. Avatar

  klebkamol Post on March 30, 2018 at 12:03 pm

  #989596

  ฝากแอด ด้วยนะครับจากลูกค้าเก่าดีแทค คือไอ้เน็ตไม่หมดทบไปใช้เดือนหน้า มันลวงโลกชัดๆ 
      คือเน็ตมันจะแบ่งเป็น net ปกติ กับ โบนัส. เช่น not stop 1099. จะให้เน็ท ปกติ 20 โบนัส 20.  เงื่อนไขการทบ ทบได้แค่เน็ตปกติ
        ฟังเหมือนดีแต่ ดีแทคมันจะหักเน็ตปกติก่อนเสมอ หมายความว่าถ้าอยากทบ.  คุณต้องใช้เน็ตปกติให้เหลือ. เช่นใช้ไป 10 GB. เหลือ 10 GB. ส่วนโบนัส 20 GB ต้องทิ้งฟรีๆ.   มันจริงใจตรงไหนครับ

Leave a Reply

To Top