fbpx
Sponsored Content

dtac LINE Connect ใช้แล้วชีวิตดีขึ้นเยอะ เช็คยอด เติมเงิน จ่ายบิล สมัครโปร ครบจบในแอพเดียว แถมมีของฟรีแจกด้วย

สำหรับใครที่ใช้เครือข่าย dtac อยู่แล้วบอกเลยว่าพลาดไม่ได้กับ dtac LINE Connect ซึ่งจะเป็น Official Account ของ dtac ใน LINE@ โดยตัวบัญชีนี้สามารถทำได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเช็คยอด เติมเงิน จ่ายบิล สมัครแพ็กเกจ หรือบริการใจดีต่างๆ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่จิ้ม แถมยังมีดีดสุดพิเศษมาให้เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นดูหนังเรื่องละ 100 บาท กินไอติมฟรี ส่วนลดร้านค้าต่างๆ หรือแจกเน็ตฟรี เป็นต้น

ขั้นตอนการสมัคร dtac LINE Connect

 • อันดับแรกเพื่อนๆ ต้องมีบัญชี LINE เป็นของตัวเองก่อน
 • จากนั้นเลือกแท็บ Home -> Official Accounts
 • ในช่องค้นหาพิมพ์ว่า “dtac” แล้วกด Add เพิ่มเพื่อน หรือสแกน QR Code ด้านล่าง หรือคลิกเข้าที่ http://dtac.co.th/s/FUKAZ ได้เลย

 • เปิดช่องแชท dtac เลือก dtac LINE Connect
 • กด Allow เพื่อยอมรับข้อตกลง
 • จากนั้นกรอกเบอร์ dtac ลงในช่อง เพื่อเอารหัส OTP มาล็อคอินอีกที
 • เมื่อกรอกรหัสครบ ล็อคอินเรียบร้อย ก็จะขึ้นข้อความตามรูปด้านล่างได้เลย ซึ่งตอนนี้ทาง dtac แจก  “คูปองเงินสดร้าน Family Mart มูลค่า 30 บาทฟรี” สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้งานครั้งแรก ถึง 31 ธ.ค. 62 ครับ

เมนูลูกค้าระบบรายเดือน (Postpaid) และเติมเงิน (Prepaid)

หน้าต่างบริการรายเดือนกับเติมเงินจะแตกต่างกันนิดหน่อย แต่หลักๆ สิทธิพิเศษ dtac Reward จะคล้ายๆ กันขึ้นอยู่กับการใช้งาน โดยเพื่อนๆ สามารถไปดูบริการของแต่ละประเภทได้ที่ตารางด้านล่างครับ

บริการลูกค้ารายเดือน

บริการลูกค้าเติมเงิน

เช็คยอด
เรียกดูรายละเอียดการใช้งาน
สมัครแพ็กเกจเสริม
ซื้อเน็ต ฟรีประกันอุบัติเหตุ
ดีแทครีวอร์ด
ดีลสุดพิเศษ
จ่ายบิลเติมเงิน
เปลี่ยนเป็นระบบรายเดือน
ใจดีแจกสุข
บริการใจดีให้ยืม/ใจดีแจกวัน/ใจดีให้โอน

ตัวอย่างการใช้งานและสิทธิพิเศษ dtac LINE Connect

เช็คยอด

หากใครที่ใช้โปร dtac แบบเติมเงินอยู่จะสามารถเช็คยอด เช็ควันได้เลยผ่าน dtac LINE Connect โดยกดเมนู “เช็คยอด” สะดวกกว่ากดเช็คแบบกดเบอร์ *101# แบบเดิมมาก

แพ็กเกจเสริม

ในเมนูนี้จะเป็นการดูโปรสุดพิเศษต่างๆ ที่เราสามารถสมัครเพิ่มเติมจากโปรหลักได้ ซึ่งมีให้เลือกทั้งโปรเพิ่มเน็ต, เพิ่มโทร, Go travel (ซื้อเน็ตไปต่างประเทศ) และอื่นๆ ครบจบที่เดียว ไม่ต้องเสียเวลาไปเปิดเว็บไซต์ให้ยุ่งยาก

ดีลสุดพิเศษ

สำหรับเมนูนี้ถือว่าเป็นทีเด็ดของ dtac LINE Connect ซึ่งจะมีให้ทั้งของฟรี, ลุ้นโชค และส่วนลดต่างๆ มาให้เราเลือกใช้มากมาย โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลต่างๆ ก็จะมีดีลพิเศษมาให้เราเสมอ ยกตัวอย่างเช่นวันพ่อปีนี้ก็สามารถกดสมัครรับสิทธิ์โทรเบอร์ดีแทคฟรี 30 นาทีได้อีกด้วย

ตัวอย่างสมัครโทรฟรีวันพ่อ

หลังจากนั้นก็ได้รับ SMS เข้าเบอร์เพื่อยืนยันการสมัครอีกทีครับ

บริการใจดี

บริการใจดีจะเป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเติมเงิน dtac โดยเฉพาะ ซึ่งจะแบ่งเป็น 3 อย่างคือ

 • ใจดีให้ยืม
  – 10 บาท (ค่าธรรมเนียม 2 บาท)
  – 20 บาท (ค่าธรรมเนียม 2 บาท)
  – 30 บาท (ค่าธรรมเนียม 2 บาท)
  – 32 บาท (ค่าธรรมเนียม 3 บาท)
  – 40 บาท (ค่าธรรมเนียม 3 บาท)
 • ใจดีแจกวัน
  – 30 วัน (ค่าธรรมเนียม 2 บาท)
  – 90 วัน (ค่าธรรมเนียม 6 บาท)
  – 180 วัน (ค่าธรรมเนียม 12 บาท)
 • ใจดีให้โอน
  – โอนเงินให้เบอร์ dtac เติมเงินด้วยครั้ง ได้ตั้งแต่ 20-200 บาท (ค่าธรรมเนียม ครั้งละ 3 บาท)

ใจดีแจกสุข

เมนูนี้จะเป็นหน้าแลกของรางวัลโดยใช้รูปใบพัด dtac ที่ได้จากการใช้งาน โดยทุกๆ 50 บาท จะได้ใบพัดรูป dtac 1 ใบ ซึ่งในหน้านี้จะมีกิจกรรมและของรางวัลให้เลือกกันมากมาย มีอัปเดตเพิ่มมาเรื่อยๆ ในแต่ละเดือน รายละเอียดเพิ่มเติม ดูที่เว็บไซต์ดีแทคหน้าใจดีแจกสุขได้เลยครับ : https://www.dtac.co.th/camp/jaidee-jaek-suk.html

dtac Reward

ในส่วนของ dtac Reward หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันอยู่แล้วในแอพ dtac แอพพลิเคชั่น บน Store ซึ่งบนใน dtac LINE Connect จะรวบควบตัว Reward ไว้ด้วยเลยจบไว้เดียว ไม่ต้องเปิดแอพสลับไปมาให้ยุ่งยากนั่นเอง

สรุป

dtac LINE Connect ส่วนตัวถือว่าตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งานได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งคอยอำนวยความสะดวกในหลายๆ อย่างไว้ที่เดียวทั้งหมด ทั้งเช็คยอดเงิน ยอดค้างชำระ โปรโมชันต่างๆ ซึ่งโดยปกติคนก็เล่น LINE กันเป็นประจำอยู่แล้ว ทำให้เข้าถึงกันได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

ที่สำคัญคือทำให้เราไม่พลาดเรื่องของสิทธิพิเศษต่างๆ ของ dtac Reward เช่น ดูหนัง กินอาหาร ไอติม ขนมนมเนย ครอบคลุมไลฟ์สไตล์ของไทยที่ชอบไปเดินห้าง บอกเลยว่าไปเดินห้างทีได้ใช้คุ้มแน่นอน รวมถึงมีส่วนลดสำหรับซื้อของผ่านแอพด้วยอย่าลืมไปใช้กันด้วยนะครับ โดยเพื่อนๆ สามารถดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : http://dtac.co.th/s/2ocvs

เพิ่มเพื่อนใน LINE ได้เลย หรือ คลิกตรงนี้

หรือ จะค้นหา ID @dtac หรือ ยิง QR ด้านล่างก็ได้

(กดแล้วเด้งไปหน้าเพิ่มเพื่อนใน LINE เลยทันที)

 

1 Comment

 1. Avatar

  devilshop Post on December 10, 2019 at 3:31 pm

  #1015143

  แหล่มดีครับ สะดวกดี  🙂 🙂

Leave a Reply

To Top