fbpx
Advertorial

WeChat มัวแต่คุยคงจะช้าไป แล้วจะรออะไร จีบเลยสิจ๊ะ

เพื่อนๆ ครับ เพื่อนๆ เคยเจออาการเบื่อๆ เซ็งๆ เหงาๆ อยู่คนเดียวไหมครับ เปิดไป Whatsapp ก็ไม่รู้จะคุยกับใคร ลองจิ้มไปที่ LINE ก็เจอแต่คนหน้าเดิมๆ บางคนเคยเป็นแฟนเราอยู่ดีๆ โดนเพื่อนจ่ายเงินซื้อสติ้กเกอร์ให้แค่ไม่กี่อัน หนีไปกับมันซะแล้ว T T เคยคิดไหมครับว่าทำไมพวกโปรแกรม chat ทั้งหมดทั้งมวลนี่ มันช่างแคบ แค้บ แคบ เรียกเอาแค่รายชื่อจากคนที่รู้จัก คนที่เรามีเบอร์โทรศัพท์ เพื่อนจาก e-mail จาก facebook มันก็วนๆ กันอยู่เท่านี้ แล้วยังงี้เมื่อไหร่เราจะได้พบคนใหม่ๆ คนที่ใช่ คนที่โดน เราขอแนะนำโปรแกรม WeChat แชทเป็นไฟหาเพื่อนใหม่ใกล้ตัวคุณWeChat เจ๋งตรงที่เราสามารถหาเพื่อนใหม่ได้หลายทางมาก ไม่ว่าจะเป็นการเขย่าหาเพื่อน โยนขวดน้ำปล่อยให้ไหลไปกับทะเล และอันที่เจ๋งที่สุดนั่นก็คือ . . .  หาเพื่อนมันแถวๆ ที่เราอยู่นั่นแหละ

เพื่อนๆ ครับ เพื่อนๆ เคยเจออาการเบื่อๆ เซ็งๆ เหงาๆ อยู่คนเดียวไหมครับ เปิดไป Whatsapp ก็ไม่รู้จะคุยกับใคร ลองจิ้มไปที่ LINE ก็เจอแต่คนหน้าเดิมๆ บางคนเคยเป็นแฟนเราอยู่ดีๆ โดนเพื่อนจ่ายเงินซื้อสติ้กเกอร์ให้แค่ไม่กี่อัน หนีไปกับมันซะแล้ว T T 

เคยคิดไหมครับว่าทำไมพวกโปรแกรม chat ทั้งหมดทั้งมวลนี่ มันช่างแคบ แค้บ แคบ เรียกเอาแค่รายชื่อจากคนที่รู้จัก คนที่เรามีเบอร์โทรศัพท์ เพื่อนจาก e-mail จาก facebook มันก็วนๆ กันอยู่เท่านี้ แล้วยังงี้เมื่อไหร่เราจะได้พบคนใหม่ๆ คนที่ใช่ คนที่โดน 

เราขอแนะนำโปรแกรม WeChat แชทเป็นไฟหาเพื่อนใหม่ใกล้ตัวคุณ

WeChat เจ๋งตรงที่เราสามารถหาเพื่อนใหม่ได้หลายทางมาก ไม่ว่าจะเป็นการเขย่าหาเพื่อน โยนขวดน้ำปล่อยให้ไหลไปกับทะเล และอันที่เจ๋งที่สุดนั่นก็คือ . . .  หาเพื่อนมันแถวๆ ที่เราอยู่นั่นแหละ

แต่ก่อนที่เราจะมาสอนวิธีการได้ใจสาวผ่าน WeChat นั้น เราก็ต้องมาลองวัดดวงหาเพื่อนใหม่ๆ ที่เราจะคุยให้ได้ก่อนนะ ซึ่งก็มีหลายวิธีทีเดียวเชียวแหละ ผมขออธิบายไปแบบง่ายๆเป็นข้อๆทีละข้อเลยละกัน

1. ติดเกาะลอยขวด (Drift Bottle) – อันนี้เป็นวิธีการหาเพื่อนที่น่ารักมาก ขอชมคนที่คิดและออกแบบเลยจริงๆ แต่มันเหมาะกับคนที่ไม่รีบร้อนหาแฟน และเชื่อในเรื่องบุพเพสันนิวาส ว่าสักสันนึงพรหมลิขิดคงจะนำพาใครสักคนมาเก็บขวดของเราไป

แต่การใช้งานจริงมันไม่ใช่แบบนั้นเลยคร้าบ เพราะ WeChat มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน คนที่ลอยขวดมาก็มีแต่คนจีน ผมเก็บมาหลายขวดแล้วก็ต้องโยนทิ้งกลับลงไปเหมือนเดิม พอลองปล่อยขวดไปบ้าง คนจีนก็ยังจะมาเก็บไปอ่านอีก แถมคุยภาษาจีนกลับมา ทั้งๆ ที่เราพิมพ์ภาษาไทยลงขวดไปซะงั้น . . เพราะฉะนั้นวิธีนี้ยังไม่ค่อย work ในช่วงนี้ เพราะคนไทยเล่นน้อย

2. เขย่าหารักแท้ (Shake) – วิธีนี้ดีกว่าลอยขวดพอสมควร เพราะเขย่าปุ้บ ไม่เกิน 15 วิ ก็จะมี avatar น่ารักๆ และชื่อโผล่มาให้เห็นแล้ว ซึ่งการเขย่าของ WeChat จะใช้เรื่องของช่วงเวลาที่เขย่ากับตำแหน่งของเราคำนวน หาคนที่เขย่าพร้อมๆ กับเราและจะเอาคนที่ใกล้กับเราที่สุดมาแสดงชื่อบนหน้าจอ  ทดสอบโดยคุณพัด ตอนนี้มีสาวมาคุยด้วยแล้วกว่า 10 ราย และยังคุยอยู่อย่างต่อเนื่อง หยุดคุยไม่ได้ งานการไม่ทำ

3. คนใกล้ตัว (Look Around) – ความสัมพันธ์เกิดขึ้นได้เสมอ แต่ก่อนจะไปไกลได้มันก็ต้องมีจุดเริ่มต้นก่อนใช่ม้า ครั้นจะแชทจะคุยกับคนไม่รู้จัก คงยากนักที่จะได้เจอตัว นี่เลย เพื่อเพิ่มความหวังในการเจอใครสักคน ก็ค้นหาไปเลยว่ารอบตัวเรามีใครอยู่บ้าง แล้วก็คุยและนัดเจอกันให้เสร็จสรรพ แต่ก็นะ ถ้าอยู่ดีๆไปนัดเจอคนไม่รู้จักแบบดื้อๆคงยากอีกที่เค้าจะยอมเจอ ต้องอาศัยวาทะศิลป์เล่นลิ้นสักนิดหน่อย เพราะพวกผู้หญิงเธอชอบผู้ชายตลก เชื่อสิ~~~~~~~

เทคนิคพิชิตใจสาว

ด้วย WeChat นี้ การหาเพื่อนใหม่คุยไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลย แต่ที่ยากคือการจะคุยยังไงให้ความสัมพันธ์ยืดยาวต่างหาก และแน่นอนว่าเราจะไม่ปล่อยให้คุณแป๊กหรอก เราจะมาสอนทริกการคุยบน WeChat ด้วยว่าจะทำอย่างไร คนที่คุณคุยด้วยเค้าจะคุยต่อกับคุณ!!?!

ปัญหาของหลายๆคนเวลาจะอยากแชท คือไม่รู้จะคุยกะใคร แล้วจะคุยยังไง ไม่รู้จักกันแล้วจะคุยรู้เรื่องเหรอ แต่เชื่อเถอะว่าเจ้า WeChat มันช่วยทำให้ชีวิตของพวกเราง่ายขึ้นมาก

ความจริงอย่างแรกที่ต้องรู้เอาไว้คือคนที่จะมาคุยกะคุณบน WeChat เป็นคนที่อยากหาเพื่อนคุยด้วยอยู่แล้ว ฉะนั้น อย่าไปเกร็งและคิดไว้ว่าเค้าก็อยากคุยกะเราเหมือนกัน ตรงนี้สำคัญมาก เพราะคุณจะมีความมั่นใจในการคุยมากขึ้นเยอะแยะมากมาย

ทีนี้ถึงเรื่องยากละ จะคุยอะไรกันดี~~~~~~~~ คีย์บอร์ดก็มีให้กดกว่าสองแสนปุ่ม จะเรียบเรียงตัวอักษรเหล่านั้นออกมาเป็นคำ จะร้อยเรียงคำออกเป็นประโยคเพื่อให้ฝั่งตรงข้ามประทับใจได้อย่างไร ความจริงมันไม่ยากขอรับ เปิดคอร์สติวการจีบสาวเลยหลังจากนี้เลยละกัน เอาแบบ Step-by-Step กันไปเลยนะ กิ๊กกิ้วววว 

1. First Impression – ความประทับใจแรกพบประสบ Avatar – ไม่ว่าเราจะเริ่มหาเพื่อนด้วยวิธีไหนก็ตาม ก่อนจะเริ่มพูดคุยได้นั้น เราต้องให้อีกฝ่ายหนึ่ง สนใจเราให้ได้ก่อน เพื่อที่เค้าจะได้กดตกลงและรับเราเป็นเพื่อนใน WeChat เพราะฉะนั้นรูป Avatar นั้นสำคัญมาก จากประสบการตรง ใช้รูปการ์ตูนอ่าจจะดูน่ารัก แต่ขอบอกว่าไม่ทันกิน เพราะลองส่งคำทักทายไป 10 คน ได้รับการตับกลับเป็นเพื่อนแค่ 1 เท่านั้น (ลองนึกดูสิครับ ว่าใครอยากจะกดรับเป็นเพิ่อนกับหมีพูห์ คิตตี้ โดเรมอน) แต่พอลองเปลี่ยนใช้ภาพเราจริงๆ แม้จะเลือกหามุมที่ดูหล่อน้อยที่สุดก็แล้ว จาก 10 คน ยังตอบรับเป็นเพื่อนถึง 8 ครับ เพราะการใช้รูปจริงแสดงถึงความจริงใจ

2. การตั้งชื่อให้เป็นสิริมงคล – อันนี้ไม่ยาก ก็ใช้ชื่อตัวเองนั่นแหละ หรือจะตั้งชื่อให้มันหล่อๆ เกร๋ๆ ตามแฟชั่นก็ได้ ชื่อโบราณๆ ก็เปลี่ยนให้มันชิค ที่บ้านเรียก หมู แต่ใน WeChat ถ้าเราชื่อไทยไทยอย่าง ไม้ ก็อาจจะเปลี่ยนเป็น มาร์ค ชื่อแมวก็เปลี่ยนเป็น แม้ว อะไรแบบนี้ จะชื่อเล่นชื่อจริงก็จัดไป แต่ไม่ใช่แบบว่า “เหงาจัง ยังไม่มีแฟน” , “มา ยัง มึง” ,“โสด ยัง ซิง” ไอ้พวกนี้หนะ เอาไว้ตั้งเป็นสเตตัสไปละกันนะ

3. มุขแรก คำทักทาย – เมื่อเราได้เป้าหมายแล้ว สิ่งแรกที่ WeChat บังคับคือต้องส่งบัตรเชิญหรือข้อความแนะนำตัวสั้นๆ ไปก่อน จะใช้เสียงหรือใช้ข้อความก็ได้ คำทักทายทั่วไปเช่น สวัสดีครับ ,ดีจ๊ะ ,ฮัลโหล พวกนี้ถือว่ายังโอเค แสดงถึงความสุภาพนอบน้อม แต่ไม่จำเป็นเสมอไปครับ บางทีสาวๆ ก็ต้องการความแปลกใหม่บ้าง ลองคิดดูว่าถ้าวันนึงมีคนมาทักคุณ 20 คนว่า “สวัสดีครับ อยากรู้จักจังเลย” “สวัสดีจ๊ะ มีแฟนยัง” “ฮัลโหล อยู่ไหม” มันคงจะน่าเบื่อ และเดิมๆ ความน่าสนใจมันไม่มี เพราะฉะนั้นเราต้องอาร์ต ต้องติสต์ แสดงความเป็นตัวตนของเราออกมา อย่าไปกลัวครับ 

ลองส่งไปเลย คำทักทายแรก.. “สุกี้แห้ง”  แบบนี้ หรือไม่ก็ “ข้าวมันไก่ประตูน้ำ” นั่นไงบอกไปกลายๆ เลยว่าเราอยู่แถวๆ ประตูน้ำ ทีนี้สาวๆ ก็จะตกใจ เฮ้ย! ไอ้นี่แปลกเว้ย อะไรของมัน มันพิมพ์ผิดมา หรือมันจะชวนเราไปกินข้าว อาร์ทจังเลยอร่า เกร๋เกร๋มากมาย ว่าแล้วเธอก็กดรับเป็นเพื่อน . . .จึ้ก !! 

หลายๆ คนอาจจะชอบมุกเสี่ยว ไอ้พวกคำคมทั้งหลายทั้งมวลนั้นก็สามารถใช้เป็นคำทักทายแรกได้เช่นกัน 

วัดกันไปเลยตั้งแต่แรก เช่น “เห็นรูป อยากรู้จัก เลยลองทักมาทางนี้ ”, “ไม่นึกเลยว่าเราจะอยู่ใกล้ๆ นางฟ้า”, “สวรรค์มีมือถือเล่นด้วยหรอนี่ ถึงมีนางฟ้ามาแชทด้วย”, “เอ๊ะ เราเคยเจอกันมาก่อนรึเปล่าครับ? หน้าคุณเหมือนคนที่ผมฝันถึงทุกคืนเลย”, “ถ้าไม่อยากให้เรื่องถึงตำรวจ เอาหัวใจที่ขโมยไปคืนมาเดี๋ยวนี้นะ”

แต่ก็อย่าลืมนะครับ ว่านอกจากเค้าจะกดรับเราเป็นเพื่อนได้แล้ว เค้าก็สามารถกด “บล็อก” เราได้ด้วยเช่นกัน 😛

4. เริ่มคุยยังไงดี –  เมื่อผ่านขั้นตอนที่ 3 มาแล้วนั่นแปลว่าเราผ่านการคัดตัว ได้เข้ามาอยู่ในบ้าน AF หรือ The Star กันเป็นที่เรียบร้อย โดยมีเธอเป็นคณะกรรมการพร้อมที่จะ vote คุณออกได้ทุกเมื่อหากไม่ถูกใจ วิธีการคุยนั้นก็ไม่ยากคครับ อย่าเกร็ง คุยไปเลย คุยได้หมด เพราะเมื่อเธอตอบตกลงแล้ว นั่นแปลว่าเธอเองก็สนใจเราเหมือนกัน 

ส่วนวิธีการคุยอันนี้แล้วแต่สไตล์ของแต่ละคนครับ บางคนอาจจะเริ่มเบาๆ คุยเรื่องทั่วไป เรื่องเรียนเรื่องงาน เพื่อจับจุดจับประเด็นและความสนใจก่อน 

แต่บางคนก็เน้นความไว เข้าประเด็นถามถึงแฟนและอายุกันเลยก็มี จะได้รู้กันไปเลยว่าควรคุยต่อหรือไม่

แต่ถ้าคุณไม่ใช่คนคุยเก่งแล้วล่ะก็ ม็อดจะเปิดเคล็ดลับการคุยที่รับประกันว่าใช้งานได้ทั่วโลก นั่นคือเวลาถามหรือคุยให้พยายามยิงเป็นคำถามปลายเปิด เพื่อสร้างเรื่องที่จะคุยต่อได้ และเอาสิ่งที่เค้าตอบนั่นแหละมาเป็นเรื่องที่คุยต่อ

 

5. จัดเต็มแบบ Full Option –  ในเมื่อ WeChat มีเครื่องมือช่วยจีบสาวมาให้ครบหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็น การส่งข้อความเสียง , Emoticon , VDO clip เราก็ต้องรู้จักใช้ให้เป็นกันครับ

– Emoticon บางทีข้อความมันไม่สามารถสื่ออารมณ์ได้ เราต้องใช้ Emoticon ช่วย เช่น คิดถึงนะ + หน้ายิ้ม หรือ ข้อความแซวๆ แซะๆ + หน้าแลบลิ้น พวกนี้เป็นการช่วยขยายข้อความให้สมบูรณ์มากขึ้น  ไม่ดูแข็งหรือห้วนจนเกินไป โดยจำนวน Emoticon ที่ทาง WeChat มีให้นั้นเยอะมาก แถมยังสามารถเพิ่มเองได้ด้วย และบางอันยังสามารถเอามาเล่นเกมได้ เช่น เป่ายิ้งฉุบ หรือ ทอยลูกเต๋า โดยที่ผลจะออกมาแบบสุ่ม


– Voice Message  อันนี้เป็นจุดขายที่ทาง WeChat ต้องการจะให้ใช้งานเป็นหลัก คือการส่งข้อความเสียงหากันแบบ walkie talkie หรือวิทยุสื่อสาร ถึงเวลาต้องพูดครับ คุยสิครับ แค่กดค้างไว้แล้วก็สามารถพูดคุยกันได้สบายๆ โบราณว่า สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น เหมือนกัน บางทีพิมพ์แทบตายก็สื่อความหมายได้ไม่ดีเท่าการพูด ซึ่ง WeChat ก็จัดให้ มีฟีเจอร์ส่งข้อความเสียงไปยังปลายทาง คิดคำหล่อๆหรือฮาๆ ประเภทฟังแล้วคุณเธอยิ้มแก้มปริ อัดแล้วส่งไปได้เลยเช่น “หมาวัดถึงนางฟ้า หากได้ยินกรุณาตอบกลับมา เปลี่ยน” รับรองว่าอีกไม่กี่วิหลังจากนั้นจะมีเสียงส่งกลับมาให้คุณยิ้มเช่นกัน แต่ขอนะ ขอ พวก “ซี้ดอูยซี้ดอูย” เนี่ย อย่าส่ง มันไม่มีรสนิยม ! 

– Image and Video แน่นอนว่าคุยไปได้สักพักก็คงต้องมีการ ขอรูปเพิ่มเติม เราจะแอ็กท่า 18 แอ็กชั่น 36 ลีลาก็ถ่ายไปสิ ส่งมันเข้าไป . . แต่ถ้าคิดแค่ส่งรูปเราแบบนั้นมันตื้นไปครับ เราสามารถใช้ภาพพวกนี้เป็นสื่อหรือเอามาช่วยในการหาเรื่องคุยได้เพลินๆ กินอะไรมา ก็ถ่ายรูปมันเข้าไปแล้วส่งซะ “วันนี้ไปกินซาลาเปามา” “ว้ายๆ ขาวอวบน่ากิน” ไปเดินที่ไหนมาก็ถ่ายรูปมันเข้าไป เจอนกเจอแมวเจอหมาก็ถ่ายไปครับ แล้วเดี๋ยวก็จะมีเรื่องคุยตามมาเอง ส่วนเรื่องของวิดีโอนั้นเป็นขั้นสูงแล้วครับ แนะนำว่าไปลองเล่นกันเอง อิอิ

และนั่นคือสเต็ปในการใช้งาน WeChat แบบตรงประเด็นและกระแทกใจหนุ่มๆ สาวๆ อย่างจังครับ แต่ถึงอย่างนั้นเราก็มีข้อควรระวัง ขอเชิญอ่านได้ตามนี้ . . .

ตัวอย่างที่ผิด

เตือนไว้เลยว่าการแชทเนี่ย ถ้าสเต็ปไม่ดี มีแห้วเป็นเส้นชัยแน่นอน ดังนั้น “สเต็ป” เนี่ย สำคัญระดับโลกกกกก

ความผิดพลาดที่หนุ่มๆมักผิดซ้ำแล้วซ้ำอีกคือ ไม่ยอมบอกความในใจให้เค้ารู้สักที พอถึงเวลาคุณเธอก็ร่อนการ์ดแต่งงานมาหาเพื่อนสนิทอย่างคุณซะละ (น้ำตาจะไหล) ดังนั้นพอคุยไปสักพักนึงก็บอกความในใจไปเล้ยยยย ถ้าหากรักนี้ ไม่บอกไม่พูดไม่กล่าว แล้วเค้าจะรู้ว่ารักรึเปล่า เข้าใจมั้ย

ส่วนอีกประเภทนึงคือรีบร้อนจัด กลัวพรุ่งนี้โลกแตกแล้วจะไม่ได้พูดกันอีก คุยกันได้สี่คำก็บอกรักหรือทำอะไรที่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเหมือนโดดล่วงล้ำซะแล้ว อย่างนี้เค้าเรียกไม่มีสเต็ปครับ รับแห้วเดลิเวอรี่ไปกิน จะบอกความในใจต้องใช้เวลานิดนึง ถ้าเจอกันสามทีแล้วบอกว่ารักเนี่ยเค้าเรียกว่าหลง

อีกทั้งการแชทเนี่ย ปกติเค้าคุยกันเรื่อยๆเป็นครั้งคราว แต่บางคนที่ตกหลุมรักใครสักคนจัดๆ มักจะอยากคุยด้วยตลอดเวลา เลยส่งข้อความหาซะทุก 10 วินาที อันนี้ขอบอก ณ จุดนี้ไว้เลยว่าผิดมากกกกกกกกกกกกกก อย่าทำเป็นอันขาด เพราะการจะสานสัมพันธ์กับใครสักคน ต้องรู้จักรักษาระยะห่าง ส่งข้อความหาอย่างพอเหมาะพอสม วันละ 1-2 ชุดก็พอ นอกจากจะสนิทกันมากขึ้นแล้ว ค่อยคุยกันเยอะขึ้นตามความเหมาะสม ไม่งั้นผู้หญิงเค้าจะรู้สึกอึดอัด แค่เห็นชื่อก็ขยาดไม่อยากแม้แต่จะมองเลยทีเดียว ถ้าเกิดทำตัวแบบนี้แล้วงอแงว่าผมทำผิดอะไร อาจจะโดนกระโดดถีบได้นะฮ้าบบบบ

ส่งท้าย

เอาเข้าจริงแล้ว โอกาสที่คุณ การจีบสาวนี่โอกาสถูกรางวัลต่ำกว่าซื้อหวยซะอีกนะ จึงขอแนะนำว่าให้มุ่งโฟกัสไปกับการหา “เพื่อนใหม่” เป็นหลักก่อน มีเพื่อนเยอะอบอุ่นดีออก จริงมะ แล้วถ้าคนไหนคุยแล้วรู้สึกถูกชะตา พระเจ้าจะนำพาให้ความสัมพันธ์ค่อยๆคืบไปข้างหน้าเองแหละ

ซึ่งโดยรวมแล้วต้องบอกว่า WeChat ทำคอนเซ็ปต์แอพฯออกมาได้ดีทีเดียว และยังใช้งานจริงได้ด้วย ที่ผ่านมาหาเพื่อนใหม่ได้แล้วเป็นสิบ และทุกคนก็คุยสนุกเพราะล้วนเปิดใจพร้อมพบเพื่อนใหม่ด้วยกันทุกคนนั่นเอง ยังไงใครอยากลองประสบการณ์นี้ก็โหลดแอพฯมาลงได้เลย ตอนแรกหากเหงากลัวไม่มีคนคุยด้วย ก็คุยกับเพื่อนเก่าก่อนได้ เพราะมันสามารถดึงเพื่อนจาก Facebook มาแนะนำให้ได้ด้วย ระบบ Chat ก็ทำมาครบถ้วน ส่งข้อความได้ ส่ง Emoticon ได้ ส่งภาพได้ ส่งเสียงก็ได้ หรือแม้แต่วีดีโอก็ยังส่งได้ หรือถ้าอยากจะคุยกันหลายคน Group Chat ก็มีให้ใช้ เรื่องกินแบตก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะแอพฯ WeChat นั้นไม่กินแบตเลย ใช้งานได้เหมือนปกติ เรียกได้ว่าผ่าน !

มาๆ มาแชตกัน ถ้าเจอคนชื่อ nuuneoi หรือ octopatr ก็มาคุยกันได้กั๊บบบบ อยากได้เพื่อนใหม่ก๊าบบบบ … แล้วก็ขอเน้นเป็นผู้หญิงนะก๊าบบบบ ขอบคุณก๊าบบบบบบบบบ

 

กดคลิ้กๆ ไปดาวน์โหลด WeChat กันได้ ณ บัดนาว 

 

หรือจะยิง QR Code กันเกร๋ๆ ก็จัดไป ^o^

หมายเหตุ: รีวิวนี้พี่พัดเป็นคนเขียนไป 80% เนยเอามาโพสท์ให้เฉยๆ !

62 Comments

 1. halfvlife

  halfvlife Post on June 27, 2012 at 3:49 am

  #479949

  แอบเห็นสายชาร์ต Nokia

  พี่เนย review เห็น Feature ของโปรแกรมนี้เยอะขึ้นมาทันที เคยลงไปรอบนึงแล้วก็ลบทิ้ง

  ลงอีกรอบดีกว่า 😀

 2. wizardoh

  wizardoh Post on June 27, 2012 at 4:03 am

  #479962

  นอกจากจะสอนวิธีการใช้ app ยังสอนการจีบให้ด้วย สุดยอดจริงๆ

  • myung

   myung Post on June 27, 2012 at 4:46 am

   #479997

   +1 แจ๋วมาก

 3. Avatar

  YOKBOA Post on June 27, 2012 at 4:04 am

  #479965

  เหนื่อย มีแบบ ที่จีบไว้แล้วให้ซื้อต่อไหม….555

 4. sixmelon

  sixmelon Post on June 27, 2012 at 4:14 am

  #479977

  มีหนีบวิธีจีบหญิงมาซะด้วย บร๊ะ

 5. Avatar

  gts Post on June 27, 2012 at 4:19 am

  #479982

  สกิลการจีบสาวเมพจริงๆ มิน่าละได้แฟนสวย อิอิ

 6. chat4459

  chat4459 Post on June 27, 2012 at 4:30 am

  #479988

  เป็นการ review app ที่ step ดีจริงๆ

 7. sudoku144

  sudoku144 Post on June 27, 2012 at 4:54 am

  #479999

  พี่เนยเจ๋งมาก ขอเป็นศิษย์ได้มั้ยเนี่ย

 8. Avatar

  monicnakub Post on June 27, 2012 at 4:56 am

  #480002

  อ่านรีวิว ทำไมผมทายถูกนะว่าพี่เนยเป็นคนเขียน =="

 9. Avatar

  CAZZERN Post on June 27, 2012 at 4:58 am

  #480004

  โห้ะ เป็น review ที่อ่านเพลินจริงๆ เยี่ยมมากครับ อิอิ

 10. wArEzAn

  wArEzAn Post on June 27, 2012 at 5:07 am

  #480010

  เห็นเงียบๆ ไม่นึกว่าจะเป็นเสือซุ่ม

 11. Avatar

  nuuneoi Post on June 27, 2012 at 5:10 am

  #480011

  พี่พัดเป็นคนเขียนนนนนนน เมื่อคืนเนตพี่พัดเจ๊งเนยเลยเอามาโพสท์ให้ ม่ายยยยยยยยยยยยยยยย

  • SnowDogs

   SnowDogs Post on June 27, 2012 at 3:55 pm

   #480275

   ขอซูฮกสัก 10 ที จากใจจริงๆ ครับ ^ ^

 12. el_saga111

  el_saga111 Post on June 27, 2012 at 5:21 am

  #480019

  เซี่ยมให้คนมีกิ๊กนะเนี่ย ไม่ไหว ๆ 😛

 13. sensor

  sensor Post on June 27, 2012 at 5:22 am

  #480020

  ติดสาวจนไม่ทำงานทำการกันเลยนะพี่พัด

 14. Avatar

  EnSandOrca Post on June 27, 2012 at 5:29 am

  #480030

  พี่เนยสอนจีบสาว ห้าๆ เมพๆ

 15. Avatar

  punburee Post on June 27, 2012 at 5:34 am

  #480031

  ลีลาการสอนจีบ บ่งบอกว่าท่านนั้น ไม่ธรรมดา 555

 16. sweetp2010

  sweetp2010 Post on June 27, 2012 at 5:37 am

  #480035

  mod นี่ลีลาแพรววว พราววว จริง จริง

 17. cruzercruz

  cruzercruz Post on June 27, 2012 at 5:50 am

  #480058

  โห่พี่.. จัดเต็มอ่ะ!!

 18. truss1

  truss1 Post on June 27, 2012 at 5:53 am

  #480063

  ใช้มาซักพักแล้วเจอแต่ขวดของคนจีน

  • halfvlife

   halfvlife Post on June 27, 2012 at 6:07 am

   #480073

   บางคนมาเป็นคลิปเสียง
   $)#%!&@*#()!*(&#(!)
   พูด อะไรของ … 555

 19. kolopsky

  kolopsky Post on June 27, 2012 at 6:21 am

  #480093

  โห แหล่ม ลีลาจีบสาวขั้นเทพ ท่านอาจารย์น้ำชาครับ หุ หุ

 20. emster54

  emster54 Post on June 27, 2012 at 7:02 am

  #480132

  โอ้ ลีลาปลาหมึกสุดๆครับ ^^

 21. khun_Song

  khun_Song Post on June 27, 2012 at 7:10 am

  #480141

  ถึงเวลาวาดลวดลายล่ะ อิอิ

 22. xenonreturn

  xenonreturn Post on June 27, 2012 at 7:11 am

  #480142

  โอ้โหคุณเนย จัดมาชุดเต็ม

 23. MaxTaro

  MaxTaro Post on June 27, 2012 at 7:19 am

  #480150

  ลงเสร็จ แค่ copy-paste ประโยคเด็ดๆ ตามที่ยกตัวอย่างไว้ ก็น่าจะประสบความสำเร็จแล้ว ^ ^

 24. Avatar

  untimaze Post on June 27, 2012 at 7:31 am

  #480160

  โห ละเอียดยิบ สุดยอด
  แต่เรื่องสเต็ป(เทพๆ)นี่จะเป็นกันไม่ได้ง่ายๆ เหมือนกับการฝึกภาษาที่สองนั่นแหละ

 25. netnakub

  netnakub Post on June 27, 2012 at 8:37 am

  #480187

  ทำไมมันไม่มีจังหวัด Nakhon Ratchasima อะ งงเลย ><''

 26. Avatar

  pongchay Post on June 27, 2012 at 8:52 am

  #480192

  เว็บนี้มีแต่ชายโฉดจริงๆ 555+

 27. blackvanilla

  blackvanilla Post on June 27, 2012 at 2:31 pm

  #480244

  เจ๋งดีนะครับ อย่างนี้ต้องไปลองบ้างแล้วว

 28. thuang

  thuang Post on June 27, 2012 at 3:04 pm

  #480248

  ลงแล้ว เล่นแล้ว ติดหนึบแล้ว ๕๕๕

 29. ong_cute

  ong_cute Post on June 27, 2012 at 3:08 pm

  #480251

  รีบลงแล้วลองทันที … อิอิ

  ปล. พี่เนยใช้คีย์บอร์ดของอะไรอ่ะครับ น่าใช้มากๆ ขอบคุณครับ

 30. yumyum

  yumyum Post on June 27, 2012 at 3:11 pm

  #480252

  ร้าย ร้าย

 31. WhiteCat

  WhiteCat Post on June 27, 2012 at 3:48 pm

  #480267

  วิธีจีบสาวกินไปตั้ง 20%

 32. naimae

  naimae Post on June 27, 2012 at 4:04 pm

  #480276

  แอร๊ยสส์…………..เริ่ด………..^_^

 33. Avatar

  ecchan Post on June 27, 2012 at 4:05 pm

  #480277

  เก้งกวางได้ไหมครับคุณเนย

 34. Avatar

  veemail Post on June 27, 2012 at 4:10 pm

  #480280

  ชอบตรง "สุกี้แห้ง" กับ "ข้าวมันไก่ประตูน้ำ" นี่แหละ คิดไปได้ไง

 35. kajee

  kajee Post on June 27, 2012 at 4:37 pm

  #480297

  ใครอะครับ 30 แล้วใช้ eepad memo เล่นอยู่อะในรูป

 36. devilot

  devilot Post on June 27, 2012 at 4:43 pm

  #480303

  เหอๆ ที่ว่าคุณพัดเขียนนี่เพราะเกรงใจ ผบ. คุณเนยเหรอครับ พริ้วขนาดนี้ใช่คุณพัดเขียนจริงๆอ่ะ อิอิอิ

 37. fullfong

  fullfong Post on June 27, 2012 at 4:53 pm

  #480308

  มีมานานแล้วนิอย่าง app spriiing ถูกพัฒนาดีขึ้นเยอะ ที่สำคัญมี pin ด้วย

 38. A_away_G

  A_away_G Post on June 27, 2012 at 4:58 pm

  #480310

  บางคนเคยเป็นแฟนเราอยู่ดีๆ โดนเพื่อนจ่ายเงินซื้อสติ้กเกอร์ให้แค่ไม่กี่อัน หนีไปกับมันซะแล้ว T T

  โดนแฟนทิ้ง…..เก็ดกบ…..หรือครับ…สอนจีบหญิงซะงั้น อิอิ

 39. Avatar

  thewzer Post on June 27, 2012 at 5:01 pm

  #480312

  เคย shake เหมือนกันครับ เจอแต่พี่จีนทั้งนั้นเลยย

 40. Avatar

  singtee Post on June 27, 2012 at 6:31 pm

  #480378

  เขียนซะ อยากลองเล่นเลย

 41. eakmp

  eakmp Post on June 27, 2012 at 9:26 pm

  #480508

  2. เขย่าหารักแท้ (Shake) – เห็นภาพ ก็เสียวแล้ว OMG

 42. Avatar

  Sabretooth Post on June 27, 2012 at 11:58 pm

  #480593

  เหนือคำบรรยายครับ app นี้

 43. panuwat986

  panuwat986 Post on June 28, 2012 at 12:11 am

  #480601

  รู้สึกจะไม่ได้รีวิวแอฟอย่างเดียววววว 555+

 44. Avatar

  androidman Post on June 28, 2012 at 12:15 am

  #480603

  สุดยอด จะได้มีแฟนกะเค้าซะทีละทีนี้

 45. Doeux

  iphraisri Post on June 28, 2012 at 12:53 am

  #480632

  Emoticon เพิ่มเป็นไฟล์ gif มันจะเคลื่อนไหวมั้ยครับ ^^

 46. THRASHER

  THRASHER Post on June 28, 2012 at 8:11 am

  #480956

  อ่านไปแรก ๆ แอพน่าใจมาก แต่อ่านลงมาเรื่อย ๆ "สเต็ป" น่าสนใจกว่าแฮะ 555

 47. Avatar

  sviper Post on June 28, 2012 at 3:29 pm

  #481070

  +1 รีวิวโปรแกรมนี่เทียบไม่ได้กับลีลาจีบที่สุดจะแพรวพราว

 48. Avatar

  hakoto23 Post on June 28, 2012 at 9:23 pm

  #481202

  เคยลงแต่ลบทิ้งไปแระ หลังจากอ่านบทความนี้เสร็จรีบไปโฆลดมาใช้อีกทันที

  ขอบคุณครับ

  update: ไปลอง shake มาแล้วไหงเจอแต่คนจีนอะ T T

  • octopatr

   octopatr Post on June 29, 2012 at 5:56 pm

   #482191

   แนะนำ look around ครับ ดีกว่าเยอะเลย

 49. Avatar

  tototo Post on June 28, 2012 at 11:30 pm

  #481510

  ม้นข้ามสายพันธุ์ได้หรือไม่ครับ

  • octopatr

   octopatr Post on June 29, 2012 at 5:54 pm

   #482190

   มันมีบน iOS ด้วยนะ ข้ามได้ครับ

  • Avatar

   PulojA Post on June 29, 2012 at 7:37 pm

   #482290

   รองรับ Windows Phone ด้วยครับ ล่าสุดเพิ่งลง Symbian

 50. Avatar

  SSlover Post on June 28, 2012 at 11:58 pm

  #481536

  อยากคุยกะคนถือเครื่อง อิอิ

 51. Avatar

  nitanoic Post on July 1, 2012 at 9:51 am

  #483613

  หลังจากท่องยุทธจักรมา 3 วันก็พบว่า เมื่อเขย่าปุ๊บหรือลอยขวดปั๊บ คนจีนจะเข้ามาทักทันที หลังจากทักทายจะถามว่าอายุเท่าไหร่ หลังจากคำนวณอายุตัวเอง บวกคู่สนทนาเบ็ดเสร็จว่าไล่เลี่ยกัน ฮีก็จะเปิดบท flirt ทันที ทำเอาหญิงไทยหัวอนุรักษ์นิยมถึงกับอึ้ง น่าจะจับมาเรียนสเต็ปกับคุณหนูเนยจริงๆ

  โดยสรุปสเต็ปชายจีน (เป็นแบบนี้กว่า 98 เปอร์เซนต์)
  1. สวัสดี
  2. อายุเท่าไหร่
  3. โสดไหม ถ้าตอบใช่จะลงไปข้อข้างล่างทันที ถ้าตอบไม่ก็จะจบทันทีเช่นกัน
  4. ไม่พูดพร่ำทำเพลง ฉันชอบเธอ อยากคบด้วย บรา บรา บรา….

  ปัจจุบันถอดแอพทิ้งล่ะ

 52. Anchana-Nook

  Anchana-Nook Post on July 1, 2012 at 10:45 pm

  #483939

  ชอบอันนี้ '' ทดสอบโดยคุณพัด ตอนนี้มีสาวมาคุยด้วยแล้วกว่า 10 ราย และยังคุยอยู่อย่างต่อเนื่อง หยุดคุยไม่ได้ งานการไม่ทำ'' 5555555

 53. hunterbank

  hunterbank Post on July 2, 2012 at 2:44 am

  #484069

  โอยเจอแต่30+ บร้ะเจ้า มานคนละรุ่นก้านน

 54. e-a-k

  e-a-k Post on July 2, 2012 at 4:41 pm

  #484480

  ร้ายจริงๆ มีเทคนิคจีบสาวด้วย 555+

 55. asoda

  asoda Post on November 25, 2013 at 10:54 pm

  #784581

  เพิ่งอัพ android 4.4 kitkat มาแล้ว wechat ทำไม look around ไม่ได้

 56. Braun.sugar

  Braun.sugar Post on February 5, 2014 at 1:02 pm

  #480600

Leave a Reply

To Top