โหลดไปใช้กันได้ สำหรับใครต้องการหน้าจอมือถือหน้าตากวนๆ แบบพ่อทัก แม่ถามหา ลุง ป้า น้า อา อยากได้ เรามีวอลเปเปอร์มือถือปุ่มกดมาให้เลือกโหลดเอาไปใช้กันขำๆ คือจะบอกว่าเป็นมือถือในยุคของคนเขียน blog เริ่มใช้งานก็ไม่ผิด 😀

สมาร์ทโฟนรุ่นคลาสสิคยังไงมันก็มีเสน่ห์ ความเท่ของปุ่มกดที่ยุคนึงมันดูล้าสมัย ก็กลายมาเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจได้ เหมือนที่คนเบื่อดิจิตอลย้อนกลับไปหาความเป็นอนาล็อค แต่แน่นอนว่าฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ของมือถือปุ่มกดยังไงมันไม่ตอบโจทย์การใช้งานในยุคนี้ เราคงไม่ถึงขั้นไปซื้อมาถือใช้ แต่ขอแค่เปลี่ยนวอลเปเปอร์ให้หายคิดถึงก็อาจจะพอได้ ไม่ก็เปลี่ยนให้หน้าตามันดูกวนๆ ไปยังงั้นแหละ 😀

แจก Wallper มือถือปุ่มกด

อันนี้ลองไปรวบรวมมาเท่าที่แอดนึกออก กดดูแล้วก็โหลดไปใช้ได้เลย จริงๆ ก็คงไม่มีใครเอาไปใช้เป็นวอลเปเปอร์ตรงๆ (หรือเปล่า) อาจจะเอาไปใช้เป็นหน้าจอล็อคสกรีนน่าจะเหมาะกว่า แต่อันนี้ก็ไม่ขัดศรัทธาและจินตนาการครับ

กดเลือกจากในแกลลอรี่แล้วเซฟไปได้เลย หลังจากนั้นก็ลองไปตั้งค่ากันดู ต้องขออภัยไว้ก่อนว่าบางภาพอาจจะไม่ค่อยคม เพราะหาไฟล์ชัดๆ แบบ Hi-res ไม่ได้ และไม่น่าจะมีหลงเหลืออยู่แล้ว T T หรือใครมีรุ่นไหนอยากได้ก็ลองมาแนะนำดูนะครับ ถ้าว่างจะลองไปหามาทำให้ ^ ^