fbpx
News

ชี้เป้า! บริการ Free WiFi จาก AIS, DTAC และ Truemove H เอาไว้เล่นฟรีช่วงปีใหม่

ช่วงเทศกาลหยุดยาวแบบนี้เพื่อนๆ หลายคนคงกำลังเตรียมแพ๊คกระเป๋าเดินทางกันอยู่ใช่มั๊ยคะ วันนี้เรามีวิธีการใช้บริการ Free WiFi จาก 3 ผู้ให้บริการโครงข่ายสัญญาณมือถือที่น่าสนใจมานำเสนอให้เพื่อนๆ ไปใช้สิทธิ์ในช่วงเวลาแห่งการท่องเที่ยวพักผ่อนในเทศกาลหยุดยาวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับช่วงเทศกาลปีใหม่อันยาวนาน[UPDATED] ล่าสุดทาง true ก็ประกาศแจกฟรี wifi แล้วเช่นกัน

ช่วงเทศกาลหยุดยาวแบบนี้เพื่อนๆ หลายคนคงกำลังเตรียมแพ๊คกระเป๋าเดินทางกันอยู่ใช่มั๊ยคะ วันนี้เรามีวิธีการใช้บริการ Free WiFi จาก 3 ผู้ให้บริการโครงข่ายสัญญาณมือถือที่น่าสนใจมานำเสนอให้เพื่อนๆ ไปใช้สิทธิ์ในช่วงเวลาแห่งการท่องเที่ยวพักผ่อนในเทศกาลหยุดยาวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับช่วงเทศกาลปีใหม่อันยาวนาน

[UPDATED] ล่าสุดทาง true ก็ประกาศแจกฟรี wifi แล้วเช่นกัน

DTAC

เริ่มจากค่าย Feel Good ที่เริ่มเปิดให้บริการ “ความสุขส่งท้ายปี กับ Free Dtac WiFi!” มายาวนานตั้งแต่ช่วงเทศกาลคริสมาสต์ยาวนานไปจนสิ้นสุดช่วงวันหยุดยาวปีใหม่ (25 ธ.ค. 58 – 3 ม.ค. 59) นอกจากจะเปิดบริการ Dtac WiFi ให้กับลูกค้า Happy และ Dtac แล้ว ผู้ที่ไม่ได้เป็นลูกค้าของทางค่ายก็ยังสามารถใช้บริการได้ด้วย

วิธีการรับสิทธิ์สำหรับลูกค้า Happy และ Dtac กด *104*60# (ภาษาไทย) หรือ กด *104*60*9# (ภาษาอังกฤษ) แล้วกดโทรออก จากนั้นก็รอรับ SMS ยืนยันสิทธิ์การใช้งานพร้อมแจ้งชื่อผู้ใช้และรหัส โดยไม่เสียค่าบริการ จากนั้นก็สามารถเริ่มใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ทำการสมัครเรียบร้อยจนถึงเที่ยงคืนของวันที่ 3 ม.ค. 59 หากลืมพาสเวิร์ดสามารถขอรับรหัสผ่านใหม่ได้โดยกด *4000# แล้วโทรออก

วิธีการรับสิทธิ์สำหรับลูกค้าทั่วไป เปิดสัญญาณ WiFi ในพื้นที่ที่มีสัญญาณของ Dtac WiFi จากนั้นทำการลงทะเบียนผ่านแถบรับสิทธิพิเศษตามขั้นตอน โดยต้องกรอกข้อมูลส่วนตัว ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมล และเลขที่บัตรประชาชนหรือเลขที่พาสปอร์ตให้ครบถ้วน จากนั้นก็สามารถรับสิทธิ์ใช้งาน Free WiFi ได้ตั้งแต่วันที่ทำการสมัครเรียบร้อยจนถึงเที่ยงคืนของวันที่ 3 ม.ค. 59 โดยจำกัดสิทธิ์ 1 อุปกรณ์ (สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์) ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น

หากอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการนี้สามารถกดเข้าได้ที่ Dtac Free WiFi และสามารถเช๊คพื้นที่รับบริการสัญญาณ WiFi ได้ที่ Dtac WiFi

 

AIS

สำหรับ AIS นั้นได้ทำการจับมือกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาเปิดบริการ “ยิ้มทั่วไทย ไปกับ Free WiFi” โดยเปิดให้ลูกค้าของทางค่ายสามารถใช้บริการ AIS SUPER WiFi ความเร็วสูงสุด 650 Mbps ฟรีไม่จำกัด ตั้งแต่วันที่ 30 ธ.ค. 58 – 3 ม.ค. 59 โดยสามารถเช๊คพื้นที่รับบริการสัญญาณได้ที่ AIS WiFi

วิธีการรับสิทธิ์สำหรับลูกค้า AIS กด *199*5# โทรออก เพื่อรับสิทธิ์ใช้บริการ AIS Free WiFi ได้ 24 ชั่วโมง/ 1 ครั้ง 

ส่วนอีกหนึ่งค่ายที่ชนะการประมูลคลื่นทั้ง 1800 MHz และ 900 MHz อย่าง Truemove H นั้นปีนี้ยังเงียบๆ อยู่สำหรับการเปิดบริการ Free WiFi แต่หากมีข้อมูลเพิ่มเติมจะรีบมารายงานให้ทราบกันนะคะ นอกจากนี้ก็ยังมีบริการ Free WiFi จากความร่วมมือของ AIS และกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ที่เปิดให้บริการสำหรับประชาชนและนักท่องเที่ยวทั่วไป สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ตามนี้เลยค่ะ ICT Free WiFi 😀

 

TRUEMOVE

มาช้าแต่ว่ามาแรงกว่าชาวบ้านโดยการแจกให้ทุกคนทั้งลูกค้า truemove H และบุคคลทั่วไปสามารถใช้งานได้เลย โดยลูกค้า truemove H กดรับสิทธิ์ผ่าน *900*2016# ส่วนลูกค้าทั่วไปก็แค่ลงทะเบียนผ่าน true WiFi เท่านั้น พร้อมพ่วงโปรอื่นๆ เช่น เล่น LINE และ Facebook ฟรีมาด้วย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดการใช้งาน truewifi และการลุ้นโชคอื่นๆจากทาง truemove H กันที่เว็บของเค้าได้เลย

 

Source: AIS, Dtac

1 Comment

  1. ps000000 Post on December 30, 2015 at 8:00 pm

    #938668

    ทรู ???

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save