ตามที่หลายทั้งมีข้อสงสัย และความกังวลเกี่ยวกับการรับเครื่อง Samsung Galaxy S นั้น เพื่อเป็นการคลายความกังวลของทุกท่าน CC จึงได้ประสานงานเพื่อตรวจสอบให้อย่างเร่งด่วน และขออนุญาตมา Update ให้ทุกท่านทราบดังนี้นะคะ

1.ลูกค้าที่จองเครื่องในโครงการ สามารถไปรับเครื่องได้ที่สาขาที่ท่านจอง ( สาขาที่ได้จ่ายค่ามัดจำไว้) ตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2553 เป็นต้นไป หากเป็นการรับที่ AIS Shop และ ร้านเทเลวิช จะมีเจ้าหน้าที่โทรแจ้งให้ไปรับเครื่อง ซึ่งทุกท่านจะได้เครื่องก่อนการวางจำหน่ายในงาน คอมมาร์ต เอ็กซ์ เจน 2010 ที่จะเริ่มจัดขึ้นในวันที่ 24 มิถุนายน 2553 แน่นอนค่ะ

2.ตามที่หลาย คนสงสัยเกี่ยวกับสิทธิส่วนลดของลูกค้า Serenade ที่ได้รับส่วนลดพิเศษ 1000 บาทนั้น นั้น CC ขอชี้แจงให้ทราบว่า ลูกค้ากลุ่มดังกล่าว จะเป็นกลุ่มที่ไม่ได้ใช้สิทธิ์จองในโครงการ ดังนั้น สิทธิพิเศษที่ได้รับจึงจะไม่ได้ Photo Frame และ ไม่ได้ GPRS 1 GB ใน 3 เดือนแรก ทั้งนี้ทางบริษัทจะมีการคัดเลือกลูกค้าและส่งข้อความให้ไปใช้สิทธิ์ โดยการใช้สิทธิ์ต้องแสดงข้อความก่อนค่ะ

อย่างไรแล้วต้องขออภัยในความ ไม่ชัดเจนที่เกิดขึ้น ซึ่งส่งผลให้หลายท่านไม่พอใจและไม่สบายใจ รวมทั้งต้องขอขอบคุณที่ได้ Feedback ให้ทราบ เพื่อจะได้ปรับปรุงการทำงานให้ดียิ่งขึ้นค่ะ

ที่มา pantip