ใครเป็นสาวกฮีโร่ Marvel ต้องกรีดร้อง เพราะค่ายมือถือเกมชื่อดัง NetEase ร่วมมือกับ Marvel เปิดตัวเกม MOBA เกมแรกของจักรวาลในชื่อ Marvel Super War รวมพลเหล่าฮีโร่และวายร้ายในจักรวาล Marvel มารวมทีมสู้กันแบบสุดมันส์ โดยเปิดให้ร่วมทดสอบตัวเกม CBT แล้วในระบบ Android

Play video

ใครที่ชื่นชอบเกมแนว MOBA และฮีโร่ Marvel อยู่แล้วน่าจะถูกใจกันล่ะ เพราะเกมนี้ได้รวบรวมฮีโร่มากันแบบครบๆ ไม่ว่าจะเป็นทีม Avengers, X-Men ไปจนถึง Guardians of the Galaxy เป็นต้น โดยสไตล์การเล่นของเกมนี้จะไม่เหมือนเกม MOBA อื่นๆ โดย Marvel Super War จะเน้นการต่อสู้แบบยุติธรรมไม่มีระบบรูนมาช่วยเพิ่มพลังให้ฮีโร่ของเราเก่งขึ้น เลเวลของฮีโร่จะมาจากฝีมือและความขยันในการเล่นของเราล้วนๆ ดูจากตัวอย่างแล้วก็น่าเล่นมากเลยทีเดียว

รูปแบบการเล่นก็เหมือนเกม MOBA ทั่วไป จะลุยเดี่ยวหรือจัดทีมรวมกับเพื่อนๆ ในโหมด 5v5 ก็ได้ แข่งกันดันป้อมไปเรื่อยๆ ต่อสู้ปกป้องไม่ให้ป้อมเราแตก ซึ่งป้อมในสุดหรือบ้านใหญ่ของใครแตกก่อนก็แพ้ไปนั่นเอง ระบบการควบคุมก็ไม่ยุ่งยากบังคับได้ง่าย สาดคอมโบใส่กันตู้มตาม พร้อมเอฟเฟกต์สุดตระการตา

จะเลือกเล่นเป็นตัวละครสุดโปรดหรือเลือกเล่นเป็นฮีโร่และเหล่าวายร้ายที่มีอยู่มากมาย ซึ่งแต่ละตัวก็มีสไตล์และสกิลที่แตกต่างกันไป ไม่มีระบบรูนที่ซื้อชัยชนะได้ เลือกเล่นฮีโร่ให้สมดุลกับทีม ชื่อเสียงและความสำเร็จจะได้มาจากฝีมือและความขยันเท่านั้น สนุกไปกับความเร้าใจที่ได้จากการเอาชนะคู่ต่อสู้ในรูปแบบการแข่งขันที่ยุติธรรมได้เลย

เห็นแบบนี้แล้ววงการเกม ROV น่าจะสั่นสะเทือนกันบ้างล่ะ ซึ่งตอนนี้ตัวเกม Marvel Super War อยู่ในช่วงทดสอบ CBT อยู่ อาจจะเข้าได้บ้างไม่ได้บ้าง เพราะบัคเยอะพอสมควร โดยใครอยากลองเล่นก็สามารถดาวน์โหลดผ่าน Play Store กันได้เลย ส่วนใครที่ใช้ iOS ต้องเล่นผ่าน testflight.apple ค่ะ โดยการทดสอบจะสิ้นสุดลงในวันที่ 10 มิถุนายน ก่อนเที่ยงคืน

MARVEL Super War
MARVEL Super War
Developer: NetEase Games
Price: Free

 

รายละเอียดเพิ่มเติม : www.marvelsuperwar.com , Facebook