fbpx
News

Garmin เปิดตัว VENU SQ2 เจาะคนรักสุขภาพสายแฟชั่น รองรับโหมดออกกำลังมากมาย แบตอึดสะใจ 11 วัน

Garmin เปิดตัวสมาร์ทวอร์ช VENU SQ2 สำหรับสายออกกำลังที่อยากได้ความเป็นแฟชั่นผสมผสานกันไปด้วย กับหน้าปัดเหลี่ยมสีสวยสดกับจอ AMOLED  ทำให้ผู้ใช้อ่านง่าย และยังมีระบบทัชสกรีนที่สะดวกต่อการใช้งาน รองรับโหมดกีฬามากกว่า 25 โหมด และแบตเตอรี่ที่อยู่กับเรายาวนานสูงสุด 11 วัน

Garmin VENU SQ2 มีให้เลือกหลากสี เรียกว่าสามารถเอาไปแมทช์กับสไตล์การแต่งตัวของเราได้สบายๆ หรือจะเลือกเปลี่ยนลุดง่ายๆ ผ่านหน้าปัด Watch Face ก็สามารถทำได้ หน้าหน้าปัด AMOLED ขนาด 1.4 นิ้ว ขอบอลูมิเนียมน้ำหนักเบา มาพร้อมสายซิลิโคนที่นุ่ม สวมใส่สบาย และตัวล็อคที่แน่นหนาสำหรับการใส่ออกกำลังกายด้วย

ฟีเจอร์ด้านสุขภาพ Garmin Venu SQ2

รองรับ All-day Health Monitoring ติดตามสถานะสุขภาพของเราตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะไม่ว่าจะเป็น

  • อัตราการเต้นของหัวใจ มีระบบแจ้งเตือนถ้าการเต้นของหัวใจผิดปกติ ในขณะที่ร่างกายไม่มีการเคลื่อนไหว
  • ระดับพลังงานร่างกาย ฟีเจอร์นี้สามารถวางแผนกิจกรรมระหว่างวันให้เหมาะสมกับระดับพลังงานของร่างกายเราด้วยค่ะ
  • การนอนหลับ สมาร์ทวอร์ชเครื่องนี้สามารถเรียนรู้พฤติกรรมการนอน โดยการแสดงผลการนอนหลับผ่านค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด
  • ความเครียด ถ้าเจ้าเครื่องนี้วัดได้ว่าเรากำลังเครียดจะได้รับการแจ้งเตือนให้ฝึกหายใจค่ะ ซึ่งจะทำงานร่วมกับฟีเจอร์อัตราการเต้นของหัวใจ
  • สุขภาพผู้หญิง สาวๆเคยเจอปัญหาจำรอบเดือนของตัวเองไม่ได้ไหมคะ ฟีเจอร์นี้จะช่วยเราติดตามรอบเดือนรวมถึงการตั้งครรภ์ ซึ่งเราสามารถเลือกบันทึกรายการเองได้
  • วัดผลภาพรวมสุขภาพ เป็นการบันทึกข้อมูลสุขภาพของเราในเชิงลึก ไม่ว่าจะเป็น การผันแปรการเต้นของหัวใจ (HRV) ระดับออกซิเจนในเลือด ระดับความเครียด ฟีเจอร์เราสามารถดูข้อมูลได้ทั้งจากจอเครื่องสมาร์ทวอร์ชหรือจะเปิดในแอป Garmin Connect บนสมาร์ทโฟนเราก็ได้นะคะ

นับว่าฟีเจอร์ที่ว่ามา ทีประโยชน์ทุกอันเลยนะคะ ไม่ว่าจะเพศไหน เรื่องสุขภาพก็เป็นสิ่งที่สำคัญ นอกจากติดตามสารพัดเรื่องร่างกายของเราได้แล้วเนี่ย มาต่อกันที่ฟีเจอร์โหมดกีฬาเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง

Garmin Venu SQ2 กับ 25 โหมดออกกำลัง

VENU SQ2 รุ่นนี้รองรับโหมดกีฬามากถึง 25 โหมด ไม่ว่าจะเป็นการเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน หรือเทนนิส คาดิโอ โยคะ พิลาทิส รวมไปถึง HIIT ครอบคลุมกีฬาหลากหลายชนิด นอกจากนี้ยังมีรูปแบบการออกกำลังกายและฝึกซ้อมอีกมากมายให้เลือก ยังไม่หมด ฟีเจอร์พื้นฐาน เช่น ข้อมูลการเผาผลาญแคลอรี่ของผู้ใช้ หรือการนับจำนวนก้าว ก็ถูกรวมไว้ในเจ้าสมาร์ทวอร์ชตัวน้ีแล้วค่ะ

ส่วนการเชื่อมต่อ VENU SQ2 รองรับทั้ง Android และ iOS เลย ไม่ว่าจะแจ้งเตือนข้อความ อีเมล หรือโซเชียลมีเดีย ก็สามารถเช็คได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน Garmin ถือว่าเป็นหนึ่งในผู้นำเทคโนโลยีเรื่องระบบ GPS เพราะฉะนั้นฟีเจอร์เรื่องความปลอดภัยไม่ต้องห่วงค่ะ สามารถส่งขอความช่วยเหลือให้เรา พร้อมระบุตำแหน่งของเราในขณะนั้นส่งไปให้ผู้ติดต่อฉุกเฉินทันทีถ้าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันค่ะ ทำให้เราออกไปทำกิจกรรมข้างนอกด้วยความอุ่นใจ

อีกหนึ่งความพิเศษในประเทศไทย Garmin x Rabbit ที่เราสามารถใช้ชำระเงินผ่าน Rabbit card ได้ เรียกว่าแตะขึ้นรถไฟฟ้า BTS หรือใช้จ่ายซื้อของก็ทำได้แบบไร้สัมผัส

ส่วนอีกรุ่นนึงอย่าง VENU SQ2 – Music Edition เราสามารถโหลดเพลงจากสตรีมมิ่งที่เราเป็นสมาชิกอยู่ได้มากถึง 500 เพลงไม่ว่าจะเป็น Spotify, Amazon Music หรือ Deezer เวลาออกไปทำกิจกรรมข้างนอก ก็สามารถฟังเพลงได้ตลอด เพียงเราเชื่อมต่อเข้ากับหูฟังไร้สายเท่านั้น จะไปออกกำลังกาย ไปวิ่ง หรือจะฟังเพลงระหว่างทางก็ได้

ราคา Garmin Venu SQ2

  • VENU SQ2 ราคา 9,990 บาท มีให้เลือก 3 สี Shadow grey/slate, White/cream gold, สี Cool mint/Metallic 
  • VENU SQ2 – Music Edition ราคา  11,990 บาท มี 3 สี Black/slate, Ivory/peach, French gray/cream gold

 

source : ข่าวประชาสัมพันธ์

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save