fbpx
News

ขยายพื้นที่เพิ่ม.. GET พร้อมให้บริการ GET WIN, GET FOOD และ GET DELIVERY โซนบางนา, เมืองทอง และราชพฤกษ์

ชาวกรุงเทพฯ หลายคนน่าจะเคยใช้บริการจากแอป GET กันมาบ้าง ซึ่งตอนนี้ได้ให้บริการทั้ง GET WIN, GET FOOD และ GET DELIVERY เพิ่มความสะดวกสบายให้กับชาวกรุงเทพฯ กันสุดๆ และตอนนี้ก็มีข่าวดีสำหรับผู้ที่อยู่ในพื้นที่ บางนา (สมุทรปราการ), เมืองทอง (นนทบุรี) และราชพฤกษ์ (นนทบุรี) ทาง GET ได้ขยายพื้นที่ให้บริการไปถึงคุณแล้ว พร้อมรับโปรโมชั่นเลิศๆ จากแอป GET ได้เลย

แอป GET ได้เปิดให้บริการทั่วกรุงเทพฯ มาสักพักใหญ่ๆ ทั้ง GET WIN, GET FOOD และ GET DELIVERY ซึ่งเป็นอีกทางเลือกนึงที่ช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วให้กับเราไม่ว่าจะนั่งวิน สั่งอาหาร หรือใช้บริการส่งของ นอกเหนือจากแอปที่ให้บริการแบบเดียวกันอย่าง LINE MAN หรือ GRAB แต่จะใช้บริการได้เฉพาะลูกค้าในกรุงเทพฯ เท่านั้น ใครที่อยู่นอกเขตกรุงเทพฯ ก็อาจจะไม่ได้ใช้บริการจาก GET นั่นเอง

และหลังจากแอป GET ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการ GET FOOD เป็นอย่างดี จนได้เป็นแอปที่มียอดสั่งอาหารในกรุงเทพฯ อันดับต้นๆ จึงได้ขยายพื้นที่ให้บริการเพิ่มเติมครอบคลุมนอกเขตพื้นที่กรุงเทพฯ เรียบร้อยแล้ว ใครที่อยู่โซนบางนา (สมุทรปราการ), เมืองทอง (นนทบุรี) และราชพฤกษ์ (นนทบุรี) เตรียมใช้บริการและรับโปรโมชั่นกันได้เลย!

พื้นที่ 3 ฝั่ง นอกกรุงเทพฯ ที่ได้รับบริการจากแอป GET

 • บางนา (สมุทรปราการ) ครอบคลุมทั้งบริเวณ เมกะบางนา อิมพีเรียลสำโรง เทสโก้ โลตัส ศรีนครินทร์ รถไฟฟ้าสถานีปากน้ำ และสถานีโรงเรียนนายเรือ
 • เมืองทองธานี (นนทบุรี) ครอบคลุมทั้งบริเวณ โรงเรียนบางกอกพัฒนา มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช อิมแพ็คอารีน่า เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ และถนนติวานนท์
 • ราชพฤกษ์ (นนทบุรี) ครอบคลุมทั้งบริเวณ เดอะวอล์คราชพฤกษ์ เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ ไปจนถึงวงเวียนพระราม 5

โปรโมชั่นจากแอป GET

 • ผู้ใช้ใหม่ของบริการ GET WIN รับส่วนลด 50 บาท จำนวน 5 ครั้ง (ใช้ได้ภายใน 7 วัน) ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 62
 • บริการ GET FOOD สั่งอาหารทั่วทุกมุมเมือง ค่าส่งเริ่มต้น 10 บาท ภายใน 5 กิโลเมตรแรก พร้อมค่าอาหารตามจริงไม่มีบวกเพิ่ม
 • Flash Deal ส่งฟรีในช่วง 14:00-16:00 น. ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 62

ซึ่งตอนนี้ทาง GET ได้ขยายระยะทางการให้บริการให้คุณสามารถนั่งวิน สั่งอาหาร และส่งของ ได้ไกลถึง 25 กิโลเมตร อยากสั่งอาหารจากร้านไกลแค่ไหนก็สบาย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเลย สามารถเข้าไปโหลดใช้บริการกันได้ฟรี และรับโปรโมชั่นเด็ดๆ จาก GET กันได้ทั้ง Android และ iOS ค่ะ

1 Comment

 1. devilshop Post on May 28, 2019 at 2:41 am

  #1008310

  ดีครับขยาย พื้นที่เยอะ ๆ เลยครับ 🙂 🙂

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save