GOMO ซิมออนไลน์จาก AIS เปิดตัวมาโดยชูจุดเด่นเรื่องแพ็กเน็ตไม่อั้นราคาประหยัด ล่าสุดมีการอัปเดตออกแพ็กเกจเพิ่มเติมเด็ด ๆ มาแล้ว เป็นแพ็กเน็ต 5G เต็มสปีด 1000 Mbps เร็วกว่า 4G หลายเท่าจ่ายครั้งเดียวจบ ใช้ได้นาน 1 ปี เริ่มต้นแค่ 99 บาท ระหว่างนี้ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม หากไม่พอใช้สามารถเลือกสมัครแพ็กเสริมได้ภายหลัง

แพ็กเกจหลักปริมาณความเร็วโทรราคาโปรโมชัน
S10 GB
1000 Mbps
10 นาที99 บาท
M25 GB50 นาที199 บาทรับเน็ตเพิ่ม x2 เป็น 50 GB
L100 GB100 นาที599 บาทรับเน็ตเพิ่ม x2 เป็น 200 GB

 

สิ่งที่เพื่อน ๆ จะได้รับเหมือนกันเมื่อสมัครแพ็กหลัก 5G No Expired ของ GOMO ทั้ง S, M และ L คือ เน็ตความเร็วเต็มสปีด 1000 Mbps ใช้งานได้นาน 365 วัน แบบไม่มีเงื่อนไขผูกมัดใด ๆ ทั้งสิ้น

(กรณีที่ใช้งานเน็ตหมดก่อนครบ 365 วัน ก็สามารถเลือกซื้อแพ็กหลักเพิ่มได้ ซึ่งอายุการใช้งานของหมายเลขโทรศัพท์ จะนับใหม่เป็น 365 วัน)

สมัครตอนนี้ รับเน็ตเพิ่ม x2 สำหรับแพ็กหลัก No Expired M และ L

ถ้าสมัครใช้ตอนนี้จะมีโปรโมชันพิเศษ อัปเกรดเน็ตเพิ่มเป็น 2 เท่า จาก 25 เป็น 50 GB สำหรับแพ็ก M และจาก 100 เป็น 200 GB สำหรับแพ็ก L ใช้งานกันยาว ๆ จุก ๆ ไปเลย

มีแพ็กเสริมแยกกัน ทั้งโทร ข้อความ และเน็ต

เพื่อน ๆ จะเห็นได้ว่า แพ็กเกจหลักของ GOMO นั้นมีทั้งเน็ตและโทร แต่สำหรับใครที่ต้องการใช้งานอย่างอื่นเพิ่มเติม หรือสำหรับใครที่คิดว่า แพ็กหลักอย่างเดียวยังไม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ก็สามารถซื้อแพ็กเกจเสริมในส่วนนี้แยกต่างหากได้ ไม่ว่าจะเป็น เน็ตไม่อั้น โทรหรือข้อความ

แพ็กเกจเสริมปริมาณความเร็วอายุการใช้งานราคาโปรโมชัน
เน็ต 5G Unlimited
ไม่จำกัด
10 Mbps
7 วัน49 บาทลดเหลือ 39 บาท
30 วัน199 บาทลดเหลือ 149 บาท
โทร
100 นาที
(ทุกเครือข่าย)
30 วัน49 บาทลดเหลือ 39 บาท
200 นาที
(ทุกเครือข่าย)
365 วัน100 บาท
ข้อความ25 ข้อความ30 วัน10 บาท

 

แพ็กเสริมของ GOMO จะมีโปรโมชันเช่นเดียวกับแพ็กหลัก เริ่มต้นที่ 39 บาทต่อเดือน แพ็กเกจเน็ตเสริม 5G Unlimited 10 Mbps ของ GOMO วิ่งบนคลื่นความถี่ 5G ที่ให้ประสบการณ์และประสิทธิภาพที่ดีกว่า 4G อีกด้วย ทั้งนี้ เพื่อน ๆ คนไหนที่ซื้อแพ็กเสริมเน็ตไม่อั้นไป สามารถควบคุมการใช้งานได้โดยสลับกับแพ็กหลักเน็ตความเร็วสูงได้ตลอดเวลาจากในแอป

การที่มีแพ็กเกจแยกย่อยให้เลือกเยอะ ทำให้เราสามารถสมัครใช้เฉพาะแพ็กเกจที่เหมาะสมตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้มากที่สุด เป็นการช่วยตัดค่าใช้จ่ายในส่วนที่ไม่จำเป็นทิ้งไป

ใช้ เหรียญ (Coin) และ คริสตัล (Crystal) แทนเงินสด พร้อมรับ AIS Points

นอกเหนือจากแพ็กเกจใหม่แล้ว GOMO ยังได้เพิ่มหน่วยเงิน เหรียญ (Coin) และ คริสตัล (Crystal) แทนเงินสดในอัตราส่วน 1 ต่อ 1 สำหรับนำไปซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของทางค่าย ทั้งแพ็กเกจหลัก แพ็กเกจเสริม และคอนเทนต์ดิจิทัลอื่น ๆ

 • เหรียญ หรือ Coin คืออะไร พูดง่าย ๆ คือการเติมเงินในระบบเหมือน Prepaid ทั่วไปนั่นแหละ เพียงแต่เขาเรียกเป็น เหรียญเท่านั้นเอง ซึ่งส่วนตัวแล้วมองว่าของ GOMO น่าจะสะดวกกว่าด้วยซ้ำ ในแง่ความหลากหลายของช่องทางเติมเงิน นอกเหนือจากแอปธนาคารแล้ว ยังสามารถตัดผ่านบัตรเครดิตและเดบิตกับ Rabbit LINE Pay ได้ด้วย
 • นอกจากนี้เหรียญ ของ GOMO ยังมีความพิเศษเพิ่มเติมคือ เราจะได้ 1 AIS Points กลับมาทุกครั้งที่เหรียญถูกใช้ออกไป 25 เหรียญ
 • คริสตัล หรือ Crystal เปรียบเสมือนส่วนลดที่ทางแอปแจกให้แก่ผู้ใช้งาน โดยสามารถหาได้จากการซื้อเหรียญ การเข้าร่วมแคมเปญ และทำภารกิจต่าง ๆ ซึ่งเป็นภารกิจง่าย ๆ อย่างการเช็กอินประจำวันและเกมจับคู่ เป็นต้น หากขยันทำทุกวันเพื่อน ๆ จะสามารถใช้คริสตัลแลกเน็ตและค่าโทรได้อย่างฟรี ๆ เลย

เพื่อนชวนเพื่อน เขาคุ้ม เราได้

หากเราลองใช้ GOMO แล้วประทับใจ อยากชวนญาติสนิทมิตรสหายมาร่วมแจม ผ่านลิงก์หรือโค้ดชวนเพื่อนได้ เมื่อไหร่ที่คนอื่นซื้อซิมผ่านลิงก์หรือใช้โค้ดของเรา หลังจากลงทะเบียนและเปิดใช้งานสำเร็จแล้ว ทั้งคู่จะได้รับคริสตัลที่เปรียบเสมือนส่วนลดค่าแพ็กเป็นผลตอบแทนเท่า ๆ กัน ขึ้นอยู่กับแพ็กเกจที่ซื้อ ดังนี้

 • แพ็กเกจ 99 บาท ได้รับคนละ 15 คริสตัล
 • แพ็กเกจ 199 บาท ได้รับคนละ 40 คริสตัล
 • แพ็กเกจ 349 บาท ได้รับคนละ 40 คริสตัล
 • แพ็กเกจ 599 บาท ได้รับคนละ 110 คริสตัล

ทั้งนี้ผู้ชวนยังสามารถสมัครเป็น Team GOMO เพื่อที่จะเลือกรับผลตอบแทนเป็นเงินได้ เริ่มต้นที่ 30 บาทต่อซิม แต่ในกรณีนี้ผู้ถูกชวนจะไม่ได้รับเงินด้วยนะครับ เพราะฉะนั้นต้องพิจารณาดูดี ๆ

 • แพ็กเกจ 99 บาท ได้ผลตอบแทนการขาย 30 บาท
 • แพ็กเกจ 199 บาท ได้ผลตอบแทนการขาย 60 บาท
 • แพ็กเกจ 349 บาท ได้ผลตอบแทนการขาย 60 บาท
 • แพ็กเกจ 599 บาท ได้ผลตอบแทนการขาย 180 บาท

ข้อควรทราบเพิ่มเติม

 • เพื่อนต้องซื้อซิมจากลิงก์ของเรา และเปิดใช้งานให้เรียบร้อย หากเพื่อนซื้อผ่านช่องทางอื่นหรือไม่ได้เปิดใช้งาน จะไม่ได้ผลตอบแทนนะ
 • บริษัทจะจ่ายผลตอบแทนให้เมื่อมียอดสะสมตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป ทุกวันที่ 17 ของเดือน หากติดวันหยุดจะเลื่อนออกไปเป็นวันทำการถัดไป

ทำทุกอย่างได้ผ่านออนไลน์ 100%

การดำเนินการทุกอย่างของ GOMO สามารถทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์ทุกขั้นตอน ไล่ตั้งแต่การสมัคร เลือกเบอร์ จ่ายเงิน ตลอดจนถึงการยืนยันตัวตน พอซิมส่งมาที่บ้านปุ๊บ เสียบใช้งานได้ทันที ในขณะที่การตรวจสอบสถานะการใช้งานและปรับเปลี่ยนแพ็กเกจ สามารถทำได้โดยตรงจากในแอปเช่นกัน ไม่ต้องไปศูนย์บริการให้วุ่นวาย เสียเวลา เสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางเหมือนที่ผ่าน ๆ มาอีกต่อไป สะดวก ฉับไว เข้าใจง่าย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

ซิม GOMO ดีไหม แล้วเหมาะกับใคร

เมื่อพิจารณาจากข้อดีหลาย ๆ อย่างจะเห็นได้ว่า GOMO ดูมีความน่าสนใจอยู่หลายอย่าง ทั้งการจัดการทุกส่วนผ่านระบบออนไลน์แบบเสร็จสรรพ มีแพ็กเกจให้เลือกใช้แยกกันอย่างยืดหยุ่นเหมาะสมตามแต่ละคน ตอบโจทย์สายเกมเมอร์ที่ต้องการเน็ต 5G เร็วเต็มสปีด 1000 Mbps ส่วนในวันที่ต้องทำงาน เรียนออนไลน์ หรือพักผ่อนนอนดูซีรีส์ เล่นโซเชียลอยู่บ้าน ก็ปรับมาใช้เน็ตไม่อั้นกับแพ็กเสริมอื่น ๆ ได้ ไม่ต้องกลัวเน็ตรั่วหรือค่าโทรเกิน ใช้แค่ไหนซื้อแค่นั้นพอ

และด้วยความที่แพ็กเกจใหม่มีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นแค่ 99 บาท ต่อให้ลองใช้งานแล้วไม่ถูกใจ ราคานี้ก็ไม่ได้ทำให้เจ็บตัวอะไร แถมซิมยังอยู่ได้ยาว ๆ 1 ปีอย่างไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ อีกต่างหาก ส่วนเรื่องคุณภาพสัญญาณนั้นหายห่วงไปได้ เพราะอย่างที่กล่าวไปข้างต้น GOMO เป็นแบรนด์ลูกของ AIS ซึ่งใช้เสาสัญญาณร่วมกัน โดยตอนนี้ครอบคลุมกว่า 98% ของประเทศเข้าไปแล้ว

แพ็กรายเดือนแบบเดิมก็มีให้เลือก

นอกเหนือจากนี้ สำหรับใครที่ยังอยากได้แพ็กแบบเดิมที่มีทั้งเน็ต โทร และ SMS อยู่ ทาง GOMO ยังมีแพ็กรายเดือนให้เลือกอีกด้วย เริ่มต้นที่ 199 บาท ดังนี้

แพ็กเกจหลักปริมาณความเร็วFUPโทรข้อความราคา
GOMO 5G Lite15 GB
1000 Mbps
10 Mbps100 นาที100 ข้อความ199
GOMO 5G Max30 GB20 Mbps200 นาที100 ข้อความ349

 

สำหรับแพ็ก GOMO 5G Lite และ GOMO 5G Max จะใช้เน็ตได้เต็มสปีด 1000 Mbps ตามปริมาณที่กำหนด พอหมดแล้วจะติด FUP ที่ 10 และ 20 Mbps ตามลำดับ ซึ่งดูแล้วน่าสนใจทีเดียว เพราะถือเป็นความเร็วที่ยังเพียงพอต่อการใช้งานทั่วไปสบาย ๆ

สิทธิพิเศษที่แพ็ก GOMO 5G Lite และ GOMO 5G Max จะได้รับเหมือน ๆ กัน คือ สิทธิ์ในการใช้งาน AIS Super WiFi ฟรี ๆ นั่นเองครับ

 

สั่งซื้อและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : bit.ly/3Gg1PAT