fbpx
News

หลุดภาพจริง Google Pixel Watch เรือนใหม่แกะกล่อง ก่อนหน้างานเปิดตัวภายในสัปดาห์นี้

Google Pixel Watch จะเป็นสมาร์ทวอทช์ตัวแรกของแบรนด์กูเกิลที่จะเปิดตัวมาในสัปดาห์นี้ แต่ตอนนี้กลับก็มีผู้ใช้คนนึงออกมาโพสต์โชว์ตัวเครื่องซะก่อนแล้ว เผยภาพให้เห็นกันครบหมดทุกมุมไปเลย โดยเครื่องดังกล่าวเป็นรุ่นสายรัดสีเทา มีหน้าปัดกลมมนขอบโค้งถึงข้างเครื่องตามภาพเรนเดอร์ที่เคยเผยออกมาก่อนหน้านี้ครับ

ภาพเรนเดอร์ Pixel Watch นี่เคยมีเผยมาให้เห็นแล้วตั้งแต่งาน Google I/O ที่ผ่านมาในปีนี้ แต่คราวนี้มีภาพเครื่องจริงมาเผยให้เห็นกันชัด ๆ ก่อนงานเปิดตัวไปเลยครับ 

คนที่มาเผยเครื่องนาฬิกาดังกล่าวก็เป็นผู้ใช้รายหนึ่งบนเว็บไซต์ Reddit ที่คาดว่าคงเป็นพนักงานในร้านขายสินค้าแก็ดเจ็ต ที่มีโอกาสได้รับตัวเครื่องจริงมาเตรียมวางขายก่อนวันเปิดตัวจริง ๆ นั่นเอง

คนที่โพสต์เค้าก็อธิบายเอาไว้ว่า ตัวเครื่องจริงมีหน้าปัดที่บางกว่าที่คิดไว้เล็กน้อย แล้วก็บอกทุกคนว่าเค้าไม่กล้าเปิดเครื่อง กลัวว่า Google จะรู้แล้วเดี๋ยวเกิดเป็นเรื่องใหญ่ อาจโดนคดีอะไรขึ้นมาได้ครับ

จากภาพ เมื่อแกะกล่องออกมาก็จะเจอกับนาฬิกาวางอยู่บนกระดาษทรงกระบอก ตัวเรือนตั้งไว้ตรงกับแท่นชาร์จแม่เหล็กพอดี ส่วนด้านในกระบอกก็ไว้เก็บเป็นสายไฟจากแท่นชาร์จ และก็มีหนังสือแนะนำการใช้งานวางไว้อยู่ด้วย

แต่ทีเด็ดของภาพหลุดชุดนี้คือการได้เห็นเรือนหน้าปัดแบบใกล้ ๆ ซึ่งก็มีดีไซน์ดูดีน่าใช้เลยทีเดียว เป็นวงกลมบ็อก ขอบโค้ง สายรัดดูเป็นเนื้อซีลิโคน มีดีไซน์เรียบ ๆ มินิมอล ตัวเรือนก็ดูไม่หนาเกินไปอย่างที่คนโพสต์บอกด้วย

แต่นอกจากนี้แล้วเราก็ไม่ได้ข้อมูลอะไรเกี่ยวกับสินค้าเหล่านี้เพิ่มขึ้นมาเท่าไหร่ มีแต่จากข้อมูลที่เคยหลุดออกมาก่อนหน้านี้ ที่ระบุว่าเจ้าตัว Pixel Watch จะต้องใช้แอปพิเศษโดยเฉพาะของ Google ในการตั้งค่า และจะมีการเชื่อมต่อกับระบบตรวจจับสุขภาพของ Fitbit ด้วย รุ่นเชื่อมต่อแบบ Wi-Fi จะมีราคาอยู่ราว 349.99 ดอลลาร์ หรือราว ๆ 13,000 บาท และในงานจะมีการเปิดตัวมาพร้อมกับมือถือ Pixel 7 และ Pixel 7 Pro ครับ

ที่มา : androidauthority, Reddit

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save