สำหรับใครที่ไม่มีแผนจะไปไหนในช่วงเวลาตรุษจีน วันนี้ทาง Google Play Movies เค้ามีจัดโปรลดราคาสูงสุดถึง 90% มาให้เราสามารถนอนชิวๆอยู่บ้าน โดยจะมีหนังใหม่ๆออกจากโรงไม่นานให้เลือกเยอะอยู่ โดยโปรนี้จะจำกัดเวลาถึงก่อนสิ้นเดือนนี้ และส่วนลด 90% เฉพาะการเช่าเท่านั้น ถ้าซื้อจะลดน้อยลงหน่อย (20-60%) และที่สำคัญเราสามารถซื้อ Google ChromeCast มาดูคู่กันกันได้ในราคา 990 บาท เท่านั้น

 

เท่าที่ลองกดดู สำหรับการเช่าทั้ง SD & HD จะลด 90% โดยจะเหลือเพียงเรื่องละ 9 – 13 บาทเท่านั้น คุ้มสุดๆ ส่วนการซื้อแต่ละเรื่องจะมีส่วนลดที่ต่างกันไปโดย SD จะลดลงราว 50-60% ส่วน HD จะลดลงราว 25-50%

หนังใหม่ออกโรง ราคาถูกกว่าตั๋ว ดูได้แล้วที่ Google Play Movies ทั้ง Android และ iOS

น่าเสียดายว่าโปรนี้สามารถกดใช้ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น คนที่หวังว่าจะนอนอืดดูหนังอยู่บ้านสบายๆช่วงสุดสัปดาห์ด้วยโปรนี้ (ผมเอง 555) ก็เซ็งกันไป แต่ได้เรื่องนึงก็ยังดีกว่าไม่ได้ละกัน

และถ้าไม่อยากนอนดูด้วยมือถือหรือแท็บเลตจอเล็กๆ ก็สามารถไปซื้อ Google Chromecast มาต่อแคสขึ้นทีวีกันได้นะ ตอนนี้ทาง AIS เค้าจัดลดราคาลงจากปกติ 40% เท่ากับไปซื้อในงาน Mobile Expo ที่จัดอยู่ตอนนี้ (แต่จำกัดเฉพาะลูกค้า AIS นะ ซื้อในงานจะใช้เครือข่ายไหนก็ได้) เหลือเพียง 990 บาทเท่านั้น ราคานี้ต้องบอกว่าโคตรคุ้ม ถูกกว่าซื้อที่อเมริกาซะอีกครับ

ก็เชิญไปใช้โปรกันได้เลยนะครับ ส่วนตัวมี Chromecast อยู่แล้ว ยังอยากจะซื้อเพิ่มอีกสักอันเลย เจอราคานี้เข้าไปเนี่ย 🙂

Chromecast คืออะไร? ใช้งานอย่างไร? ทำอะไรได้บ้าง? รวมทุกคำถามคำตอบมาตอบกัน

เปรียบเทียบ Chromecast vs Android Box ต่างกันอย่างไร? และจะซื้อตัวไหนดี?